ดาเมจแรงมาก!! มะตูม กฤตพล หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ดีกรีเด็ดโดนใจ ขวัญใจชาวเก้ง

ตามติดผู้ วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับ “มะตูม กฤตพล ปัญญาสัทโท” (Matoom Krittapol Punyasutto) หนุ่มหล่อแซ่บดาเมจแรงกระชากใจทุกสายตา ซึ่งดีกรีของเขานั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเป็นงานรีวิว ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ หรือแม้แต่ขึ้นเวทีประกวดหนุ่มหล่อคนนี้เขาก็ทำมาแล้ว นอกจากนี้เขายังเป็นทาสแมวอีกด้วยหากใครเป็นทาสเหมือนกันบอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด เพราะเขานั้นมาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดหล่อเหลาราวกับเทพบุตร แถมยังมีความสามารถหลากหลายใครได้ไปครองก็คงจะฟินไปทั้งชาติ อีกทั้งเขายังเป็นคนที่ชื่นชอบต้นไม้อย่างมากถ้าใครได้ติดตามก็จะรู้ดีว่าในห้องเขามีต้นไม้มากแค่ไหน ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เขาเป็นคนที่น่าสนใจและน่าหลงใหลอย่างมากโดยเฉพาะในหมู่เก้งกวาง

มะตูม กฤตพล” เป็นหนุ่มหล่อที่มีความสามารถและมีหน้าตาดีไม่ว่าใครก็ต้องหลงรักเขา ซึ่งเขาก็ยังเป็นคนง่ายๆคุยเก่งเป็นกันเองมากเพราะเคยมีโอกาสได้ร่วมฟังเขาในห้อง Clubhouse เขาเป็นคนที่น่ารักมากไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนชื่นชอบเขาจำนวนมาก ปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 66,500 คน ซึ่งเป็นยอดผู้ติดตามที่ไม่ธรรมดาแถมยังการันตีอีกด้วยว่าเขานั้นคือหนุ่มแซ่บ นอกจากนี้เขายังเคยได้ออกรายการ I can see your voice EP. 24 จึงทำให้หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่บ้าง

สำหรับ “มะตูม กฤตพล” ต้องยอมรับว่าเขาเป็นนายแบบหนุ่มหล่อที่มีดีกรีแซ่บมากจนยากที่จะห้ามใจ ความสามารถของเขาก็ยังครบเครื่องรวมไปถึงหน้าที่การงานซึ่งปัจจุบันนอกจากจะรับงานรีวิวและถ่ายแบบแล้ว เขายังเป็น Senior officer Marketing Central Pattana อีกด้วย หากใครไม่อยากพลาดความหล่อสุดแซ่บชวนฟินของเขาก็สามารถไปกดติดตามได้แล้วที่วาร์ปด้านล่างตั้งแต่ตอนนี้ ส่วนใครที่อยากไปฟังเขาเม้าท์มอยกับเพื่อนๆของเขาใน Clubhouse ก็สามารถแอดไปได้ที่ชื่อ @ma_toom

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : matoom_kp

FB : Matoom Krittapol Punyasutto

Twitter : @MatoomKrittapol

อัลบั้มของหนุ่มหล่อสุดแซ่บ

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

แนะนำสำหรับคุณ

คิม ธิติสรรค์ นายแบบ ดีกรีแชมป์ Mister International หล่อเท่ ไม่ธรรมดา!!

เจ้าของรางวัลอันทรงเกรียติ คิม ธิติสรรค์ กับตำแหน่งเชมป์ “Mister International 2023” เวทีการประกวดชายหนุ่มผู้มีคุณภาพดีที่สุดแห่งปี และเขาก็ได้รับรางวัลนี้มาครองอย่างเรียบร้อยแล้ว ด้วยรอยยิ้มที่ติดตาเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งบางท่านอาจเคยเห็นหน้าคร่าตาเขามาบ้างแล้ว จากผลงานซีรีส์ทางทีวีแน่นอนวันนี้เราจะพาเขามาเสิร์ฟความร้อนแรงที่ไม่ธรรมดาของเจ้าตัวให้กับทุกท่านได้ทำความรู้จักเขาเพิ่มเติมมากขึ้นไปกว่านี้กันเลยดีกว่า เปิดวาร์ปนายแบบงานดี คิม ธิติสรรค์ เป็นหนึ่งหนุ่มเน็ตไอดอลที่มีผลงานทางด้านการแสดงด้วยเช่นกัน ในผลงานเรื่องล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้อย่างเรื่อง “หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air)…

ครูเมท เปิดวาร์ปดาวทวิต หล่อผิวแทน หนวดเข้ม เซ็กซี่ขยี้ใจสาว!!

ครูเมท หรือ Phanuwat namsai พ่อหนุ่มหน้าคม ผิวแทน ลุคเซ็กซี่เน็ตไอดอลสายนายแบบ ที่บอกเลยว่าลีลาของเขาดุเดือดร้อนแรง แบบไม่เกรงใจใครเลยจริงๆ ที่สำคัญคุณไม่ควรพลาดอีกหนึ่งคนเหมือนกัน พร้อมด้วยกระแสความนิยมของเขาผ่านทางช่องทางส่วนตัว ก็เรียกว่าค่อนข้างที่จะไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันสามารถเข้าไปกดติดตามพ่อหนุ่มคนนี้ได้ ทางด้านล่างที่เราได้นำมาแปะไว้ให้แล้วสำหรับวันนี้เราไปสืบความฮอตของเขาผ่านทางบทความของเราเลย ว่าเจ้าตัวจะมีความร้อนแรงและฮอตมากมายแค่ไหนกัน ที่สามารถที่จะทำให้ช่องโซเชียลแทบแตก หนุ่มหล่อคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากเรื่องการทำคอนเทนต์ (content) แนวเซ็กซี่ 18+ หากใครที่เคยติดตามผลงานของเขาอยู่แล้วก็คงจะทราบกันดีกว่าหนุ่มคนนี้แซ่บนัวขั่นสุด ไม่มีใครต้านความเซ็กซี่ของเขาได้เลยสักคนด้วยความแซ่บนี้จึงทำให้เขามียอดฟอลโลเวอร์ Followers ตามแพลตฟอร์ม (Platform) ต่างๆ…

เเอล วิทยา หนุ่มหล่อมาดเท่ หุ่นแซ่บเกินต้าน

เเอล วิทยา พ่อหนุ่มมาดเท่หน้าคมขวัญใจสาว เราก็ไม่แปลกใจเลยว่าเสน่ห์ของเขานั้นที่มีความร้อนแรง ที่แรงแบบฉุดไม่อยู่ทำให้สาวๆ ตกหลุมรักเขาในทุกๆ วันพร้อมด้วยผลงานที่หลากหลายของเขาผ่านทางช่องทางวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของงานถ่ายแบบหรืองาน Promote สินค้าต่างๆ เจ้าตัวก็ได้รับการพูดถึงในวงการมากเช่นเดียวกันในขณะนี้ รอช้าอยู่ทำไมเราไปทำความรู้จักกับเขาก็เลยดีกว่า ว่าเขายังมีเรื่องราวเพิ่มเติมให้เราได้ลองเข้าสัมผัสและได้ลองทำความรู้จักกับเขาเพิ่มเติมกันด้วย หนุ่มหล่อมาดเท่ เเอล วิทยา เขาคืออีกหนึ่งหนุ่มที่มี Performance ที่หลากหลายและเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยเสน่ห์ที่มี Style แบบฉบับของเขาไม่ว่าจะเป็นดวงตา จมูก ริมฝีปากหรือแม้แต่กระทั่งผิวพรรณของเจ้าตัวที่ไม่ได้เป็นหนุ่มผิวขาวแต่เป็นหนุ่มที่มีผิวแทน แค่นั้นก็ยิ่งเสริมเสน่ห์ให้กับเจ้าตัวดูน่ามองมากยิ่งขึ้น บางมุมยังแอบเหมือนพระเอก…

Siva Theptharin หนุ่มกล้ามโต เป้าตุง เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อ Net Idol หนุ่ม Style หล่อแซ่บมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการ Follow  Siva Theptharin ด้วยประการทั้งปวง เพราะเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุด Hot ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในตอนนี้ แถมมีฐาน  Fanclub คอยให้การ Support ค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่เพียงแค่ฐาน Fanclub ชาว Thai เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐาน…

Choi Jun Ho เน็ตไอดอลหนุ่มจากแดนโสมขาว หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ

Friend คนไหนอยากเปลี่ยนมา Follow Netidol หนุ่มจากแดน Korea ดูบ้าง ทางเราอยากจะพามาทำความรู้จักกับหนุ่ม Handsome ตัว Top หุ่นแซ่บ  Choi Jun Ho กันสักหน่อย โดยเขากำลังมีกระแส Hot มากๆ ในปัจจุบัน เพียงแค่ปล่อยผลงานการ Model ออกมาสู่สาธารณะ ก็มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับอันท่วมท้นล้นหลามอยู่เสมอ จนส่งผลให้เขาเกิดกระแสโด่งดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ…

อาร์ท ภูวศิษฐ์ หนุ่มหน้ามน กล้ามโตสุดฮอต กระแสแรงเกินต้าน

ถือเป็นหนึ่งใน Net idol หนุ่มที่มีความแซ่บจัดจ้านในแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มหล่อสุด Hot อย่าง อาร์ท ภูวศิษฐ์ โดยเจ้าตัวมีกระแสโด่งดังมากๆ ในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม ถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วย Support ทั้งนั้นเลย จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากชื่อของ Art Phuwasit จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของบรรดาเหล่า Fan club ทั้งหลาย…

You may have missed