banner-ufabet168-ttphoo

Bank tr เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าหล่อ หุ่นแซ่บ สายถ่ายแบบยั่วๆ

เชื่อว่าในตอนนี้ ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก กับเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีผลงานในการถ่ายแบบสไตล์ชุดว่ายน้ำ ที่มีความเซ็กซี่และน่าเอ็นดูอย่าง Bank tr หรือ น้องแบงค์ คนนี้โดยแบงค์ก็ถือว่าเป็นนายแบบ เน็ตไอดอล และอินฟลูเอ็นเซอร์ ที่มีความสามารถมากมาย และนอกจากความสามารถที่มีรอบด้านทั้งการถ่ายแบบ และ การโปรโมทสินค้าต่างๆ ก็ยังมีหน้าตาที่หล่อและน่าเข้าหา จึงไม่แปลกเลยที่ปัจจุบันตัวของแบงค์ จะเป็นเน็ตไอดอลที่มียอดผู้ติดตามสูงมากถึง 74K followers และด้วยผลงานที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์ จึงทำให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางออกไปเรื่อยๆ ซึ่งหากใครที่อยากจะติดตาม ผลงานในการถ่ายแบบ และการแชร์ไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของ น้องแบงค์ ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่ 2 ช่องทางหลักๆในการปล่อยผลงาน นั่นก็คือ IG และ TikTok ที่บอกเลยว่าแต่ละผลงานของเขานั้นงานดีและมีคุณภาพ สมควรแก่การติดตามเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีช่อง TikTok ที่มีคลิปไวรัลและการสร้างคอนเทนต์เล็กๆ น้อยๆ ให้แฟนคลับ ได้ดูกันบ่อยให้หายคิดถึงอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกเน็ตไอดอล และนายแบบในไทยอีกคน ที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้

ประวัติหนุ่มอินฟลูเอนเซอร์ Bank tr

ผู้มีไลฟ์สไตล์สุดเฟี้ยว พร้อมคอนเทนต์น่ารัก ๆ หลายแพลตฟอร์ม สำหรับนายแบบสุดหล่อ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอย่าง น้องแบงค์ ที่มีชื่อจริงว่า ธนชัย ปัญญาศักดิ์ ปัจจุบันก็เรียกได้ว่า เป็นหนุ่มหล่อที่มีอาชีพเป็นนายแบบ เน็ตไอดอล และอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผลงานและความสามารถต่างๆ มากมาย ที่มีการปล่อยคอนเทนต์และผลงาน ลงในแพลตฟอร์มหลักอย่าง IG และ TikTok โดยปัจจุบันถือว่า เป็นคนที่มีความประสบความสำเร็จ ลำดับต้นๆ ของวงการนายแบบ ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยตัวของแบงค์นั้น ก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จากบรรดาแฟนคลับทาง IG และด้วยความที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย จึงทำให้ตัวของแบงค์มีงานถ่ายแบบ และงานโปรโมทต่างๆ เข้ามาเยอะมากๆ และนอกจากความหล่อและความสามารถที่มีมาก ก็ยังมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่โดดเด่น ถือว่าเป็นอีกเน็ตไอดอลที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับน้องแบงค์คนนี้

Bank tr

จุดเด่นของน้องแบงค์ในการสร้างผลงาน และ คอนเทนต์ต่าง ๆ สำหรับจุดเด่นในการทำผลงานของเขาถือว่ามีมากมาย ตั้งแต่ด้านเรื่องบุคลิกของแบงค์ ที่ถือว่าเป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก และมีไลฟ์สไตล์ในการทำงาน การเที่ยว การกิน การแต่งตัว ที่มีรสนิยม แถมผลงานของแบงค์นั้นก็เรียกได้ว่า มีคุณภาพสูงมาก และเหมาะกับคนที่ชอบผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และเพราะความหล่อของแบงค์นี่แหละ ที่ทำให้ปัจจุบันมี แฟนคลับและผู้ติดตามจำนวนมาก และนอกจากความโดดเด่น ในการถ่ายแบบแล้ว แบงค์ก็ยังมีความโดดเด่นในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ เพราะมีช่องทางของการโปรโมท และผลงานมากมายไม่ขาดสาย

Bank tr

ผลงานของน้องแบงค์ในช่องทางหรือแพลตฟอร์มต่างๆ ที่สามารถติดตามได้หากแฟนคลับคนไหนที่อยากจะติดตาม ผลงานดีๆ มีคุณภาพ และหลากหลายสไตล์ของน้องแบงค์ล่ะก็ ในตอนนี้ก็สามารถ มารับชมผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ พร้อมทั้งไลฟ์สไตล์ในด้านการแฟชั่นของแบงค์ได้เลยที่ 2 แพลตฟอร์มหลักๆ ในการลงผลงานอย่าง IG และ TikTok : @bank.trr ที่ตอนนี้นับว่ามีฐานผู้ติดตาม และ ฐานแฟนคลับที่เพิ่มสูงขึ้นเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้สำหรับน้องแบงค์

Bank tr

Bank tr

ช่องทางติดตามหนุ่มหุ่นแซ่บ

instagram : แบงค์

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed