banner-ufabet168-ttphoo

Chonnapat Osatanukul เปิดวาร์ปนายแบบ ซุปเปอร์สตาร์ หุ่นแซ่บมาก!!

Chonnapat Osatanukul เขาเป็นที่สุดของหนุ่มหล่อดาวเด่น Instagram ที่ไหนตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นชายงามอีกหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมแน่นมาก ทำให้หลายๆ คนที่เข้ามาติดตามผลงานของเขาต่างชื่นชอบผลงานใหม่ๆ อย่างเต็มที่ ตอนนี้ผลงานของเขานั้นมีความโดดเด่นและดูดี เรียกได้เลยว่าเป็นสไตล์การทำงานของเขานั้นน่าหลงใหลน่าประทับใจ

จุดเริ่มต้น Chonnapat Osatanukul

จุดเริ่มต้นการเข้าเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มฮอต เขาเป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีและมีเสน่ห์ แต่ช่วงแรกๆ เขานั้นได้ถูกทาบทามจากช่างภาพเข้ามาทำงานร่วมกันโดยตรง แล้วก็มีหลายๆ คนเห็นผลงานของเขา จึงได้เข้ามาสู่วงการของชายงาม หลังจากนั้นก็มีงานรีวิวสินค้าเข้ามาเรื่อยๆ รวมไปถึงงานอื่นๆ ก็เข้ามาติดต่อกันทั้งงานโปรโมทและงานอีเว้นท์ต่างๆ กลายเป็นดาวเด่นภายใน 1 ปีไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายคุณภาพที่น่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ เลย

ผลงานของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ ในช่วงนี้มีงานถ่ายแบบและงานรีวิวสินค้าเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงงานโชว์ตัวก็มีเช่นเดียวกันแบบน่าชม ส่วนงานทางด้านเน็ตไอดอล คุณก็สามารถเข้ามารับชมในช่องทางนี้ได้เลย กระแสการตอบรับโดยรวมนั้นดีมาก เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อชายงามที่มีผลงานที่โดดเด่นมากในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ โดยเฉพาะการคว้ารางวัลที่โดดเด่นและดูดี นั่นก็คือ Top 15 Mister Supranational Thailand2022, Top10 Man Hot Star Thailand 2023 เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย

จุดเด่นทางด้านความหล่อความเท่มีเสน่ห์ของเขา เขาเป็นผู้ชายที่โดดเด่นเร้าใจและมีคาแรคเตอร์ที่แซ่บมาก ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ความแซ่บในการเปิดเผยการแต่งตัว การโฆษณาและงานต่างๆ บนเวที นับว่าผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่มีความเซ็กซี่โดดเด่นและเร้าใจ หน้าตาของเขาก็ถือว่าดูดีมาก มีเสน่ห์แพรวพราวน่ารักเว่อร์ เป็นหนุ่มหล่อที่ขโมยหัวใจสาวๆ ได้ เพียงแค่สบตา เรียกได้ว่าอย่าเผลอเป็นหนุ่มฮอตงานดีอีกคนหนึ่ง

Chonnapat Osatanukul

บทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีเจ้าเสน่ห์ เป้าหมายในอนาคตที่เขาอยากจะทำ นั่นก็คือ อยากเป็นนายแบบและเป็นหนึ่งใน Superstar ในวงการออนไลน์ เพราะว่าหลายๆ คน ที่เข้ามาสู่เส้นทางนี้ต่างก็ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี เขานั้นตั้งใจประพฤติตนให้ดีและตั้งใจทำงานมากๆ เลย นั่นจึงทำให้ในช่วงนี้ผลงานของเขาจึงออกมาเยอะมาก เพื่อปูทางเข้าไปสู่ความฝันของตัวเองในอนาคต เป็นชายหนุ่มที่มองเห็นความสำเร็จอีกไม่ไกลในการทำงาน หนุ่มคนนี้หวังว่าทุกคนที่เป็นแฟนคลับจะให้กำลังใจและเข้ามาติดตามผลักดันสนับสนุนต่อไป ขอขอบคุณ

Chonnapat Osatanukul

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว งานอดิเรกของหนุ่มคนนี้นิยมในการพักผ่อนหย่อนใจกับเพื่อน นอกเหนือจากนี้ยังชื่นชอบการรับประทานอาหารแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยรับประทานมาก่อน เป็นเมนูขึ้นชื่อของแต่ละจังหวัดและเป็นของขึ้นชื่อจากต่างประเทศ เขาชื่นชอบในการลองลิ้มชิมรสมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรกอย่างอื่นที่ต้องทำประจำเมื่อว่างด้วยการไปออกกำลังกาย รวมไปถึงการแสดงและการซ้อมเต้น เป็นคนที่ตั้งใจทำงานและวางเป้าหมายของตัวเองแบบเน้นๆ ว่าในอนาคตสักวัน เขาจะได้ก้าวขึ้นไปสู่วงการของตัวเองที่ตั้งใจเอาไว้ว่าอยากจะไปถึงในสักวันหนึ่ง สำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบน้องแมวและน้องหมา

Chonnapat Osatanukul

Chonnapat Osatanukul

ช่องทางติตดามนายแบบหล่องานดี

Instagram : bestballz

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed