banner-ufabet168-ttphoo

Ryan เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นเสว งัดเป้าถ่ายแบบสุดแซ่บ!!

Ryan หนุ่มนายแบบหน้าตาดีจนเราต้องร้องตะโกน ด้วยชื่อที่ทำเอาเราสะกดลมหายใจกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยความหล่อละมุนนั้นเอง หนึ่งในนายแบบชื่อดังแห่งยุคที่ได้รับการพูดถึง ถึงแม้ในตอนนี้ดูทีท่าแล้วเจ้าตัวจะไม่ค่อยได้ว่างเว้นสักเท่าไรนั้นเอง เพราะอาจต้องทำธุระในเรื่องของส่วนตัว แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับก็ยังคงไม่มีทางหนีหายไปจากเขาแน่นอน ด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ซะเหลือล้นขนาดนั้น กับกล้ามแน่นเป้าตุงสุดๆ นั้นเอง ที่ทำให้เอาเหล่าบรรดา รวมไปถึงสัดส่วนของเขานั้นที่เราก็ต้องยอมรับเลยว่าดูดีมีเสน่ห์มากมายจนเกินต้านไม่น้อยเลยจริงๆ และไม่เพียงแค่รูปร่างหน้าตาของเขานะที่ชวนให้เราหลงรักและหลงเสน่ห์ของเจ้าตัวจนไม่สามารถที่จะถอนตัวได้เลย ก็คงจะเป็นในเรื่องของสัดส่วนหรือแม้แต่การโชว์รูปร่างที่เห็นรอยสักแบบจัดเต็มชนิดที่เรียกได้ว่าฉันน่าสนใจซะเหลือเกิน ยิ่งทำให้พวกเราเหล่าแฟนคลับยิ่งหลงรักเขาอย่างมากด้วยอีกต่างหาก แล้วอย่างนี้คุณจะพลาดได้อย่างไร จริงไหมกับความร้อนแรงของเจ้าตัวนั้นเอง

Ryan

จุดเด่น Ryan

อีกหนึ่งสิ่งก็คือความตั้งใจจริงของเจ้าตัวนั่นเองที่เมื่อไม่นานมานี้ หรืออาจจะเรียกได้ว่าก่อนช่วงโควิดนั้นเจ้าตัวมีรูปร่างที่หนักถึง 80 กิโลกรัมเลยทีเดียว และเขาก็ได้ตั้งใจจริงและได้ลดน้ำหนักลงมาจนเหลือเท่าทุกวันนี้เรียกได้ว่าตอนนี้รูปร่างพอร์เฟคสุดเซ็กซี่ เกินต้านไม่มีเชียวและ ไม่เพียงแค่ความตั้งใจจริงของเจ้าตัวนั้นที่สามารถลดน้ำหนักออกมาได้เหลือเพียงเท่านี้ เราก็ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าตัวยังคงดูแลสุขภาพร่างกายแบบนี้มาอย่างยาวนาน และจนถึงปัจจุบันนั่นเองซึ่งทำให้เราอดภูมิใจในความตั้งใจจริงของเจ้าตัวไม่ได้เลย และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เป็นจุดเด่นก็คงจะเป็นรอยสักที่ต้นแขนด้านหลังของเขานั่นเองที่เห็นตัวอักษรภาษาอังกฤษ ก็ดูน่าสนใจและมีเสน่ห์แถมยังให้ความรู้สึกละมุนละไมอบอุ่นหัวใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Ryan

Ryan

ผลงานของเขาก็ยังมีความเซ็กซี่และเร่าร้อนเกินต้าน ทั้งผลงานการถ่ายแบบบ้างเล็กน้อยที่มีให้เราเห็น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วเจ้าตัวก็จะเน้นในเรื่องของคอนเทนต์ผ่านทางช่องทางส่วนตัวซะมากกว่า และช่องทางส่วนตัวของตัวเองนั้นเขาก็ยังคงมีเนื้อหาที่อยู่ในเรตที่เป็น 18+ เหมือนกันซะมากกว่า และเพราะด้วยความที่ชื่นชอบและไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างจะต้องการความเป็นอิสระทำให้เขามีผลงานถ่ายแบบที่เน้นไปทางแนวทางการถ่ายรูปเฉพาะรูปร่างและเรือนร่างของเขา ให้พวกเราได้เห็นผ่านทางช่องทางส่วนตัวรวมไปถึงแพลตฟอร์มต่างๆ นั่นเองและที่สำคัญคุณจะได้สัมผัสกับความเร่าร้อนที่เกินต้าน และไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนและอีกหนึ่งสิ่งก็คือผลงานของเขาแต่ละชิ้นนั้นเรียกได้ว่าร้อนแรง และได้รับความนิยมอย่างมากผ่านทางสื่อโซเชียลอย่างมากอีกต่างหาก

Ryan

นิสัยส่วนตัว สุดท้ายนี้ทุกคนก็ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ต้องรีบเข้าไปทำความรู้จักกับตัวเขาผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ ที่เราได้นำมาแปะไว้แล้ว ให้ทุกท่านได้เตรียมตัวเขาไปสัมผัสกับความร้อนแรง ชนิดที่เกินต้านและไม่มีใครสามารถที่จะทัดเทียมความฮอตความเผ็ดร้อนของเจ้าตัวแบบหล่อร้ายกาจ ชนิดที่แบบไม่เกรงใจใครจากหนุ่มคนนายแบบเน็ตไอดอลสุดฮอตชื่อนั่นเอง รวมไปถึงความเร่าร้อนที่จะแผดเผานั้นอีกก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันนะเนี่ย และยังครองใจพวกเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก

หนุ่มนายแลลสุดหล่ออวกหุ่นแซ่บถ่ายแบบสุดเสียว ไม่ว่าเขาจะถ่ายแบบมุมไหนก็จะแซ่บโดนใจกระแทกตาทุกมุมมอง ใครที่ชอบผลงานการถ่ายแบบหนุ่มคนนี้เข้าไปดูความปังของหนุ่มคนนี้กันต่อได้ที่ทวิตเตอร์หรือ X โดยหนุ่มคนนี้มักจะมีผลงานถ่ายแบบกับทางเพจดังอย่าง Novicefotos ที่ปัจจุบันมียอดฟอลโลเวอร์ (Followers) มากถึงกว่า 52.2K โดยช่องทางเพจนี้มีนายแบบเยอะมาก แต่ที่โดดเด่นสุดก็คงจะหนีไม่พ้นนายแบบหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน นอกจากจะแมสในเรื่องของการถ่ายแบบแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีบทความสั้นๆ สุดแมสที่มียอดรีมากถึง 52K ยอดไลก์อีกหมื่น ใครที่อยากรู้ว่าเขาทวิตอะไรไว้ถึงแมสได้ขนาดนั้น เขาไปส่องได้เลยโพสต์ปักหมุดฉ่ำๆ อีกทั้งผลงานถ่ายแบบก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เขามักจะลงผลงานถ่ายแบบให้ดูอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังลงกิจวัตรประจําวันต่างๆ เช่น การออกกำลังกาย ที่ถ่ายให้เก็นหุ่นฉ่ำๆ แน่นๆ เห็นแล้วต้องร้องซี๊ดด เข้าไปติดตามดูผลงานเขากันได้ที่ Twitter : @RachanonS ทวิตส่วนตัวของเขาเองที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 18.8K แอคแท้ของจริงจะต้องมีไบโอเขียนเอาไว้ว่า “Hi there! I’m hilarious 1992 guy” หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบผลงานหนุ่มคนนี้ไม่ควรพลาดเลย แนะนำให้เข้าไปติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มคนนี้ ใครจะได้มีกำลังใจในการทำงานและถ่ายแบบดีๆ ปังๆ ออกมาให้แฟงคลับได้ดูจนใจฟู    

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อสุดแซ่บ

Twitter : @RachanonS

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed