Choi Jun Ho เน็ตไอดอลหนุ่มจากแดนโสมขาว หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

Friend คนไหนอยากเปลี่ยนมา Follow Netidol หนุ่มจากแดน Korea ดูบ้าง ทางเราอยากจะพามาทำความรู้จักกับหนุ่ม Handsome ตัว Top หุ่นแซ่บ  Choi Jun Ho กันสักหน่อย โดยเขากำลังมีกระแส Hot มากๆ ในปัจจุบัน เพียงแค่ปล่อยผลงานการ Model ออกมาสู่สาธารณะ ก็มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามอยู่เสมอ จนส่งผลให้เขาเกิดกระแสโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ แถมมียอดการ Follow เพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่องอีกด้วย แม้ว่าอาจจะยังไม่ค่อยเยอะสักเท่าไหร่นัก แต่ก็กำลังขยับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบมีนัยยะสำคัญ ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่าเขาน่าจะโด่งดังไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า กระทั่งอาจจะไต่ระดับสู่การเป็น Netidol ชื่อ Hot เลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นใครมีความชื่นชอบหนุ่มหล่อ Style Korea จึงไม่ควรพลาดการ Follow ด้วยประการทั้งปวง ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กระแสของหนุ่ม Korea มาแรงมากๆ ในทวีป Asia ซึ่งหนึ่งในนั้นย่อมต้องรวมไปถึง Thailand ด้วยเช่นกัน จึงไม่แปลกหากหนุ่ม Handsome สุด Hot  อย่างเขาจะเริ่มถูกให้การกล่าวถึงในโลก Online ของเมือง Thai แล้ว แถมยังมีฐาน Fanclub ชาว Thai จำนวนหนึ่งคอยให้การ Support อีกด้วย โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เขาสามารถครองใจของชาว Thai ได้อยู่หมัด

รีวิวความแซ่บ Choi Jun Ho จากแดนโสมขาว

มองว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะรูปร่างหน้า Eye อันสมบูรณ์แบบ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความหล่อในระดับลูกรักพระเจ้าเท่านั้น แต่หุ่น Fit แน่นไปหมดในทุกสัดส่วนของร่างกาย ที่สำคัญคือมีผิวพรรณ White เนียนใส Aura เปล่งประกาย จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายเกิดอาการตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถลบเลือน Picture ของเขาออกจากสมองได้เลยด้วยซ้ำไป ด้วยความที่ เขามาพร้อมกับความโดดเด่นทางด้าน Photo ร่างหน้าตา และมี Damage อันร้อนแรงเกินต้านทาน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากทางค่ายแห่งต่างๆ จะมองเห็นแววความเจิดจรัสในตัวเขา ก็เลยพยายาม Contact ทาบทามมาร่วมงานถ่ายแบบด้วย โดยตัวเขาเองก็คัดสรรงานด้วยความละเอียดรอบคอบอยู่เหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ

จึงยิ่งช่วยสร้างกระแสฮือฮามากกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว กระทั่งตอนนี้ถูกยกเป็นตัว Top ใหม่ของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบัน Netidol หนุ่มรายดังกล่าวยังคงมุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลงานแนว New ออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ Clothes Fashion หรือการถ่ายแบบ Show หุ่นก็ตาม ถือว่าควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย รับรองเลยว่าหากใครมีความชื่นชอบหนุ่มหล่อ Style Korea มากเป็นพิเศษ จะต้องเกิดความประทับใจในตัวเขากันอย่างแน่นอน ดังนั้นเอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่อง Warp ของเขาไปด้วยกันเดี๋ยวนี้เลย โดยจำเป็นต้องตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (nz_flo_) กันเอาไว้ จากการเข้าไปตรวจ Check ยอดการ Follow ใน Platform Instagram เมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการ Follow เป็นจำนวนกว่า 8.9 พันรายด้วยกัน ซึ่งมั่นใจว่าน่าจะสามารถทะยานไปสู่หลักหมื่นได้สำเร็จในอีกไม่ช้า เพียงแต่ต้องรักษามาตรฐานความ Hot เอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย

ช่องทางการติดตาม 

Instagram : nz_flo_

You may have missed