banner-ufabet168-ttphoo

Baul เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อนักเพาะกาย ผลงานเด็ด หุ่นกำยำแซ่บเว่อร์!!

Baul เป็นหนุ่มพราวเสน่ห์ที่ลงตัว แม้ว่าใบหน้าจะไม่หล่อเหลาราวกับพระเอกหนัง เต็มไปด้วยมาดเท่ที่บาดใจ จนได้ใจใครหลายๆ คน กระแสการตอบรับโดยรวมใช้ดีมาก แถมยังเป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาในสไตล์หนุ่มสายนักกล้ามที่อยู่ยั่ว คาแรคเตอร์ของเขาเป็นที่โดดเด่นและลงตัว มีผู้ที่ชื่นชอบเป็นจำนวนมากในช่องทางออนไลน์อย่าง Twitter และ Instagram ในปัจจุบัน

Baul Baul

Baul Baul

ประวัติผู้ชายฝ่ายนักกล้ามงานดีหุ่นเท่ Baul

หนุ่มที่ดูหล่อเหลาดูเก๋ เนื่องจากการออกกำลังกายที่ดี ในปัจจุบันเขาก็มีเหล่าบรรดาคนที่ชื่นชอบในการโพสท่าและการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัว เขาจึงได้นำเรื่องราวผ่านช่องทาง Twitter, Instagram ลงมาให้กับทุกคนได้เข้ามาติดตามกัน ในปัจจุบันก็มีผู้ติดตามเพิ่มความหมายอยู่เรื่อยๆ และก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ได้ชื่นชมผลงานของเขา เป็นอะไรที่สุดยอด เป็นชายหนุ่มที่มีความน่ารักในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัว เขาก็ได้ลงผลงานเหล่านั้นเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ ทุกช่วงเวลาทุกอริยาบถจนถึงในปัจจุบัน

Baul Baul

Baul Baul

รูปแบบสไตล์การนำเสนอผลงานในช่วงนี้ รูปแบบผลงานของเขาเป็นลักษณะการโชว์มัดกล้ามที่ดูดิบเถื่อนและดูเท่ ไม่ใช่คนที่มีผิวพรรณที่ขาวเนียนมีออร่าเหมือนกับหนุ่มเกาหลีแต่อย่างใด สำหรับชายคนนี้มีสไตล์เป็นหนุ่มชาวฝั่งยุโรปมากกว่าที่มีคาแรคเตอร์คมเข้มเร้าอารมณ์ สำหรับใครที่อยากที่จะชมความเท่ของเขา ต้องขอบอกเลยว่าผลงานส่วนใหญ่นั้นน่าชมมากเป็นรูปแบบนักกล้ามเพาะกายโชว์กล้ามเนื้อ มีเสน่ห์ในการนำเสนอความกระชับของเรือนร่าง ที่มีความเร้าใจอย่างลงตัว เขาถือว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายสายยั่วในอุดมคติความเข้มแข็งร้อนแรงมากในการนำเสนอเรื่องราว

จุดเด่นของหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่นคนนี้เกี่ยวกับเรื่องความเท่ ถ้าหากจะให้อธิบายถึงเรื่องเสน่ห์และจุดเด่นจุดขาย ก็คงจะเป็นทางด้านกล้ามเนื้อและหน้าตาที่ดูคมเข้มดูเท่มาก เขาเป็นชายที่มีความทะมัดทะแมงในการนำเสนอท่วงท่าลีลาต่างๆ ในการโพสท่าและการถ่ายรูปโชว์เรื่องราวสายฟินในวงการ เป็นคนที่มีกล้ามเนื้อสวยมากและมีความเป็นหนุ่มสายกีฬาที่ดูโดดเด่นและเร้าใจ ท่าโพส ประมาณ 80% นั้นจะออกแนวสไตล์นักกล้าม ต้องขอบอกได้เลยว่าน่าจะถูกใจคุณอย่างแน่นอน ในการโชว์ผลงานที่มีเสน่ห์เหลือล้น เป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ในตอนนี้มีหลายๆ คนที่สนใจผลงานของเขาและอยากจะเข้ามาติดตามรับชม เป็นผู้ชายที่มีความดูดีทุกมุมมองน่าสนใจมากๆ เลย

บทสัมภาษณ์ของชายหนุ่มสายนักกล้ามสุดเท่และหล่อเหลา ให้สัมภาษณ์บนโลกออนไลน์ไว้ว่า อยากที่จะขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเกี่ยวกับการทำงานสายออกกำลังกายและสายดูแลกล้ามเนื้อในช่วงเวลาที่ผ่านมา รวมไปถึงสปอนเซอร์หลายๆ คนที่สนใจในผลงานก็ต่างเข้ามาติดตามและช่วยเหลือกัน ในอนาคตเขาตั้งแผนการเอาไว้ว่า อยากที่จะทำงานร่วมกับช่างภาพชาวต่างชาติสายอาชีพ แต่หากมีโอกาสก็อยากที่จะเติมเต็มความฝันตั้งแต่ตอนเด็กๆ อยากให้มันเป็นจริง ถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้ชายคนหนึ่งอยากที่จะประสบความสำเร็จและได้เดินทางไปทำงาน ให้เป็นหนึ่งในดาวเด่นเด่นไอดอลออนไลน์ในวงการ

รูปแบบงานอดิเรกของหนุ่มหล่อสุดฟินกล้ามเนื้อแน่น ในปัจจุบันเขามีช่วงเวลายามว่างเกี่ยวกับการพักผ่อนหย่อนใจที่เยอะมาก เพราะว่าช่วงหลังจากการออกกำลังกาย เขามีเวลาสโลว์ไลฟ์ สามารถไปนั่งจิบไวน์อร่อยๆ ได้ตามผับตามบาร์และยังเป็นผู้ชายที่ชื่นชอบในการพบปะสังสรรค์และ Shopping มากๆ เลย ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปบ่อยในช่วงนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นทะเลเพราะเขานั้นมีความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อได้ไปว่ายน้ำ ได้ไปฟังเสียงคลื่นกระทบชายหาด เป็นอะไรที่รู้สึกดีมากๆ เลย นอกจากนี้เขายังมีผลงานแซ่บๆ อยู่อีกเยอะมากมาย แนะนำให้เข้าไปติดตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ 2 ช่องทางด้วยกันนั่นคือ twitter ที่ตอนนี้เขามียอดผู้ติดตามอยู่ประมาณ 5,021 ผู้ติดตาม ผลงานในช่องทางนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการถ่ายแบบแซ่บๆ ทั่งนั่น และอีกหนึางช่องทางคือไอจี instagram ส่วนในช่องทางนี้เขามียอดผู้ติดตามเพียง 1,826 คน แต่ผลงานที่ลงนั่นแซ่บไม่ไหว  

ช่องทางติตดามนายแบบหุ่นแซ่บสุดเสียว

Instagram 

Twitter 

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed