banner-ufabet168-ttphoo

เปิดวาร์ป อาร์มคุ คุณากร นายแบบหนุ่มหล่อ ผิวใส หุ่นลีน ดีกรีแซ่บไม่ธรรมดา

ตามติดผู้วันนี้จะพาทุกคนมา เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อใสหุ่นลีน “อาร์มคุ คุณากร” (Khunakorn Chaisin) ซึ่งต้องบอกเลยว่าเขานั้นเป็นนายแบบที่แซ่บมากไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องหลงรัก ด้วยรูปร่างหน้าตาสุดลีนทำให้เขาโดดเด่นมาก อีกทั้งยังเคยเข้าประกวด Mister Universe Nan 2020-2021 และแสดงซีรี่ย์ Bangkok the series ที่สามารถหารับชมได้บน Youtube ปัจจุบันรับงานถ่ายแบบอิสระทั่วไปงานนี้ไม่ว่าจะหญิงแท้หรือชายเทียมก็ต้องใจเต้นระรัวให้กับความหล่อของเขา และหากใครสายลีนแบบนี้ก็ยิ่งไม่ควรพลาดเพราะเขาจะทำให้คุณน้ำลายแตกแน่นอน!!

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร” เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2540 การศึกษาจบ ครูพละ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติเชียงใหม่  เขาเป็นหนุ่มหล่อที่มีนิสัยอัธยาศัยดีเข้ากับทุกคนได้ง่าย ขี้เล่น ขี้อ้อน ซึ่งหากใครได้ลองรู้จักเขาอย่างจริงจังแล้วละก็จะรู้เลยว่าเขาเป็นคนกวนๆ และนี่ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้เขาเป็นที่จับตามอง นอกจากจะหล่อขี้เล่นแล้วต้องยอมรับว่าเขามีดีกรีที่แซ่บมากเพราะได้ผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว จึงทำให้เขายิ่งเป็นที่น่าสนใจ ด้วยเหตุนี้ ตามติดผู้ จึงต้องนำเขามาเปิดวาร์ปเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักเขามายิ่งขึ้น

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

สำหรับหนุ่มหล่อหุ่นลีนอย่าง “อาร์มคุ คุณากร” (Khunakorn Chaisin) ถือว่าเป็นคนหล่อที่เก่งมากความสามารถอีกทั้งยังมีความเป็นกันเองซึ่งทำให้เข้าถึงได้ง่าย ตรงนี้ถือเป็นข้อดีมากและหวังอย่างยิ่งที่อยากให้เขาได้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย หากใครชื่นชอบก็สามารถไปกดติดตามได้แล้วตั้งแต่ตอนนี้และรับรองว่าคุณจะละลายไปกับความหล่อของเขาแน่นอน!!

อาร์มคุ คุณากร Khunakorn Chaisin

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : khunakorn_khu

FB : KhunaKorn ChaiSin

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

แนะนำสำหรับคุณ

Princarl 1997 เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวจีน นายแบบตัวท็อป เป้าตุงเต็มมือ

Princarl 1997 หนุ่มฮอตที่ดูเก๋ เขาเป็นเน็ตไอดอลที่ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร ด้วยความที่เป็นชายหนุ่มกล้ามสวย ในปัจจุบันจึงได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในสื่อออนไลน์ของ Instagram หรือในทวิตเตอร์ก็ตาม เขานั้นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักผ่านช่องทางออนไลน์โดยตรง จุดเด่นที่โดนใจ Princarl 1997 จุดเด่นเป็นจุดขายของหนุ่มหล่อของเขาคือหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและน่ามอง เรียกได้เลยว่างานดีไร้ที่ตี่อย่างแท้จริงด้วยจมูกที่โด่งตาที่คมมาพร้อมกับคิ้วเข้มๆ และริมฝีปากที่ดูหนา เพิ่มความเป็นชายด้วยความเร้าใจที่ไม่ธรรมดาผู้ชายคนนี้ นับได้ว่ามีหน้าตาที่สมส่วนดูมีเสน่ห์มากแซ่บสุดๆ เลย นอกจากนี้รูปร่างของเขาก็ถือว่าดูดีมาก มีกล้ามเนื้อทุกส่วนและมีรอยสักบริเวณต้นแขนที่เท่ เพิ่มความที่โดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์นี้ก็ขอแนะนำเลยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ผลงานที่ได้รับความนิยมและกระแสการตอบรับสูง ผลงานส่วนใหญ่ที่เน้นในการโชว์มัดกล้ามที่เด็ดดวง…

MATIA เปิดวาร์ปหนุ่มฮอตชาวบราซิล มีเสน่ห์เหลือล้น รอยสักสวยมาก

MATIA หนุ่มหล่อกล้ามแน่นสายนายแบบ ในปัจจุบันเขาเป็นเน็ตไอดอลและครูสอนออกกำลังกายออนไลน์คุณภาพ ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มหล่อชาว บราซิล ที่ได้รับความนิยมในวงการของหนุ่มฮอตสายนักกล้ามอยู่ในต่างประเทศที่แซ่บมากแถม ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดียิ่งกว่าใคร ส่วนช่องทางการติดตามในปัจจุบัน คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram บนโลกออนไลน์ในทุกวันนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 4.6 แสนคนแล้วในปัจจุบัน จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อ MATIA จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ในฐานะของนายแบบ ในตอนแรกเขาเป็นเพียงแค่นักธุรกิจหนุ่มที่สนใจเรื่องสุขภาพเพียงเท่านั้น จึงได้เริ่มออกกำลังกายเป็นประจำและได้พัฒนากล้ามเนื้อของตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆจนมีหลายๆ คนอย่างที่จะติดต่อภาพถามเขา เพราะว่าสนใจ ไม่ใช่เรื่องที่เขานั้นจะปฏิเสธ เขาจึงตอบตกลงและลองถ่ายภาพแบบเล่นๆ แต่ว่าสิ่งที่เขาทำโดยไม่ได้ตัดสินใจอะไรมาก สร้างให้เกิดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในการทำงานแบบต่อเนื่องของจริง เพราะว่าเขานั้นมีแบรนด์เสื้อผ้าและแบรนด์อาหารผลิตภัณฑ์ต่างๆ…

Alejo Pino เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ สายแซ่บ ขวัญใจสาวกชาว LGBTQ

Alejo Pino หากเทียบกับเมื่อก่อน ความสัมพันธ์แบบ LGBTQ+ ถือว่ามีความเปิดกว้าง เป็นเพศเสรีที่คนส่วนมากในสังคม ก็ให้การยอมรับกันแล้ว โดยในปัจจุบันโลกของเรา ก็มีนายแบบหลายคนที่เป็น LGBTQ ที่ไม่ฟิกซ์ว่าเป็นเพศไหน ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ดาวทวิตเตอร์หนุ่มหล่อ ที่เป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์ 18+ มากมายบนทวิตเตอร์ที่ช่อง Hotaxel6, 0.12 % ที่มีฐานแฟนคลับและผู้ติดตามมากมาย จากคอนเทนต์ที่เจ้าตัวสร้าง โดยปัจจุบันก็นับว่า เป็นทั้งเซ็กครีเอเตอร์ และ…

Adamlin linadam เปิดวาร์ปนายแบบงานดี กล้ามแน่น หุ่นแซ่บเซ็กซี่มาก

Adamlin linadam หนุ่มหล่องานดีหุ่นเซ็กซี่ เขาเป็นนายแบบและนักแสดงที่หล่อเหลา เป็นหนุ่มหล่อชาวไต้หวันที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน เหล่าบรรดาแฟนคลับชาวไทยกำลังกล่าวถึงชื่อเสียงและผลงานของเขากันแบบจัดเต็ม กระแสการตอบรับโดยรวมของเขาช่างดีมาก มีผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนแล้วในโลกออนไลน์ ในตอนนี้ผ่านช่องทางดังอย่างช่องทาง Instagram โดยตรง เป็นผู้ชายที่หล่อเหลามากที่ดูดีอีกหนึ่งคน กระแสการตอบรับ Adamlin linadam ผลงานโดยรวมและกระแสการตอบรับที่ได้รับความนิยมสูง ในช่วงนี้ จะเน้นไปทางด้านการนำเสนอเรื่องราวที่ดูเท่และมีเสน่ห์ในสไตล์ของนักกล้าม ผลงานของเขาในช่องทาง Instagram ที่เขาได้นำเสนอผลงานโดยรวมให้ทุกคนได้เห็นและได้รับชมในวงการ เขาจะเน้นไปทางด้านการโทรมัดกล้ามและความหล่อในการใช้ชีวิต ในรูปแบบ…

Yongsung Kim เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลหนุ่มเกาหลี หล่อแซ่บ กล้ามแน่นมาก

Yongsung Kim เขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มเกาหลี เป็นนายแบบที่มีความสามารถ และมีความมุ่งมั่นสูงมากในการปั้นกล้าม และรักษารูปร่างให้แข็งแรง มีสุขภาพดี ดูแลตัวเองให้กล้ามเนื้อของเขานั้นมีความเฟิร์มกระชับ ได้สัดส่วน โดยเขานั้นใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ จนเขานั้นได้รับถ้วยรางวัลเกี่ยวกับการแข่งขันโชว์กล้ามอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยอัปเดตไลฟ์สไตล์การแต่งตัว การท่องเที่ยว การพาไปชิมร้านอาหาร หรือกิจกรรมอื่น ๆ แต่เขานั้นมักจะอัปเดตในช่วงเวลาที่ใช้ในการออกกำลังกายในฟิตเนส การออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ เรียกได้ว่าเวลาส่วนใหญ่ในแต่ละวัน จะอยู่ในยิม และมีเวลาว่างเขาจะชอบถ่ายรูปตัวเอง และสถานที่ถ่ายนั้นก็ไม่ใช่ที่ไหนเลย เป็นยิมที่เขาใช้ออกกำลังกายนั่นเอง…

DK Huang เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ หล่อแซ่บจนต้องมนต์!!

DK Huang เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใสชาวไต้หวัน สำหรับเน็ตไอดอลคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเน็ตไอดอลวัยใส ที่ไม่ได้มีกล้ามใหญ่ ไม่ได้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่เป็นการถ่ายแบบที่เน้นโชว์ความสามารถในการรีวิวเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับแฟนๆ ที่ได้มีโอกาสติดตามหนุ่มน้อยคนนี้ต้องบอกว่าตกหลุมรักเขาทุกคน เพราะต้นทุนความสดใสสมวัยของเขาทำให้มีความน่ารักแบบเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องปรุงแต่ง สำหรับไลฟ์สไตล์ของเขานั้นเน้นความเรียบง่าย เข้าถึงง่าย การแต่งตัวนั้นมีหลายลุค ไลฟ์สไตล์การเเต่งตัวเน้นความสบาย เหมาะกับกิจกรรมที่จะไปทำในเเต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด ใส่กับกางเกงขาสั้น สำหรับกิจกรรมไปเที่ยวนอกบ้าน  ,ชอบใส่เสื้อสเวตเตอร์ ใส่กับกางเกงขายาว ในช่วงอากาศหนาว, เสื้อกีฬาเเขนส้น กางเกงขาสั้น ในกิจกรรมกีฬากลางเเจ้ง,…

You may have missed