banner-ufabet168-ttphoo

Nook Kittisak เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อนายแบบ เน็ตไอดอล งานดีมีสไตล์!!

Nook Kittisak ที่สุดของผู้ชายไทยที่มีความเร้าใจและความโดดเด่นทางด้านการนำเสนอความที่ดูทะเล้น มีเสน่ห์มากในการนำเสนอผลงาน ในปัจจุบันเขามีผลงานบนโลกออนไลน์เด่นมากเอาทั้งงานถ่ายแบบของตัวเองในงานโชว์ไฟล์เน็ตไอดอล นำมาลงเอาไว้ที่นี่นับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีผลงานดูดี มีเสน่ห์แพรวพราว มีความน่ารักมากในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัว

Nook Kittisak

ข้อมูลส่วนตัว Nook Kittisak

เป็นหนุ่มวัยนักศึกษาที่เพิ่งจบมาใหม่ๆ ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครในตอนนี้ อาชีพหลักเป็นนักออกแบบประติมากรรมและเรียนจบมาทางด้านนี้ ส่วนงานรองคือการเป็นนายแบบเน็ตไอดอลขั้นเทพรีวิวสินค้าในปัจจุบันเป็นหนุ่มหล่อชาวไทยที่เป็นโสด แถมยังเป็นผู้ชายที่นับถือศาสนาพุทธนอกเหนือจากนี้ก็มีข้อมูลเกี่ยวกับบ้านเกิด เขามีบ้านเกิดอยู่ที่ธัญบุรี

Nook Kittisak

Nook Kittisak

ประวัติ ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการเข้าสู่วงการและการทำงานสายเน็ตไอดอล เริ่มต้นจากการทำงานสายนี้โดยตรง เป็นเพียงแค่นักศึกษา ในปัจจุบันก็ได้รับกระแสความนิยมโดยรวมเรื่อยมาจนถึงตอนนี้ และนอกจากนี้เขายังเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในอีกด้วย แล้วเขายังระบุข้อมูลส่วนตัวบนไบโอเอาไว้ว่า ARCH 26 BIVE | RMUTT | ARCHITECT | 3D VISUALIZATION | และมีผู้ที่สนใจในผลงานของเขาโดยรวมต่างก็เข้ามาติดตามบนโลกออนไลน์เพิ่มเติม หลังจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาช่างภาพมืออาชีพ ได้เข้ามาติดต่อทาบทามให้เข้าไปร่วมงานกับกลุ่มของการนำเสนองานเกี่ยวกับการถ่ายภาพและการเป็นนายแบบของผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงเป็นสปอนเซอร์ ถือว่าเป็นโอกาสทองของหนุ่มคนนี้ในการทำงานอย่างลงตัวและเขาก็ได้เริ่มทำงานสายนี้ต่อเนื่อง จนในปัจจุบันผ่านมา 3 ปีแล้วและได้เรียนจบวุฒิการศึกษาปริญญาตรีที่ได้เฝ้าคอย แน่นอนว่าเขาก็ยังทำงานสายนี้อยู่เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มากไปด้วยความสามารถ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น มีทักษะที่สูงในการทำงาน ใครที่ชื่นชอบหนุ่มงานดีไม่ธรรมดา ขอแนะนำให้ลองพิจารณาเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมกันเลย

Nook Kittisak

สเปกของชายหนุ่ม ชื่นชอบผู้หญิงที่มีความน่ารักดูดีและสดใสเป็นคนขี้เล่นและเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ถ้าหากไปไหนไปด้วยกันได้ตลอดเวลาก็จะดีมากๆ เลย และต้องขอบอกก่อนเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่ติดแฟนเป็นอย่างมาก เป็นคนที่น่ารักเวลาอยู่กับแฟนและตามใจเป็นพิเศษ ถ้าหากเป็นคนที่ยอมรับนิสัยแบบนี้ได้ก็จะโอเคมากๆ เลย

จุดเด่น มีจุดเด่นที่ดูดีและมีเสน่ห์ นั่นก็คือ การโพสท่าด้วยกล้ามเนื้อสุดเท่ เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ รูปร่างของเขาถือว่าเป็นชายหนุ่มนายแบบหุ่นดีในวงการ ถึงจะไม่โดดเด่นมาก แต่ก็มีรูปร่างที่เป็นนักกีฬาทรงสปอร์ตที่ดูเท่มีสไตล์และเร้าใจ ส่วนใบหน้าก็ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านความหล่อและมีบุคลิกที่ดูเป็นหนุ่มขี้เหงาแอบเซ็กซี่ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีความเป็นผู้ชายหน้าตาดีและมีความเป็นหนุ่มงานดีที่มีความเร้าใจมากๆ ในการโพสท่าในชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอน

Nook Kittisak

ผลงาน ลักษณะผลงานส่วนตัวที่โดดเด่น เขามีผลงานที่เน้นการนำเสนอความเป็น Content Story ส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในช่องทางออนไลน์ที่ดูดีและผ่านช่องทาง Instagram และ Twitter โดยตรงในช่วงนี้มีความโดดเด่นมากๆ ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัว ส่วนผลงานจากทางช่างภาพมืออาชีพ เขาได้นำมาลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ของตัวเองเป็นบางส่วน เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีผลงานโดยรวม ที่มีความโดดเด่นเร้าใจในการเปิดเผยเรื่องราวของตัวเอง ใครที่อยากจะเข้าไปส่องผลงานแซ่บๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้ต่อที่ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @ZZANOOKERR แอคนี้ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 3,672 ผู้ติดตาม โดยผลงานส่วนใหญ่ของเขาก็จะเป็นการถ่ายแบบแซ่บๆ สุดเซ็กซี่ 18+ และนอกจากนี้เขายังลงผลงานปังๆ เอาไวที่ช่องทางของ Instagram : zalmonnook รวมไปถึง Facebook ใครที่เคยติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ก็คงจะทราบกันดีกว่าหนุ่มคนนี้ฮอตมากขนาดไหน ใครที่ชื่นชอบก็เข้าไปสนับสนุนงานของเขาได้เลย มีหลายช่องทางให้ติตดาม หรือเข้าไปกดลิงค์ด้านล่างที่เปิดวาร์ปได้เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อแซ่บ

Twitter : ZZANOOKERR

Instagram : zalmonnook

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed