banner-ufabet168-ttphoo

Siva Theptharin หนุ่มกล้ามโต เป้าตุง เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบต่อ Net Idol หนุ่ม Style หล่อแซ่บมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการ Follow  Siva Theptharin ด้วยประการทั้งปวง เพราะเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อสุด Hot ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในตอนนี้ แถมมีฐาน  Fanclub คอยให้การ Support ค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่เพียงแค่ฐาน Fanclub ชาว Thai เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐาน Fanclub จากต่างประเทศด้วยเช่นกัน โดยสามารถสังเกตได้ง่ายๆ จาก Social Platform Media ของ NicKy ที่มักจะเต็มไปด้วย English Comments จึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเขาจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า กระทั่งอาจจะก้าวสู่การเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งเลยด้วยซ้ำไป แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยในตัว NicKy มาก่อน ทางเราอยากจะชวนมาลองทำความรู้จักไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความชื่นชอบอย่างแน่นอน

มาติดตามความเคลื่อนไหวของ Siva Theptharin

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของ Net Idol รายดังกล่าวเสมอมา คงน่าจะรู้กันดีว่า NicKy  มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจาก NicKy มักจะมีการออกมา Post รูปภาพ Social Media Platforms อยู่เป็นประจำ Regularly ซึ่งแน่นอนว่า Content ส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในแบบไม่เป็นสองรองใคร เพราะมักจะเป็น Pictures ผลงานการ Model แนว Sexy วาบหวิว แถมมีการ Post ท่วงท่าในการถ่ายแบบอันยั่วยวนชวนเสียวอีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่า Fanclub ทั้งหลายถึงกับจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มไปตามกัน โดยแอบสืบทราบมาว่าเขาถูก Contact ทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาในจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป เชื่อว่าถ้าเกิดมีความชัดเจนออกมาเมื่อไหร่ เจ้าตัวก็น่าจะมีการออกมา Update ข่าวสารให้ทุกคนได้ทราบกันเอง

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยอยู่บ้างเหมือนกัน ว่าทางด้านของเขาเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่วงการ Net Idol เมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ทำไมถึงมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมยังมีฐาน Fanclub คอยให้การ Follow อย่างเหนียวแน่นอีกด้วย โดยทางเรามีการไปสืบเสาะหาสาเหตุมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว พบว่าสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เขากลายมาเป็นขวัญใจของผู้คนจำนวนมาก คาดว่าส่วนหนึ่งก็คงจะเป็นเพราะเขามาพร้อมกับใบหน้าหล่อเหลา Shape ดี และมีกล้ามแน่นไปหมดในทุกสัดส่วนของ Body แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นทั้งหมดที่กล่าวมาในข้างต้นแล้ว เจ้าตัวยังมีความสามารถในการ ถ่ายแบบอย่างโชกโชนพอสมควรอีกด้วย จึงไม่แปลกหากหลายค่ายจะหมายปอง อยากคว้าตัวไปร่วมงานด้วยสักครั้ง สำหรับคนไหนมีความชื่นชอบในตัวตนของเขาอย่างหนักหน่วง กระทั่งอยากรับทราบในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเขาเพิ่มเติม หรืออาจจะอยากเข้าไปเพื่อพูดคุยทักทาย ทางเรามีการนำ Warp ช่องทาง Social Media มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะหนำใจไปเลย

จึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Facebook กันเอาไว้ ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Instagram ดังกล่าว มียอดการ Follow เป็นจำนวนกว่า 4.8 หมื่นรายแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นยอดการ Follow ที่สูงพอตัวเลย เมื่อลองนำมาเทียบเคียงกับ Net Idol หนุ่มคนอื่นในดีกรีระดับไล่เลี่ยกัน โดยเจ้าตัวจะไม่ปล่อยให้ทุกคนต้องรอคอยผลงานนานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามา Update ผลงานใหม่ๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางวันก็จะมา Post Update รูปภาพการทำกิจกรรมในแต่ละวัน ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปส่อง Warp ของ NicKy มาบ้างแล้วเหมือนกัน การันตีเลยว่าอัดแน่นไปด้วย Content เยอะมาก ที่สำคัญคือในแต่ละคอนเทนต์ล้วนแล้วแต่มีเนื้อหาที่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : SivaTheptharin

Facebook : SivaTheptharin (NicKy)

You may have missed