banner-ufabet168-ttphoo

Mr Leong เปิดวาร์ปนายแบบงัดเป้า อวดหุ่นแซ่บ ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่!!

Mr Leong นายแบบหน้ามนอวดหุ่นสุดแซ่บท้าลมร้อนริมทะเล พร้อมที่จะมาละลายหัวใจสาวๆ แล้วในขณะนี้ถือว่าเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการเน็ตไอดอลนายแบบ ในขณะนี้เลยพร้อมด้วยยอดผู้ติดตามของเขาที่ค่อนข้างที่จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน เราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วรีบพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเขาผ่านทางบทความของเรา ที่ในวันนี้เตรียมนำเรื่องราวมานำเสนอให้กับทุกท่านได้รู้จักเขาไปพร้อมๆ กับเราทันที

Mr Leong

ประวัตินายแบบหล่อ Mr Leong

สำหรับนายแบบเน็ตไอดอลนายแบบท่านนี้เราต้องขอบอกเลยว่าเขาไม่ใช่หนุ่มทางฝั่งบ้านเราเพราะว่าเจ้าตัวนั้นเติบโตอยู่ทางฝั่งต่างประเทศนั่นเอง และด้วยกระแสความนิยมของเขานั้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างต่างได้รับการพูดถึงผ่านทางโลกออนไลน์ออนไลน์ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเจ้าตัวที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและดูน่ามองดวงตาที่มีความเย้ายวนพร้อมด้วยจมูกและริมฝีปาก ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีของเขาทำเอาเหล่าบรรดาสาวๆ ต่างๆ ที่จะหลงใหลไปกับเสน่ห์ของเจ้าตัวพร้อมด้วยสไตล์ที่มีรูปลักษณ์ที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนและรูปร่างที่มีกล้ามหน้าท้องสุดแซ่บ ไว้คอยให้สาวๆ ได้เข้าไปสัมผัส

Mr Leong

Mr Leong

ทางด้านผลงานของเจ้าตัวในปัจจุบัน ตอนนี้ที่เราเห็นส่วนมากแล้วก็จะมีงานถ่ายแบบผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ นอกจากนี้เขายังมีรูปถ่ายผ่านทางช่องทางส่วนตัวของเขาซึ่งเราได้นำมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง คุณจะได้เห็นผลงานของเจ้าตัวที่เต็มไปด้วยคุณภาพคับแน่น เต็มที่กับทุกชิ้นงานเช่นเดียวกัน กับลุคสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของหนุ่มคนนี้ได้เลยผ่านทางช่องทางของเขาแต่เราขอบอกเลยว่าแต่ละชิ้นงานหรือว่ารูปภาพของเขาที่โพสต์ออกมานั้นคุณจะได้เห็นมุมมองต่างๆ ที่เราไม่เคยเห็นจากเขาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะจะเป็นในเรื่องของรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ชวนมอง บางมุมก็แอบมีความทะเล้นหน่อย แต่ก็เกินต้านรวมไปถึงลีลาและท่วงท่าที่โพสต์ในมุมต่างๆ ก็ทำให้เราใจสั่นละทวนกันไม่น้อยเลยจริงๆ แล้วเราจะพลาดได้อย่างไรที่จะไม่รีบเข้าไปซัพพอร์ตผลงานของพ่อหนุ่มคนนี้ รวมไปถึงหากเขามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกายเป็นอย่างยิ่งเราจะเห็นเจ้าตัวมักจะโพสต์ภาพ ฟิตเนสอยู่เป็นประจำเพราะฉะนั้นแล้วรูปร่างของเขาถึงได้สัดส่วนที่ดูดแซ่บแบบเกินต้านเซ็กซี่ขยี้ใจ

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ

Twitter : Leong16852624

Instagram : _leong21_

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed