banner-ufabet168-ttphoo

ใครเห็นก็ต้องฟิน!! จ๊าบ ปณิธาน นายแบบหล่อแซ่บ กล้ามแน่น งานดีไม่มีตก

ตามติดผู้ วันนี้ขอเสนอนายแบบสุดหล่องานดี “จ๊าบ ปณิธาน อุไร” หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ “จ๊าบ’วอชั่นแมน” ดีกรีความแซ่บของเขานั้นเด็ดเผ็ดทุกอณู อีกทั้งยังเป็นนายแบบชื่อดังที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็มีแต่คนรู้จัก ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ทรงเสน่ห์ทำให้เขากลายเป็นคนที่น่าสนใจ และดูเหมือนว่าใครๆก็ชื่นชอบหุ่นของเขากันทั้งนั้น ก็ล่ำแน่นขนาดนั้นใครเห็นก็ต้องน้ำลายไหลเป็นธรรมดา ด้วยความหล่อแซ่บของเขาไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมต่างก็ต้องรู้สึกใจเต้นระรัวทุกครั้งที่ได้เห็นผลงานของเขา นอกจากนี้เขายังมีผลงานถ่ายแบบมาแล้วมากมายโดยถ่ายร่วมกับนิยสารชายชื่อดังหลายค่าย จึงทำให้เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในปัจจุบันและผลงานก็แซ่บเผ็ดจนต้องร้องซี๊ดกันทั่วหน้า

จ๊าบ ปณิธาน” คือนายแบบหนุ่มหล่อที่เรียกได้ว่ามีความเป็นมืออาชีพมากเลยที่เดียวในเรื่องของการถ่ายแบบและเขายังมีผลงานให้ได้ติดตามชมอีกมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่ากล้ามของเขานั้นโดนใจทุกสายตามากโดยเฉพาะซิกแพคบอกได้เลยว่ายิ่งมองก็ยิ่งฟิน นอกจากผลงานถ่ายแบบแล้วเขายังเคยไปออกรายการ Take Me Out Thailand บอกเลยว่าสาวกรี๊ดสนั่น เป็นสาวคนไหนก็คงอดใจไม่อยู่เหมือนกันความอยากมีผัวมันขึ้นหน้า และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั้นก็คือผลงานถ่ายแบบของเขานั้นเอง โดยเขาเคยร่วมงานกับ Awesome, Hunger เป็นต้น โดยผลงานเหล่านี้ก็ทำให้เราได้เห็นความแซ่บของเขาแบบจุกๆ กันไปเลยไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้องว้าว ซึ่งขนาดความใหญ่ของเขานั้นโดนใจอย่างมากไม่ว่าใครก็อยากเสียวกีไปกับหนุ่มจ๊าบ และด้วยดีกรีสุดแซ่บของผลงานและความใหญ่ของน้องชายเขาทำให้มีผู้ติดตามบนไอจีมากถึง 145,000 คน ซึ่งนี้ก็เป็นตัวการันตีแล้วว่าเขานั้นเด็ดเผ็ดไม่ธรรมดา

สำหรับ “จ๊าบ ปณิธาน” ถือเป็นอีกหนึ่งนายแบบใจกล้าที่กล้างัดเป้าอวดกล้อง ซึ่งในทุกผลงานถ่ายแบบที่นอกเหนือจากที่พูดมาก็จัดหนักจัดเต็มใช่ย่อยที่ไหน และด้วยความแซ่บที่ทะลุเพดานขึ้นไปสู่ท้องฟ้าของเขาทำให้มีผู้ชื่นชอบและคลั่งรักจำนวนมาก หากใครไม่อยากพลาดผลงานสุดแซ่บของนายแบบหนุ่มหล่อกล้ามแน่นคนนี้แล้วละก็สามารถไปติดตามต่อได้ที่วาร์ปด้านล่าง ตามติดผู้ ขอรับรองความแซ่บของเขาว่าทุกผลงานนั้นจัดหนักจัดเต็มมากอีกทั้งยังมีเป้าสุดเผ็ดซี๊ดที่คุณเห็นแล้วจะต้องบอกว่าอยากจุก บอกได้เลยว่าเขาจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน!!

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : jab_panitan

FB : จ๊าบ วอชั่นแมน (บิ๊ก จ๊าบ)

Tiktok : jab_panitan

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

แนะนำสำหรับคุณ

Surawit Ruangyod เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อดาวรุ่ง หน้าใส หล่อสไตล์โอปป้า

Surawit Ruangyod หนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งหน้าใส หล่อละมุนสไตล์หนุ่มโอปป้า สำหรับเขาคนนี้หากมองผ่านๆ สแกนด้วยสายตาจะคิดว่าหนุ่มโอปป้าที่ไหนกันนะ หล่อใสสไตล์สายเกาขั้นสุด ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี หนุ่มไทยสายเกาหล่อๆ งานดีก็มีให้มองเป็นอาหารอย่างเขาคนนี้นี่เอง ระดับความหล่อของเขาบอกเลยว่าเป็นระดับพระเอกสายเกาได้สบายๆ เลย เพราะตอนนี้เขาก็เป็นพระเอก นักแสดงนำไทยอยู่นั่นเอง เขาเป็นหนุ่มหล่อที่มีสัดส่วนใบหน้าที่สมส่วนตรงตามตำราของคนหล่อเลยก็ว่าได้ ใบหน้ามีสัดส่วนสมมาตร หน้าผากขนาดกำลังดี ดวงตามีเสน่ห์หางตาละมุนขั้นสุด คิ้วดกดำ จมูกขนาดกำลังดีปลายจมูกมีความอูมงุ้มนิดหน่อยเป็นจมูกรับทรัพย์ จมูกมั่งคั่ง ในด้านริมฝีปากบนจะมีความบางกว่าริมฝีปากล่างนิดหน่อย โดยรวมแล้วทรงปากสวยอวบอิ่มมาก ส่วนคางแหลมมน ผิวหน้าออร่าใสมาก…

Nat Thewphaingam เปิดวาร์ปนักร้อง นายแบบดัง กล้ามชัดสายแซ่บ

Nat Thewphaingam หนุ่มหล่อเน็ตไอดอลและนายแบบหน้าตาดี เขานั้นเป็นนักกล้ามและนักร้องที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการของเกาหลีใต้อีกคนหนึ่งที่มีกระแสการตอบรับดี ในช่องทาง Instagram ในปัจจุบันก็มีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 4 แสนคนในการเข้าถึง ได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากผลงานการนำเสนอสไตล์สายยั่วเปิดเผยกล้ามเนื้อแบบเน้นๆ เป็นผู้ชายงานดีของจริงมีเสน่ห์มากแพรวพราวสุดเลย ข้อมูลส่วนตัว Nat Thewphaingam ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เขามีชื่อว่า นัททิว ฟิตไดอารี่ หรือในปัจจุบันเป็นทั้งนักร้องนักแสดงและเน็ตไอดอลใส่นักกล้าม พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้วเดินทาง ไปกลับเกาหลีด้วย เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ เลย…

Force Jiratchapong เปิดวาร์ปนักแสดงหล่อ หุ่นน่ากอด ผลงานโดดเด่น!!

Force Jiratchapong หรือ ฟอสสึ กับข้อมูลเนื้อหาบนโลกออนไลน์ นับได้ว่าไม่ธรรมดาเป็นผู้ชายที่มีผลงานโดดเด่นหลากหลายอย่างที่ดูดีมีสไตล์ของตัวเอง ในปัจจุบันก็เป็นนักแสดงนักร้องและนายแบบ รวมไปถึงผลงานการรีวิว มีชื่อเสียงในการนำเสนอผลงานโดยรวมที่น่ามอง เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็น superstar และเน็ตไอดอลที่มีความโดดเด่นและมีเสน่ห์ร้อนแรงของจริง เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของวงการ ในปัจจุบันทำงานหลากหลายสไตล์หลากหลายรูปแบบ มีทั้งการร่วมงานกับชาวต่างชาติและทำงานกับทีมงานชาวไทยในช่วงนี้ จัดได้ว่าร้อนแรงและมีเหล่าบรรดาแฟนคลับมากมายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเขานั้นมีเสน่ห์และดูดียิ่งกว่าใคร แน่นอนว่าคุณนั้นสามารถเข้าไปพบเจอกับผลงานของเขาได้ในช่องทางออนไลน์ ส่วนเจ้าของเขาในปัจจุบันมีช่องทางทวิตเตอร์และช่องทาง Instagram ที่มีผู้ติดตามเยอะมาก เกี่ยวกับผู้ติดตามมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เป็นคนที่มีผลงานโดยรวมดูดี เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มสายครื้นเครงดูสนุกสนานสุดๆ เลย…

Thanapat Kawila เปิดวาร์ปดาราหนุ่มหล่อ อวดหุ่นล่ำ ซิกแพคฉ่ำเป็นลูก!!

Thanapat Kawila หรือ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ หนุ่มฮอตงานดีสุดหล่อเหลากับผลงานที่เท่ ในการเปิดเผยความหล่อในสไตล์ของซุปตาร์และเน็ตไอดอล เขาเป็นนักรีวิวและเป็นนายแบบที่มีความสามารถสูงในการทำงานในวงการแสดง เป็นคนที่มีความโดดเด่นมากเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวและผลงานส่วนตัวกระแสการตอบรับโดยรวมทั้งดีมาก เพราะว่าในปัจจุบันมีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ด้วยความน่ารักความหล่อที่ที่มีสไตล์ในแบบฉบับการนำเสนอผลงานเป็นตัวของตัวเอง นั่นจึงทำให้ผลงานของเขามีชื่อเสียงในฐานะของซุปตาร์ที่หล่อคมเข้ม อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างชื่นชอบแบบเน้นๆ และยังมีหลายคนที่ได้เข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวบนโลกออนไลน์ของเขาผ่านช่องทาง Instagram เช่นเดียวกัน ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 1,300,000 คน เป็นสิ่งที่บอกได้เลยว่าสุดยอดมาก เป็นชายหนุ่มที่งานดีมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา ถ้าหากใครอยากที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเขา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย ประวัติการก้าวเข้าสู่วงการ…

Billboy Kub เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายนักกล้าม หล่องานดี โดดเด่นเร้าใจ!!

Billboy Kub หนุ่มหล่อชาวไทยคุณภาพกับผลงานสไตล์เซ็กซี่ รูปร่างของเขาช่างดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบของนักกีฬานักเพาะกายตัวจริง ตอนนี้กระแสการตอบรับเกี่ยวกับผลงานโดยรวมนั้นดีมาก ใครก็อยากที่จะเข้ามารับชมผลงานที่เร่าร้อน ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจในผลงานของเขาเช่นเดียวกัน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามรับชมผ่านช่องทาง Instagram ผ่านช่องทางนี้ได้เลย ประวัตินายแบบหล่อ Billboy Kub ประวัติเกี่ยวกับหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่น เขาคนนี้เริ่มต้นจากการที่เข้ามาสู่วงการนี้ในฐานะของนักกล้าม หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบเพิ่มเข้ามาและได้รับงานรีวิวอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ช่วงเวลาที่เขาทำงานมาทั้งหมดประมาณ 4 ปี มีคนเข้ามาติดต่อทำงานมากกว่า 400 ครั้ง ให้ไปเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีศักยภาพสูงทางด้านการทำงานอย่างแท้จริง ส่วนรูปแบบงานในอนาคตที่เขามองเอาไว้…

Zhen Ningg เปิดวาร์ปหนุ่มแซ่บ นายแบบชาวมาเลเซีย หล่อเหลางานดี!!

Zhen Ningg หนุ่มหล่องานดีสายคุณภาพ เน็ตไอดอลตัวท็อปในวงการของมาเลเซียทางด้านการรีวิวสินค้าที่สุดยอด กระแสความนิยมโดยรวมถือว่าโดดเด่นและมีสไตล์ที่น่ามอง เป็นผู้ชายมาดเท่ที่ดูดีเร้าใจไม่ธรรมดา กระแสความนิยมโดยรวมนั้นร้อนแรงเว่อร์และมีผู้ติดตามสูงมากในช่องทาง Instagram ในขณะนี้ โดยเฉพาะผลงานการโชว์เรื่องราวและ Concept ต่างๆ ในการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการทำงานสูงล้นในปัจจุบัน ผลงานโดยรวมที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับ Zhen Ningg ผลงานในปัจจุบันในฐานะหนุ่มหล่อเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งถือว่ามีกระแสการตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะการเป็นนักรีวิวสินค้าและเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อยู่ในช่องทางต่างๆ หนุ่มคนนี้นั้นสามารถนำเสนอผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่นดูดีและมีสไตล์ของตัวเองมากๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอความโดดเด่นทางด้านการโพสท่า แม้กระทั่งการรีวิวสินค้าก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากอีกด้วยและผลิตภัณฑ์โฆษณาต่างๆ ก็ถือว่าโดดเด่น ทำให้ชาวมาเลเซียส่วนใหญ่นั้นยกให้เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีงานเข้าตั้งแต่ต้นปีจนถึงในปัจจุบัน…

You may have missed