banner-ufabet168-ttphoo

Ho Vinh Khoa นายแบบนักแสดงเวียดนาม ผู้ชื่นชอบและหลงในในศิลปะ Nude

ตามติดผู้วันนี้ขอเสนอนายแบบนักแสดงหนุ่มหล่อเวียดนามที่ฮอตฮิตทั่วโลก Ho Vinh Khoa ผู้หลงใหลและชื่นชอบการถ่ายทอดผลงานศิลปะ Nude สุดเร่าร้อนใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว!! ก่อนจะเข้าสู่ความเสียวซ่านจะขอแนะนำให้ได้รู้จักเขากันก่อนโดยเริ่มจาก Ho Vinh Khoa เป็นชาวเวียดนามเกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2531 ที่เมืองโฮจิมินห์ในปี2004เขามีผลงานการถ่ายแบบ Teen Model และหลังจากนั้นเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงจึงได้ร่วมถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังในประเทศเวียดนามหลากหลายเล่มจนเขาได้กลายเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับเขาเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Hot Vteen ซึ่งจัดโดยนิตยสาร VTM ในปี 2006  หลังจากการถ่ายแบบนิตยสารในปี2010 เขาเริ่มร้องเพลงและเพลงแรกของเขาคือ Ho Vinh Khoa and The Chipmunks.

Ho Vinh Khoa

ในปี 2011 Ho Vinh Khoa เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากบทบาทของเขาในภาพยนตร์เรื่อง Lost In Paradise ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขาจากนั้นเขาได้เข้าสู่วงการและมีผลงานโฆษณาและถ่ายแบบอยู่อย่างต่อเนื่องต่อมาเขาได้มีซิงเกิลอย่างจริงจังเช่น thang ngay khong(2013) , Dance with me(2014) , Secret love(2014) หลังจากการมีเพลงเป็นของตัวเองทำให้เขามีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นอย่างมากจนเทียบได้กับดาราชั้นนำของเวียดนามเลยก็ว่าได้

Ho Vinh Khoa

จากการมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทำให้เขาได้มีผลงานอวดหุ่นสุดแซ่บร่วมกับนิตยสาร Attitude ต้องยอมรับเลยว่าผลงานของ Ho Vinh Khoa เยอะแยะเต็มไปหมดสมกับชื่อเสียงและในปี 2016 เป็นจุดเริ่มต้นของความเสียวซ่านที่ต้องซู๊ดปากกันทั่วประเทศเพราะนายแบบนักแสดงชาวเวียดนามของเรานั้นได้โพสรูปเปลือยสุดเสียวลงบน Instagram ส่วนตัวของเขาและได้โดนลบไปแต่ก็มีผู้ที่ได้เห็นก่อนจะถูกโดนลบทำให้เป็นจุดเริ่มการถ่ายถอดศิลปะ Nude ในแบบของเขา

Ho Vinh Khoa

หลังจากนั้นต่อมา Ho Vinh Khoa ได้แต่งงานกับหนุ่มชาวไทย Rhonee Rojas วันที่ 1 ตุลาคม 2019 ในฮาวาย และก็เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาเพราะเขาทั้งสองคนได้ร่วมกันเสพศิลป์และถ่ายทอดผลงานศิลปะ Nude สุดเสียวไว้ผ่านทาง Onlyfans ที่บอกเลยว่าถ้าได้เห็นและรับชมจะต้องติดใจ Ho Vinh Khoa ให้นิยามไว้ว่า “ผลงานของเขาล้วนแต่เป็นศิลป์ให้ทุกคนมองว่ามันคือศิลปะทางกายภาพ” และความตกลงปลงใจของทั้งคู่ที่การได้นำคนอื่นมาร่วมเพศสัมพันธ์ มันก็ทำให้ชีวิตของพวกเขามีสีสันมากขึ้น

Ho Vinh Khoa

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : hovinhkhoa

Twitter : Ho Vinh Khoa

Onlyfans : RhoneeAndKhoa

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed