banner-ufabet168-ttphoo

Henry Kong เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวจีน หล่องานดี แซ่บพราวเสน่ห์มาก!!

Henry Kong หนุ่มฮอตสุดหล่อกับผลงานการเปิดเผยในช่วงนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มฮอตที่ดูดีและมีกล้ามเนื้อที่กระชับมาก ในการนำเสนอความเร้าใจบนโลกออนไลน์ เป็นหนุ่มหล่อชาวจีนที่มีคุณภาพ มีกล้ามเนื้อและมีความเท่โดดเด่นแบบยั่วๆ ในปัจจุบันผลงานของเขามีความเด็ดดวงที่ลงตัวเสน่ห์เกินต้าน กับการนำเสนอความเร้าใจในวงการ เหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยที่ได้เห็นผลงานของเขาในช่องทาง Instagram ก็ตามร้องว้าว เพราะว่าเขานั้นได้นำเสนอความเร้าใจที่หาได้ยาก นั่นก็คือ รูปร่างระดับพระเอกหนังกับหน้าตาที่ดูเป็นหนุ่มโซนเอเชียที่เร้าใจนั่นจึงทำให้เหล่าสาวแท้สาวเทียมที่ได้เห็นความหล่อกระชากใจของหนุ่มคนนี้ ต่างร้องว้าวและเข้ามากดติดตามผลงานการแบบจัดเต็ม ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากเป็นหลักแสนคนแล้วผ่านช่องทางโลกออนไลน์ของเขาในช่องทางส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก Henry Kong

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นคนที่นิสัยดีมาก เป็นคนอัธยาศัยดีและพูดจาไพเราะ เป็นคนที่มีเหตุผลมาก เขาเป็นคนคิดก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำอะไร ต้องมองถึงผลดีและผลเสียโดยรวมก่อนจะทำอะไรทุกครั้งเลย นอกเหนือจากนี้เขาก็ยังมีงานที่เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรก นั่นก็คือ การเล่นโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังชอบถ่ายรูป ไม่ส่าจะไปที่ไหนเขาก็จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนคลับในรูปแบบวีดีโอหรือรูปภาพนั่นเอง นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมตามเทศกาลต่างๆ สำหรับงานอดิเรกนอกเหนือจากการออกกำลังกาย นั่นก็คือ การตกปลาเขานั้นชอบชอบมากๆ

Henry Kong

ผลงานที่โดดเด่นกับความหล่อเหลามากอันมีเสน่ห์ หนุ่มคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นมากกับการนำเสนอความเร้าใจเร้าอารมณ์ที่ดูยั่วในปัจจุบันเขาได้เดินทางมานำเสนอผลงานต่างๆ ที่ลงตัว ทั้งในโซนเอเชียและในฝั่งยุโรป เรียกได้ว่าผลงานของเขาช่างเด็ดดวงมากในการทำงานสายนายแบบโดยตรง ส่วนช่องทางออนไลน์ในช่องทาง Instagram ผลงานของเขาก็ถือได้ว่าดูดีและมีความเป็นชายที่สมส่วนมาก ไม่ว่าจะโชว์ท่าไหนก็ตามมีกล้ามเนื้อขึ้นทุกจุดทุกส่วน มีสไตล์ในการเปิดเผยผลงานที่เด็ดดวงของจริง ส่วนผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุดของชายคนนี้ นั่นก็คือ ผลงานในการเปิดเผยความแน่นของตัวเองในชุดว่ายน้ำ นั่นทำให้หลายๆ คนที่เห็นตอนที่เปิดเผยกล้ามเนื้อให้เห็นถึงจุดต่างๆ ถึงขั้นร้องว้าว แนะนำให้เข้าไปดูผลงานเด็ดๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ instagram : henrylynvh ที่ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดามเยอะมากถึง 107K คน มีผลงานถ่ายแบบเยอะมากๆ แต่ละรูปกล้ามฉ่ำเป็นลูกๆ และงานล่าสุดที่เขาได้ไปร่วมงานนั่นคือ First Pride เขาไปในลุกถอดเสื้ออวดกล้ามแน่นๆ เพียงโพสต์เดียวเขาได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก ไม่พอแค่นั่นในงานเองเขาก็เป็นทีสนใจของเหล่ามวลชน และงานที่ไม่ควรพลาดเลย ONE PARTY SEOUL THIS IS THE ONLY ONE ที่จะจัดในวันที่ 5-7 July 2024 แฟนๆ ไม่ควรพลาด

Henry Kong

จุดเด่นของหนุ่มหล่อชาวจีนคุณภาพกับการเปิดเผยผลงาน ที่เร้าใจ จุดเด่นของหนุ่มหล่อชาวจีนสุดฮอต เขาเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาดี มีคิ้วหนาน่าดูดวงตาของเขาดูมุ่งมั่นมาก มีความเป็นชายที่ดูมีเสน่ห์เหลือล้น จมูกนั้นก็ถือว่ามีเสน่ห์ดูคม มาพร้อมกับริมฝีปากที่รับกับโครงสร้างของใบหน้า ที่มีเสน่ห์เท่มากเลยทีเดียว ส่วนทางด้านรูปร่างโดยรวมก็ต้องขออธิบายเลยว่างานดีไร้ที่ติ มีกล้ามเนื้อตามหน้าอกที่ดูแล้วฟิน สาวๆ หลายๆ คนเมื่อเห็นหนุ่มคนนี้น่าจะร้องเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หุ่นฟินมาก ด้วยกระแสการเข้าถึงในการเปิดเผย นั่นจึงทำให้ผลงานและการนำเสนอลีลาของเขาเด็ดดวงมากยิ่งขึ้น กระแสการตอบรับผลงานโดยรวมกับการเปิดเผยเรื่องราวสายโชว์อันทรงเสน่ห์ เขานั้นถือว่าเป็นตัวท็อปในวงการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ตัวในชุดว่ายน้ำ ชุดแฟนซีแบบคอสเพลย์ก็มีที่ดูยั่ว สำหรับคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นมากที่สุดในการโชว์ตัว เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย

Henry Kong

Henry Kong

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มชาวจีน

instagram : henrylynvh

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed