SIRIPONG KAMPAENG เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ สไตล์เกาหลี หล่อล่ำเร่าร้อน

SIRIPONG KAMPAENG หนุ่มหล่อกับผลงานการโชว์ที่ไม่ธรรมดา กระแสการตอบรับโดยรวมในรูปแบบก่อนจาก Story มีความน่าสนใจมาก เขาเป็นดาวเด่นในช่องทาง Instagram และในช่องทาง Twitter กระแสการตอบรับโดยรวมเป็นรูปแบบของชายหนุ่มสายชายรักชายที่โดดเด่นและเข้าตาชาวต่างชาติ บอกว่าหนุ่มคนนี้นั้นงานดียิ่งกว่าใคร

SIRIPONG KAMPAENG

ประวัติการเข้าสู่วงการของ SIRIPONG KAMPAENG

ประวัติของหนุ่มหล่อ เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการสายนายแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มแรก ผลตอบรับโดยรวมก็ไม่ค่อยดีเท่าที่ควร เขาจึงได้เริ่มเปลี่ยนแปลงทักษะของตัวเองให้มีความโดดเด่นทางด้านผลงานมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกกำลังกาย หลังจากนั้นก็เริ่มมีคนเข้ามาว่าจ้างงานเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและอาหารเสริม แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ได้นำเสนอ ผลงานต่างๆ เพิ่มเติมที่ดูดีและเริ่มเปิดเผยมากยิ่งขึ้นตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษาจนถึงปัจจุบัน เริ่มมีคนเข้ามาติดต่อเพิ่มเติมและทาบทามเกี่ยวกับการพูดคุยทางด้านผลงานให้มากยิ่งขึ้น มีหลายๆ คนต่าง สนใจในผลงานของเขาโดยตรงและเข้ามาเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Instagram หรือ Twitter ในปัจจุบัน นี่ก็คือประวัติโดยรวมของหนุ่มสายฟิน กับผลงานร้อนแรงดูดีมีเสน่ห์มาก ใครที่ชื่นชอบผลงานของหนุ่มสุดร้อนฉ่า ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

SIRIPONG KAMPAENG

SIRIPONG KAMPAENG

รูปแบบผลงานที่กำลังโดดเด่นและผลงานที่กำลังเป็นกระแส ในตอนนี้มีผลงานที่ร้อนแรง ผ่านช่องทางทวิตเตอร์ที่มีผู้เข้ามาติดตามสูงมากซึ่งในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมามากกว่า 25% ในปัจจุบัน โดยเฉพาะการนำเสนอการเปิดเผยทุกสัดส่วน ที่พร้อมกับการถ่ายทำแบบไม่เซ็นเซอร์ นั่นจึงทำให้ผลงานโดยรวมทั้งภาพถ่ายและวีดีโอมีผู้ติดตามและผู้ที่เข้ามารับชมผ่านช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ทำให้มีผู้ที่สนใจเข้ามาติดต่อโฆษณาเป็นจำนวนมากและเริ่มทาบทามให้ไปเป็น 1 ในพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชายอีกด้วย คาดว่าในอนาคตน่าจะได้พบเจอผลงานใหม่ๆ ของเขามากยิ่งกว่าที่เคย กระแสความนิยมตอบรับสูงมากเลยทีเดียว สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มงานดีคนนี้ได้ต่อที่ instagram : ball14x ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอยู่เพียง 4,314 คน และอีกหนึ่งช่องทาง twitter : ball14x ช่องทางนี้มียอดผู้ติดตามดูคอนเทนต์เยอะมากถึง 171.4K ผู้ติดตาม โดยคอนเทนต์ของหนุ่มคนนี้บอดได้เลยว่าแซ่บเสียวมาก และเขายังทำคอนเทนต์ที่ onlyfans อีกด้วย เข้าไปส่องผลงานเด็ดๆ ของเขาได้ที่ 

SIRIPONG KAMPAENG

หนุ่มหล่อหน้าใสกับจุดเด่นจุดขายที่เร้าใจตรงเสน่ห์ ชายคนนี้มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีไม่เบาและมีความโดดเด่นทางด้านหน้าตามากๆ เหมือนหนุ่มเกาหลีหนุ่มญี่ปุ่น แต่อย่างไรก็ตามเขามีเชื้อสายทางด้านสัญชาติไทยและมีความโดดเด่นเร้าใจในการตัดทรงผมให้เข้ากับใบหน้า ออกแนวสไตล์หนุ่มใส หน้าหวาน ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีรูปร่างที่ดูดี ถึงจะไม่มีกล้ามเนื้อเป็นมัดๆ แต่ก็ดูเป็นหนุ่มหล่อสุขภาพดีวัยนักศึกษา อีกทั้งยังมีท่าโพสที่ทำให้หลายๆ คนเห็นแล้วรู้สึกหวั่นไหวในการนำเสนอผลงานเป็นคาแรคเตอร์โดยรวมของหนุ่มหล่องานดีในการนำเสนอผลงานสายโชว์แบบจัดเต็ม

โปรดสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่องานดีเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของ เป็นชายหนุ่มที่วางแผนการทำงานของตัวเองไว้อย่างลงตัว นั่นก็คือเขานั้นอยากที่จะทำงานสายเน็ตไอดอลสายโชว์ในต่างประเทศ ด้วยคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีออกแนวสไตล์โซนเอเชีย เป็นสิ่งที่คาดเอาไว้ว่าสักวันหนึ่งอยากที่จะไปทำงานในฝั่งของยุโรป ไม่ก็ที่ประเทศญี่ปุ่นก็ได้ ถ้ามีโอกาสนั้นจริงๆ ก็จะเป็นสิ่งที่ถูกใจเขามาก เพราะได้ทำตามความฝันอย่างแท้จริง

ช่องทางติดตามหนุ่มนายแบบหล่อล่ำ

Instagram : ball14x

Twitter : ball14x

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed