banner-ufabet168-ttphoo

เราเปิด Warp หนุ่มหล่อมาแล้วหลายครั้ง แต่มักจะเป็นคน Thai ขอไทย คราวนี้ขอเปลี่ยนแนวกันไปเป็นหนุ่มต่างประเทศกันบ้าง บอกเลยว่างานดีมาก หนุ่มหล่อต่างประเทศ เขาดีจริง ความ Fit กล้ามเนื้อ โครงร่างมันได้ใหญ่เกินต้านจริง ไม่แปลกที่ชะนีไทย เก้งไทย หลายคนอยากกินฝรั่งสักทีหนึ่ง จุกเต็มคำแบบนี้นี่เอง ว่าแล้วไปดูงานเลยดีกว่า Hawkin Madrid

หนุ่มสุดแซ่บ Hawkin Madrid

ก่อนอื่นเราต้องบอกเลยว่า หนุ่มหล่อของเราวันนี้ แม้ว่าจะเป็นต่างประเทศแต่งานโคตรดีเลย กด Follow หนุ่มคนนี้บนโลก Online ได้ที่ Madrid ข้อมูลส่วนตัวบอกแต่เพียงว่าอยู่ที่เมือง Tarlac ประเทศ Philippines ขอ Review หนุ่มนอกคนนี้หน่อย อย่างที่บอกว่า Character ดี หล่อดี หุ่นดี ที่สำคัญของยาวมาก โครงหน้าเป็นแบบหนุ่มต่างประเทศเป็นทรงตัวยู กรามฉีกออกทั้งสองข้างเหินขึ้นกำลังดี หน้าผากไม่กว้างเท่าไร คิ้วหนาเข้มพอดี ดวงตาเป็นตาสองชั้นขนตาบางไปหน่อย ตาดำดูมีเสน่ห์ ดูน่าค้นหาและมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก จมูกไม่โด่งเท่าไรตามธรรมชาติไม่ทำเพิ่ม ปากอวบหนามาก ปากไม่กว้างเท่าไร ปากสี Pink บางระเรื่อ หุ่นกันบ้างจัดว่าเด็ดมากสมกับเป็น Trainer มือดี รูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อทุกส่วนกำลังดีเลย กล้ามแน่นมากทั้งอก ไหล่ แขน ออกมาสวยเลย เราชอบกล้ามแขนมาก ดูแข็งแรง เส้นเลือดขึ้น แต่ใหญ่จนน่ากลัว กล้ามอกเด้งดีมาก ชอบกล้ามท้องงานดีจริง 6pack เห็นชัดเจนเลย ขึ้นเป็นลูกชัดหมดทุกสัดส่วน สุดท้ายชอบความขาวของผิวที่เนียนไปหมด แบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักก็ไม่มี

งานของหนุ่ม Hawkin ตอนนี้เท่าที่ส่องมาเป็นงานเกี่ยวกับ Trainer เป็นผู้ฝึกสอนออกกำลังกาย เป็น Trainer หนุ่มที่มีผลงานน่าประทับใจมาก ต่อมาเป็นงานเกี่ยวกับหนุ่มหล่อที่ได้ทำงานทั้ง Content 18+ แล้วก็เป็นนายแบบด้วย เห็นแว่บๆ ล่าสุดขึ้นเวทีรับรางวัลด้วยในการประกวดเวทีหนึ่ง ได้รับรางวัล Mr.bikini open 2023 ถือว่าหุ่นต้องดีจริง ไม่งั้นไม่ได้รางวัลนี้ ถือว่าสมราคา ตัดภาพไปดูงาน Content กันบ้าง เราส่องดูใน Tiktok เห็นยอดฟอล ไม่เบานะ 48.2k ยอดฟอลขนาดนี้จัดว่าเด็ดเลย เข้าไปดู Content ก็จะเป็นแนวหนุ่มหล่อนักกล้ามให้เราดูกัน จะเป็น Clip สั้นที่อวดหุ่น อวดกล้ามเนื้อแต่ละส่วนที่ต้องใช้คำว่างานดีเหลือเกิน กล้ามทุกส่วนออกกำลังกายมาอย่างดี หรืออีก Clip จะเป็นสอนวิธีการออกกำลังกาย สอนการ Weight Training บอกตามตรงว่าไม่ได้ดูเลยว่า Training  อะไร ดูแต่กล้ามเนื้อกับเป้ากางเกงที่มันตุงเด่ ยาวจนแทบจะจุกคอทีเดียว ส่วนคอนเทนต์ใน Youtube จะเป็น Content เกี่ยวกับการออกกำลังกาย แล้วก็ vlog ที่จะได้ดูการไปเที่ยว หรือ การไปตามส่อง Yim นั้น Yim นี้มากมาย ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันหนึ่งให้ตามดูกัน เพราะว่าเราจะได้เห็น Fitness Trainer จากที่อื่นด้วย งานดี หล่อไม่แพ้กัน

งานเด็ดสุดเราว่า Instagram เขาลงภาพต่อเนื่องมากทั้งงาน และส่วนตัว เราจะได้เห็นชีวิตส่วนตัวเยอะมาก ทีเด็ดน่าจะเป็นการถ่ายภาพอวดหุ่นใน Social นี่แหละเด็ดเลย อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นในห้อง แต่เชื่อว่าชะนีทั้งหลาย กลืนน้ำลาย แล้วก็น้ำเดินออกมาเลย Hawkin ถ่ายเล่นเปลือยเกือบหมด เหลือเพียงแค่กางเกงในสีแดงตัวเดียว ที่ขอบกางเกงในมันสั้นจนเน้นเป้าให้ยื่นออกมามากกว่าเดิม ทีนี้อาวุธยาวแบบนี้ยิ่งทำให้มันเด่นเด่ออกมาขึ้นอีก บอกเลยว่าเด็ด ยาวแหลมเสียวดี

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Hawkin Madrid 

Instagram : @h4whin

Tiktok : @hawkinmadrid

You may have missed