banner-ufabet168-ttphoo

Alex Narak เปิดวาร์ปนายแบบหล่อใส เป้าใหญ่ ซิกแพคแน่นน่าลูบมาก!!

Alex Narak หนุ่มนายแบบเน็ตไอดอลอีกหนึ่งคนที่คุณไม่ควรพลาด ทั้งด้วยเรื่องของหน้าตาของเขาหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างก็ดูน่ามองเป็นเป็นอย่างยิ่งเราก็ไม่พลาดแล้วที่จะพาเขา มาทำความรู้จักกับทุกท่านพร้อมด้วยช่องทางการติดตามที่อยู่ด้านล่างสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาผ่านทางช่องทางด้านล่างได้ ด้วยกระแสความฮิตของเจ้าตัวที่มีผ่านทางโลกออนไลน์ต่างได้รับการจับตามากเป็นอย่างยิ่ง เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน เราต้องรีบไปทำความรู้จักกับเขาทันที กับพ่อหนุ่มคนนี้ที่น่าจับมองสุดๆ นั้นเอง

Alex Narak

ส่องความแซ่บนายแบบหล่อ Alex Narak

เขาคือหนุ่มเน็ตไอดอลสายนางแบบที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมากเป็นพิเศษ แต่เราจะขอผู้ในเรื่องของหน้าต่างของเขา ที่มีเสน่ห์ชวนมองเป็นเป็นอย่างยิ่ง แต่ดูบางมุมแล้วนั้นเจ้าตัวอาจจะมีความเป็นหนุ่มตี๋สักหน่อย แต่ก็ไม่ได้มากจนเกินไปนั้นกับยิ่งทำให้เขาดูดูดีกระชากใจเหล่าบรรดาสาวๆ ได้อย่างไม่ต้องพูดมากด้วยดวงตาของเขาที่มีเสน่ห์สุดร้อนแรงเป็นประกายระยิบระยับและความสดใสอยู่ในแววตานั้นก็ดูน่ามอง มาพร้อมด้วยจมูกที่ได้รูปริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มแบบสไตล์ชายไทยพร้อมด้วยด้านข้างของใบหน้าของเขา

Alex Narak

Alex Narak

ที่ไม่ว่าจะเป็นด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ดูดีดูดีมากเป็นพิเศษรวม ไปถึงรูปร่างและสัดส่วนของเจ้าตัวที่เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่คิดว่าน่าจะชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกล้ามหน้าท้องของเขา ที่ได้เห็นแบบเป็นลอนคลื่นก็ดูนาสัมผัสเป็นอย่างยิ่งซะเหลือเกิน พร้อมด้วยผิวพรรณของเขาที่ไม่ได้ขาวมากจนเกินไปแต่ก็ออกจะติดเหลืองเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีโทนสีผิวที่ดูดีน่าหลงใหลไม่น้อย ส่วนในเวลาว่างนั้นดูท่าแล้วเขาจะชื่นชอบการทำบุญเช่นเดียวกัน เพราะเราจะเห็นเจ้าตัวไปทำบุญหรือไหว้พระอยู่เสมอในแพลตฟอร์มส่วนตัวของเขาพร้อมด้วยนิสัยส่วนตัวที่เป็นกันเอง กับรอยยิ้มที่มีความสดใสอยู่ตลอดเวลาด้วยนั้นเองที่ทำให้เราหลงใหลในตัวเขาได้มากขนาดนี้

Alex Narak

ทางด้านผลงานในปัจจุบัน ก็มีทั้งงานถ่ายแบบที่เราได้เห็นการผ่านทางแพลตฟอร์มส่วนตัวเป็นเน็ตไอดอลที่มีผลงานเซ็กซี่ให้เราได้ชมกัน แบบพอให้กระชุ่มกระชวยหัวใจนอกเหนือจากนี้หากมีเวลาว่างเจ้าตัวก็มักจะออกไปทานข้าวกับครอบครัวเช่นเดียวกันเพราะเราได้เห็นความรักความอบอุ่นผ่านทางรูปถ่ายอยู่เสมอ

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

Instagram : alex_narak

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed