banner-ufabet168-ttphoo

Phattara Chookaew เน็ตไอดอลหนุ่มสุดเข้ม หน้าหล่อ ซิกแพคแน่น

Phattara Chookaew หนึ่งใน Net idol หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงมากๆ ในตอนนี้ ซึ่งเจ้าตัวเคยผ่านประสบการณ์การถ่ายแบบมาค่อนข้างโชกโชนพอสมควรเลยทีเดียว และเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะค่อนข้างเยอะ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านเกินเบอร์ จนทำเอาหลายคนถึงกับเสียอาการไปตามกันเลยทีเดียว

ส่งผลให้ “หนุ่มแทน” มีชื่อเสียงโด่งดังยิ่งขึ้น จนทางค่าย Magazine หลายแห่งเริ่มมองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัสในตัวเขา ก็เลยมีการหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ ซึ่งตัวเขาเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วเดินหน้า Create Work sออกมาอย่างสุดความสามารถ เพื่อการปล่อยผลงานสุด Special ออกมาประดับวงการ

รีวิวเด็ดของหนุ่มมาดเข้ม Phattara Chookaew

ทางด้านของ “หนุ่มแทน” มาพร้อมกับหน้าตาหล่อเข้ม ผิวสีแทน และหุ่นล่ำสัน จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนใจของบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายได้อย่างเหนียวแน่น โดยเจ้าตัวเคยรับงาน Model มาไม่น้อยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนว Fashion ทั่วๆ ไป หรือแนว Sexy วาบหวิวก็ตาม ถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ซึ่งในช่วงระยะหลังมานี้ดูเหมือนจะค่อนข้างเน้นหนักไปที่การถ่ายแบบแนว Sexy เป็นหลัก

โดยจะมีการเผยให้เห็นถึงร่างกายอันแข็งแรงกำยำจน Fan Club อย่างพวกเราไม่สามารถละสายตาออกจากเขาได้เลย บวกกับลีลาในการ Post ท่วงท่าอย่างเป็นมืออาชีพ จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้รูปภาพเหล่านั้นออกมา Perfect เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายเกิด Impression ในการทำงานของ “หนุ่มแทน” ก็เลยพยายามติดต่อให้กลับมาร่วมงานด้วยในอีกบ่อยๆ กระทั่งตอนนี้กลายเป็นนายแบบหนุ่มงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ชื่อของ “หนุ่มแทน” ถูกให้การจับตามองเสมอมา เนื่องจากมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญคือผลงานการถ่ายแบบดังกล่าวยัง Successful ท่วมท้นล้นหลามอีกด้วย จนใครๆ ต่างก็มีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขาไปตามกัน จึงไม่แปลกหากจะมีฐาน Fan Club คอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่น ชนิดที่ว่าหากมีการปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยเสียงตอบรับด้านบวกอยู่เสมอ ส่วนตัวจะมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “หนุ่มแทน” จะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรง Support จากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันส่งเสริมให้เขาก้าวเดินบนเส้นทางนี้อย่างมั่นคง ส่วนใครอยากตามไปส่องวาร์ปของเขาเพิ่มเติม ไม่จำเป็นต้องไปตามหา Warp กันด้วยตัวเองให้เสียเวลาไปเปล่าๆ เพราะทางเรามีการรวบรวมวาร์ปช่องทาง Social Media มาฝากกันเรียบร้อยแล้วในช่วงท้ายบทความ

เน็ตไอดอลหนุ่มรายดังกล่าวมักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Social Media Platform อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน เพื่อเป็นการสื่อสารกับบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลาย ที่เฝ้าคอยช่วย Support ผลงานมาโดยตลอด ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Social Media ต่างๆ กันให้ครบถ้วน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook  และช่องทาง Instagram (tan.pt.ch) โดยจากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่าทั้ง 2 Platform มียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคาดว่าคงจะพุ่งทะยานไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า ดังนั้นใครมีความชื่นชอบ “หนุ่มแทน” มากเป็นพิเศษ โปรดอย่าลืมตามไปกด Follow ช่องทางที่กล่าวมากันด้วย รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่เกิดความผิดหวังเป็นแน่ ซึ่งภายในแพลตฟอร์มเหล่านี้ก็จะอัดแน่นไปด้วย Content เด็ดๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพการถ่ายแบบ รูปภาพ Lifestyle ชีวิตส่วนตัว หรือรูปภาพการทำกิจกรรมในแต่ละวัน แถมยังมี Content เกี่ยวกับการ Review สินค้าอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Phattara Chookaew

Instagram : tan.pt.ch

You may have missed