Maxmaxkung เปิดวาร์ปหนุ่มฮอต นายแบบพราวเสน่ห์ ดาวทวิตเตอร์!!

Maxmaxkung เป็นที่สุดของนายแบบสายยั่ว ที่เป็นดาวเด่นอยู่ในขณะนี้ ด้วยรอยสักสวยที่เซ็กซี่ มาพร้อมกับกล้ามเนื้อแน่นๆ ที่โดนใจ ใครที่ชื่นชอบความเร้าใจสไตล์นี้ คุณนั้นน่าจะชื่นชอบผลงานของเขาด้วย เพราะว่าในปัจจุบันผลงานของเขานั้นแน่นมากในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะผลงานการเปิดเผยเรื่องราวผ่านช่องทางทวิตเตอร์ในปัจจุบัน มีทั้งชาวไทยชาวต่างชาติต่างชื่นชอบ ใครเข้ามากดไลก์กดติดตามกันแบบเน้นๆ ชายหนุ่มที่กระแสความนิยมของเขามาแรงแบบจัดเต็มโดนใจใครหลายๆ คนแบบเน้นๆ ไม่ธรรมดา

ข้อมูลส่วนตัว Maxmaxkung

ในตอนนี้เขามีผลงานที่โดดเด่นร้อนแรงและทรงเสน่ห์ ทางด้านการถ่ายแบบและการโชว์ที่โดดเด่นและเร้าใจ ในการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่ดูดี แต่คุณเชื่อไหมว่าข้อมูลส่วนตัวของเขานั้นมีน้อยมาก เพราะเขาไม่ค่อยได้ลงข้อมูลส่วนตัวเอาไว้ใน Content แต่ทางเราก็ได้จัดหาข้อมูลเหล่านั้นมาไว้ให้กับคุณ อย่ารอช้าเราไปรู้จักกันเลย ในปัจจุบันนั้นเขาอายุอยู่ที่ 25 ปี พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ แถมยังมีส่วนสูงอยู่ที่ 184 เซนติเมตร และน้ำหนักตัวอยู่ที่ 73 กิโลกรัม สถานภาพโดยรวมเป็นหนุ่มโสด ตอนนี้ยังไม่มีแฟน ส่วนข้อมูลระบุภายในว่าชอบผู้ชายหรือผู้หญิงยังไม่ได้รับการยืมยันในการเชื่อมโยงข้อมูลในวงการ

ผลงานที่โดดเด่นของชายหนุ่มสายฟิน หนุ่มหล่อสุดฟินในช่วงนี้ เขามีผลงานที่ดีและหล่อเหลามาก ได้ร่วมงานกับทีมงานชาวต่างชาติในวงการ เกี่ยวกับการถ่ายภาพและช่างภาพสายอาชีพหลากหลายกลุ่มแบบจัดเต็ม ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับสูงมาก เนื่องจากเขามีกล้ามเนื้อที่สวยและมีผลงานที่โดดเด่นร้อนแรงเซ็กซี่ ผลงานของเขานั้นมาแรงช่างดูดี มีความเป็นชายหนุ่มสายมืออาชีพเกี่ยว กับการถ่ายแบบออนไลน์ 18+ ในปัจจุบัน

Maxmaxkung

จุดเด่นของผู้ชายงานดีสุดหล่อเหลามีความโดดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูดี มีความเป็นชายที่ดูเป็นหนุ่มเกาหลีมากดูเร้าใจในวงการ มีรอยสักทั่วตัว ที่ทำให้ความเท่ของเขาทวีคูณ 30 เท่า ด้วยความน่ารักและความทรงเสน่ห์ที่ดูเก๋ไม่เบา ทำให้ในตอนนี้มีผู้ติดตามผลงานของเขามากยิ่งขึ้นแบบสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างก็ถือว่าเป็นระดับ Top มีกล้ามเนื้อที่แน่นทั้งบ่า หัวไหล่ ต้นแขน ต้นขา ครบแซ่บมาก เป็นผู้ชายที่มีผลงานดีและมีสไตล์ในการนำเสนอความเร้าใจในความเป็นชาย น่ามองสุดๆ เลย

Maxmaxkung

Concept ที่แฟนคลับ Request มาว่าชื่นชอบผ่าน Comment ของเขา เหล่าบรรดาแฟนคลับหลายๆ คนต่าง request เกี่ยวกับ Concept ผลงานของหนุ่มคนนี้ที่โดดเด่น แต่เขาเป็นคนที่นำเสนอผลงานเหล่านี้ออกมาได้อย่างน่าชม จึงมีหลายๆ คน ต้องการที่จะให้หนุ่มคนนี้นำเสนอผลงานสายนี้เพิ่มเติมนั่นเอง นั่นก็คือ การถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ รวมไปถึงการโป๊เปลือยบนเตียงนอนที่ดูเซ็กซี่ ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะให้เขานำเสนอผลงานสไตล์นี้ออกมาเพิ่มเติมมากขึ้น เป็นอะไรที่ดุเดือดมากๆ ทำให้บนช่องทางทวิตเตอร์ในตอนนี้ร้อนระอุมากๆ เลย รูปแบบงานอดิเรกของหนุ่มหล่องานดี ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำ เป็นคนที่ชื่นชอบเล่นกีฬาต่างๆ อีกด้วย ส่วนกิจกรรมยามว่างที่ทำบ่อยรองลงมา ก็คงจะเป็นการไปเที่ยวและการถ่ายรูป นี่แหละเราชอบมากๆ เลย ส่วนอาหารการกินเมนูจานโปรด เขานิยมเมนูอาหารจานเนื้อและก็ประเภทอาหารทะเล เป็นหนุ่มหล่องานดีอีกคนหนึ่งที่รับประทานอาหารได้สุดฟิน เป็นคนที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

Maxmaxkung

Maxmaxkung

ช่องทางติดตามหนุ่มฮอตพราวเสน่ห์

Twitter : @maxmax_kung

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed