banner-ufabet168-ttphoo

Thanapat Kawila เปิดวาร์ปดาราหนุ่มหล่อ อวดหุ่นล่ำ ซิกแพคฉ่ำเป็นลูก!!

Thanapat Kawila หรือ ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ หนุ่มฮอตงานดีสุดหล่อเหลากับผลงานที่เท่ ในการเปิดเผยความหล่อในสไตล์ของซุปตาร์และเน็ตไอดอล เขาเป็นนักรีวิวและเป็นนายแบบที่มีความสามารถสูงในการทำงานในวงการแสดง เป็นคนที่มีความโดดเด่นมากเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวและผลงานส่วนตัวกระแสการตอบรับโดยรวมทั้งดีมาก เพราะว่าในปัจจุบันมีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ด้วยความน่ารักความหล่อที่ที่มีสไตล์ในแบบฉบับการนำเสนอผลงานเป็นตัวของตัวเอง นั่นจึงทำให้ผลงานของเขามีชื่อเสียงในฐานะของซุปตาร์ที่หล่อคมเข้ม อีกทั้งยังมีเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างชื่นชอบแบบเน้นๆ และยังมีหลายคนที่ได้เข้ามาติดตามผลงานส่วนตัวบนโลกออนไลน์ของเขาผ่านช่องทาง Instagram เช่นเดียวกัน ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 1,300,000 คน เป็นสิ่งที่บอกได้เลยว่าสุดยอดมาก เป็นชายหนุ่มที่งานดีมีเสน่ห์ไม่ธรรมดา ถ้าหากใครอยากที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเขา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

ประวัติการก้าวเข้าสู่วงการ Thanapat Kawila

เป็นผู้ชายหุ่นเก๋และมีประวัติการก้าวเข้าสู่วงการนี้ที่โดดเด่นมากในช่วงแรกๆ เขาผ่านเวทีการประกวดมาหลากหลายสถานที่ในฐานะของชายหนุ่มหน้าตาดีในวงการชายงาม หลังจากที่พยายามเรื่อยมาเขาก็ได้มีโอกาสได้ก้าวเข้าสู่การเป็นซุปตาร์นายแบบและนักรีวิวเขานั้นพยายามทำงานโดยรวมทั้งหมดให้ออกมาดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ในปัจจุบันก็ได้รับชื่อเสียงอย่างต่อเนื่อง จนได้กลายเป็นหนึ่งในซุปตาร์และเป็นนักร้องนักแสดงที่อยู่ในรายการของทาง Actor One31 แล้วยังเป็นนายแบบ รวมไปถึงเน็ตไอดอลออนไลน์ที่มีชื่อเสียงสูงมากในปัจจุบัน เขาพยายามมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เพื่อที่จะได้ก้าวเข้ามายืนอยู่ในจุดนี้ เป็นผู้ชายที่โดดเด่นและดูดีมีผลงานที่เรียกได้ว่าทรงเสน่ห์สุดๆ เลย

Thanapat Kawila

ผลงานโดยรวมของชายหนุ่มสุดหล่อแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ ผลงานส่วนใหญ่ของเขาคนนี้ จะเน้นไปทางด้านการรีวิวสินค้าและการถ่ายแบบสุดเท่ส่วนงาน Content creator และงานที่มีการเปิดเผยบุคลิกโดยรวมและกิจกรรมงานพักผ่อนที่ดูดี เขานั้นมักที่จะนำเสนอเรื่องราวเหล่านี้เอาไว้ในช่องทางออนไลน์ คุณนั้นสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเขาได้ ด้วยการเข้ามาติดตามเรื่องราวที่ดูดีและทรงเสน่ห์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ดูโดดเด่น รับรองได้เลยว่าคุณจะรู้สึกเพลิดเพลินกับการนำเสนอเรื่องราวของผู้ชายคนนี้ กับการรับชมความเป็นหนุ่มสายบันเทิงของเขาอย่างแน่นอน เขาได้ฝากผลงานฟังๆ เอาไว้อย่างมากมายเรื่องแรกในปี 2558 ปรากฏตัวทางช่องพีพีทีวี ในละครเรื่องแรกที่มีชื่อว่า เจ้าสาวของอานนท์ แล้วความปังในเรื่องแรกทำให้ปีต่อมาทำให้เขามีผลงานติดต่อกันถึง 2 เรื่อง เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ และ รักฝุ่นตลบ ต่อมาในปี 2561 ถือเป็นปีทองแห่งความสำเร็จของเขา เขามีผลงานต่อเนื่องในปีมากถึง 3 เรื่องด้วยกัน เรือนเบญจพิษ , เมีย 2018 รักเลือกได้ และ หน้ากากแก้ว ที่รับบทเป็น รัฐ เกริกไพบูลย์ และล่าสุดกับผลงาน แม่หยัว สามารถรับชมได้ที่ ช่องวัน 31

Thanapat Kawila

จุดเด่นที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำงานของชายหนุ่ม จุดเด่นของเขาในการทำงานและรูปร่างหน้าตาโดยรวมถือว่าดูดีมีเสน่ห์ เป็นชายหนุ่มที่มีแววตาน่ามอง มีคิ้วที่ดูดีมากจมูกโด่งใบหน้าโค้งมนดูเหมือนกับทางด้านดูแล้วมีเสน่ห์มาก เป็นชายหนุ่มคุณภาพมากๆ สำหรับส่วนรูปร่างโดยรวมของเขาก็ดูเก๋ เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มฮอตมากทางด้านมัดกล้าม โดยรวมโดยเฉพาะกล้ามเนื้อช่วงหน้าอกและหัวไหล่ เขามีความเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างดีและมีเสน่ห์สวมใส่เสื้อผ้ารูปแบบใดก็ดูมีบุคลิกโดยรวมที่ดูเก๋ เป็นเสน่ห์ของชายหนุ่มอีกรูปแบบหนึ่งที่มีสไตล์ดูดีในลักษณะของนายแบบที่เท่ยิ่งกว่าใคร ในขณะนี้ก็ถือว่ามีคนที่ชื่นชอบผลงานขายนี้ของเขาเป็นจำนวนมากและได้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบลีลาการโพสท่าของเขาอย่างมากมาย อีกทั้งยังมีแฟนคลับเข้ามาติดตามผ่านช่องทางออนไลน์โดยตรง นั่นก็คือช่องทาง Instagram ในปัจจุบัน

Thanapat Kawila

Thanapat Kawila

ช่องทางติตดามดาราหนุ่มหล้ามแน่น

Instagram : film.thanapat

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed