Pongphon Disana เปิดวาร์ปนายแบบ กล้ามโต หล่อแซ่บสะกดทุกสายตา!!

Pongphon Disana นายแบบดาวรุ่งดวงใหม่ที่กำลังเป็นที่พูดถึงและถูกจับตามองเป็นอย่างมากเขามีหน้าตาที่ทรงเสน่ห์พร้อมด้วยรูปร่างที่สุดแสนเพอร์เฟค เราก็ไม่พลาดอยู่แล้วที่จะพาเขามาให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักแต่ก่อนอื่นที่จะไปทำความรู้จักกับเขาอย่าลืมเข้าไปกดติดตามผ่านทางช่องทางด้านล่าง คุณจะไม่พลาดกับผลงานต่างๆ ของเจ้าตัวที่ปล่อยออกมาในปัจจุบัน หรือจะเป็นผลงานในอดีตที่ยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามด้วยเช่นเดียวกัน ช่างเป็นหนึ่งหนุ่มที่สาวจับตามองทางโลกออนไลน์ในขณะนี้นั้นเอง

Pongphon Disana

Pongphon Disana

ด้วยหน้าตาของเขาที่มีเสน่ห์ชวนมองเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่มีความคมกริบ จมูกโด่ง ริมฝีปากที่มีความหนาอวบอิ่มพร้อมด้วยไรหนวดเล็กๆ ตรงเหนือริมฝีปากนั้นก็ทำให้เขาดูน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยออร่าความขาวแบบฟุ้งๆ ของเขานั้นก็ทำให้เจ้าตัวเป็นหนึ่งหนุ่มนายแบบเน็ตไอดอลที่ถูกจับตามองพร้อมกับความเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ไม่อยู่ในขณะนี้กับรูปร่างสุดแสน เซ็กซี่และมีความเพอร์เฟคสัดส่วนที่ได้รูปดูน่าจับตามองไม่ว่าจะเป็นช่วงบนหรือช่วงล่างยิ่งเจ้าตัวได้เปิดกล้ามหน้าท้องโชว์เราก็ยิ่งทำเอาน้ำลายสอกันเลยทีเดียว ต้องขอพูดถึงเลยว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ดูแลร่างกายของตัวเองได้เป็นอย่างดีมากขนาดไหนนั้น คงต้องเห็นได้จากสัดส่วนสุดแซ่บของเจ้าตัวนั่นเองพร้อมด้วยยอดผู้ติดตามก็เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วันชนิดที่เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยเช่นเดียวกัน

Pongphon Disana

รู้หรือไม่หนุ่มคนนี้ฮอตมากจนเคยได้ไปออกรายการชื่อดังอย่าง “รู้ไหมใครโสด” เมื่อวันที่ 19 ก.ค.2020 ทางช่องวัน 31 เป็นหนึ่งในรายการชื่อดังที่นำหนุ่มหล่อที่โสดมาออกรายการและแน่นอนว่าหนุ่มคนี้ได้มีโอกาสไปนำเสนอความหล่อสุดปังของเขาให้พี่สาวชาวเน็ตได้ดู โดยเขาได้บอกสเปกง่ายๆ ของเขาเอาไว้ว่า เป็นคนชอบคนตี๋ๆ และเขายังมีมุมมองความรักเอาไว้ว่า “ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ควรให้เวลากับมันมากๆ” ใครที่อยากจะดูความหล่อของนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้ก็สามารถเข้าไปดูย้อนหลังกันได้ทางยูทูป หรือใครที่ชอบหนุ่มงานดีคนนี้และอยากได้วาร์ปแนะนำให้เข้าไปติดตามเขากันได้เลยที่ Facebook และ Instagram นอกจากนี้ยังมี Twitter หรือ X อีกด้วย เขามักจะมีผลงานปังๆ อยู่อย่างมากมาย โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบอวดหุ่นเสียว ล่าสุดเขาได้ถ่ายรูปอวดหุ่นปังๆ เห็นซิกแพคแน่นๆ เห็นแล้วบอกเลยว่าสะกดทุกสายตา ฟาดยอดไลก์ไปอย่างมากมายนับพัน     


ทางด้านผลงานของเขาในตอนนี้ เขานอกจากที่เขาจะเป็นนายแบบที่มักจะมีแนวทางการถ่ายรูปที่มีความเซ็กซี่แล้ว พร้อมทั้งในเวลาว่างเจ้าตัวก็มักที่จะออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงต่างประเทศหรือว่าจะเป็นในประเทศเจ้าตัวก็ชื่นชอบเช่นเดียวกันเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ไลฟ์สไตล์พร้อมกับตัวตนที่ชัดเจนของเขานั่นเอง ที่ทำให้เราบรรดาสาวที่หลงใหลในเสน่ห์ของเขาในด้านนี้ไม่น้อยรวมถึงรูปร่างที่สุดแสนเพอร์เฟคและหน้าตาที่มีความหล่อเหลา แค่นี้ก็ถือว่ากระชากใจสาวๆ ทุกท่านได้เป็นอย่างดี พร้อมที่จะมาให้เราตกหลุมรักเขาในทุกๆ วันจนไม่สามารถที่จะถอนตัวขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย ช่างร้ายกาจซะจริงๆ เลยพ่อหนุ่มคนนี้ที่สามารถทำให้เราอยู่ในมนต์สะกดความหล่อของเขาได้

นอกจากจะเป็นนายแบบที่หล่อปังแล้ว สามารถไปดูความฮอตของเขากันต่อได้ที่ Ocean Sky Pattaya เขาทำงานเป็นหนุ่มเอนเตอร์เทนสาวๆ อยู่ที่นั่น เป็นหนึ่งในเจ้าชายอ่าวไทยที่ปังสุดๆ ในเรือ ใครที่อยากจะเข้าไปดูแนะนำที่นี้เลย หนุ่มคนนี้เป็นคนที่เต้นเก่งมากและเขายังสนใจในเรื่องของการเต้นเชียร์ลีดเดอร์อีกด้วย ใครที่อยากจะเห็นสกิลการเต้นของเขาแนะนำให้เข้าไปส่องดูกันได้ที่ TikTok เข้าไปดูหุ่นฉ่ำๆ เอวหวานๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย นอกจากจะเต้นเก่งมากแล้วเขายังชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างมากอีกด้วย มักจะได้เห็นหนุ่มคนนี้อวดหุ่นในยิมอยู่บ่อยๆ และเมื่อไรที่เขาอวดหุ่นก็มักจะได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวหรือชาวเก้งกวางก็มักจะกรี๊ดกราดความแซ่บของเขาเป็นประจำ แต่ที่โดดเด่นที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการเต้นขิงเขา และล่าสุดเขาได้ไปเต้น Backstage เป็นการเต้นที่แซ่บมาก บวกกับสุดปังๆ รวมกันแล้วคือดีสุดๆ ใครที่เข้ามาอ่านถึงจุดนี้แล้วอยากเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้สามารถเลื่อนไปกดที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย มีให้ติดตามอยู่ 2 ช่องทาง หรือจะเข้าไปติดตามดูคอนเทนต์ของเขาก็ได้เช่นกันที่ TikTok : note_disana 

ช่องทางติดตาม Pongphon หนุ่มกล้ามโต

instagram : note_disana

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed