Owen Simiran หนุ่มหน้ามนหวานละมุน รอยสักสุดแซ่บ

Owen Simiran เขาคือนายแบบ Net idol ที่ได้รับการพูดถึงในขณะนี้เป็นอย่างมาก ด้วยรูปร่างของเขาที่น่าจับตามองมากเป็นพิเศษ อย่างที่เราเห็นแล้วต้องร้อง Wow เลยทีเดียว ด้วยหน้าตาของเขาที่น่ามองเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหนเขาก็ช่างดูดีมีเสน่ห์มีออร่ามาเป็นพิเศษเลยเชียว พร้อมที่จะมาละลายหัวใจของเหล่าบรรดาสาวๆ แล้วในขณะนี้ เห็นอย่างนี้เราจะพลาดได้อย่างไร ที่จะไม่พาทุกท่านรีบไปทำความรู้จักกับ Owen ไปพร้อมๆ กันกับเรากันเลยดีกว่ากับ Net idol หน้ามนคนหน้าหวานของเราในวันนี้

เขาคือ Net idol หน้าใหม่ ดาวรุ่งดวงใหม่นั้นเอง ด้วยหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์แบบเกินต้านของ Owen ยิ่งทำให้เราหลงใหลมาเป็นพิเศษ ดวงตาที่มีเสน่ห์ชวนมอง จมูกโด่งได้รูป ริมฝีปากบางที่มีความอวบอิ่ม รูปร่างที่ได้สัดส่วนก็ดูน่าหลงใหลมากเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ช่างเป็นชายหนุ่มที่มีเครื่องหน้าได้รูปสมส่วนดีหรือเกิน เหมือนถูกจับว่างเลยด้วยซ้ำ พร้อมด้วยรูปร่างของเขาด้วยเช่นเดียวกันที่ดูดีไม่ธรรมดา ยังมาพร้อมด้วยรอยสักตามเรือนร่างของเจ้าตัวที่สาวๆ เห็นแล้วสามารถที่จะใจละลายกันได้อย่างแน่นอน เพราะทุกรอยมีความหมายสำหรับ Owen อย่างแน่นอน เป็นหนุ่มที่น่าค้นหาพร้อมกับความน่าสนใจที่มีมาให้เราได้เข้าไปค้นในหัวใจของเขากันเลยดีกว่า มาพร้อมด้วยนิสัยที่มีความอารมณ์ดีขี้เล่นและเป็นกันเองของเจ้าตัวยิ่งทำให้ Fan club หลงรักจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย

ทางด้านผลงานของ Owen ในปัจจุบันเจ้าตัวเป็น Net idol หน้าใหม่ เริ่มมี Performance ให้เราได้เห็นกันเป็นบางส่วนแล้ว แต่ถ้าใครอยากเขาไป Follow เขาที่ช่องทางด้านล่างได้เลย นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวจะมีงานถ่ายรูปที่มีความสบายๆ ให้เราได้เห็นผ่านทาง Platform ต่างๆ นั้นเอง รวมไปถึงเวลาว่างที่เจ้าตัวมักจะออกไปท่องเที่ยว พร้อมกับเป็นการพูดคุยกับเหล่า Fan club ที่ Cute ของเขา เพราะอย่างนี้นี่เองละที่ทำให้ Fan club ของเขาตามชื่นชอบความเป็นกันเองของเขามากมายขนาดนี้ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเป็นคนชื่นชอบในเรื่องของศิลปะด้วยเช่นเดียวกัน เราสามารถเห็นได้จากรอยสักของเขาแต่นั่นกับยิ่งเสริมให้ตัวเขาดูดีในแบบของตัวเองมากยิ่งขึ้นไปอีกต่างหาก มีเสน่ห์ที่น่ามองน่าหลงใหลไม่น้อยกับหล่อละมุนของเขาที่โดยใจสาวๆ ไม่น้อย

ช่องทางการติดตาม Owen Simiran

Instagram : o_owennxx

Twitter : owen

You may have missed