banner-ufabet168-ttphoo

Dark Datar เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหุ่นดี เป้าตุงลำใหญ่ ทีเด็ดแซ่บเว่อร์!!

Dark Datar ผู้ชายหน้าตาดีสุดหล่อเหลา ที่มีความโดดเด่นในช่องทาง Instagram เป็นอย่างมาก ไม่ว่าเขาจะนำเสนอผลงานทางด้านความหล่อ ในรูปแบบใดในวงการก็มีผู้ติดตามเข้ามาให้กำลังใจกับผลงานของเขาเยอะมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหุ่นดีร้อนฉ่า กับผลงานที่ดูแล้วเร้าใจ มีความเซ็กซี่ในการโชว์มัดกล้ามและการโชว์ของลับที่มีความเร้าใจและน่ามอง เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองสุดๆ กับการเปิดเผยเรื่องราวคุณโลกออนไลน์ โดยเฉพาะผลงานทางด้านภาพถ่ายสายนายแบบ รวมไปถึงผลงานถ่ายเน็ตไอดอลที่ดูดีถ่ายทำเองลงผลงานบนโลกออนไลน์ ด้วยกระแสการตอบรับโดยรวมที่มีความโดดเด่นไม่ธรรมดา เมื่อคุณเข้ามาติดตามผลงาน คุณก็จะพบกับความเร้าใจเกินต้านที่มาพร้อมกับลีลาการนำเสนอผลงานโดยรวมที่แลดูเร้าอารมณ์

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น Dark Datar

เป็นชายหนุ่มนายแบบผลงานดีชาวไทย ที่มีผลงานโดดเด่นมีสไตล์มากในปัจจุบันเป็นหนุ่มร้อนรักที่มีผลงานเปิดเผยในวงการของเน็ตไอดอลในสไตล์เปิดเผยเรื่องราว 18+ ในช่องทาง Onlyfans วันเกิดของเขาคือวันที่ 14 เดือน 5 นี่คือข้อมูลโดยรวมที่ได้นำมาเสนอให้กับบุคคลได้ทราบ ที่มีผลงานโดดเด่นและมีการลงผลงานในช่องทาง Twitter ในปัจจุบันตั้งแต่ปี 2023 นั่นเอง ส่วนเส้นทางการทำงาน เป็นหนุ่มหล่อสายนายแบบลักษณะเปิดเผย เขานั้นได้เป็นเน็ตไอดอลในการถ่ายงานรีวิวสินค้าตั้งแต่เริ่มแรก หลังจากนั้นก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการของหนุ่มหล่อสายโชว์ในช่วงปลายปี 2023 ที่ผ่านมาและก็ได้โด่งดังในการนำเสนอเรื่องราวจนถึงปัจจุบัน กระแสการตอบรับมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่นิยมในผลงานของเขากันอย่างต่อเนื่อง มีความหล่อกระชากใจและมีความดูดีที่ร้อนแรงไม่ธรรมดา เป็นผู้ชายที่มีความดูดีในสไตล์ที่เท่มากและได้ตำแหน่งงานสายนี้มานานมาก ก่อนที่จะเข้ามาสู่วงการนี้โดยตรงทำงานสายโชว์เปิดเผยอย่างอื่นมาก่อนประมาณ 1 ปี

ผลงานในช่องทาง Twitter หรือ X ที่ใช้ชื่อว่า mY NAmE dATAr ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 12.6K ผู้ติดตาม และ Onlyfans ที่ได้รับเสียงตอบรับที่สูง มีผลงานในทวิตเตอร์สายงานโป๊เปลือยที่เด็ดดวงและมีเสน่ห์มากผลงานส่วนใหญ่จะได้รับเสียงตอบรับจากชาวไทยและชาวต่างชาติอยู่เรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ลีลาการโพสต์ค่าส่วนตัวหรือแม้กระทั่งการนำเสนอความเร้าใจในสไตล์สายยั่วและการร่วมรักของเขาเอง คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานภาพถ่ายโดนๆ ที่เด็กและเซ็กซี่ของเขาได้ รวมไปถึงวีดีโอการนำเสนอความเร้าใจที่ร้อนแรง มีเสน่ห์เกินต้าน ต้องขอบอกเลยว่าเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อแน่นกระชับ ที่ทำให้ดูดีมีเสน่ห์เร้าใจไม่ธรรมดา ส่วนช่องทางการติดตามพิเศษก็ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นเปิดเผยเกินต้านไม่ปกติไม่เซ็นเซอร์ คุณสามารถพบเจอความเท่ห์ไม่มีเสน่ห์ของเขาได้เลย สไตล์ความเร้าใจที่มีเสน่ห์ มีความแซ่บเกินต้านดูดีของจริง

Dark Datar

จุดเด่นจุดขายของผู้ใช้งานดีคุณภาพ จุดเด่นจุดขายของผู้ชายงานดีคุณภาพ เขามีหน้าตาที่สมส่วนมากดูดีและหล่อเหลามีความน่ารักโดนใจไม่เบา จมูกโด่ง ตาเย้ายวนใจ คิ้วหนา ริมฝีปากสวย หน้าตารูปไข่ มาพร้อมกับมัดกล้ามแน่นๆ ที่มีความเร้าใจตัวจริง ส่วนลีลาการเปิดเผยผลงานแต่ละช่วง ถ้าจะท่วงท่าลีลาโดนใจบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมก็ต่างหลงรักในผลงานของเขาเกิดต้า ทานเป็นชายหนุ่มที่มีนำเสนอผลงานดูดี ให้คะแนนเต็มในการโพสท่า 100 คะแนนเลยทีเดียว

Dark Datar

Dark Datar

Dark Datar

ช่องทางติดามนายแบบเป้าตุงสุดแซ่บ

Onlyfans : dATAr KHunWiSET

X.com : mY NAmE dATAr

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed