banner-ufabet168-ttphoo

Arm Hawaii หนุ่มระยองหุ่นล่ำสุดแซ่บ ลีลาสุดเร่าร้อนหน้าคมหล่อ ยิ้มที่ก็ทำเอาเราอ่อนระทวยไปกับรอยยิ้มของเขา ไม่เพียงแค่หน้าตาของเขาจะหล่อบาดตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รูปร่างของเขาก็ทำเอาเราสั่นสะท้านได้ไม่น้อยเหมือนกัน จนทำให้เจ้าตัวในปัจจุบันมียอดผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เราไม่รอช้าทันทีรีบพาเขามาส่งมอบให้กับทุกท่านโดยดีผ่านทางบทความของเราในวันนี้

Arm Hawaii

ข้อมูลส่วนตัว Arm Hawaii

พ่อหนุ่มหล่อสุดกร้าวใจของเราเป็นชาวระยอง ที่สำคัญเขายังเป็นศิษย์เก่าจากรั้ว Assumption College Rayong ไม่เพียงแค่นั้นข้อมูลที่เราได้รับมา เจ้าตัวยังเป็นตัวแทนในการประกวดเวที “MR.STAR CHONBURI 2022” ไม่เพียงแค่นั้นเขายังจบหลักสูตร “FIT Certified PT” หลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับการเป็นครูฝึกในเรื่องของการออกกำลัง เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เรามั่นใจได้เลยว่าเขาจะมาดูแลเราในเรื่องสุขภาพของเราได้เป็นอย่างดีแน่นอน

Arm Hawaii

นิสัยส่วนตัว ความเป็นกันเองของเขายิ่งทำให้เราลงรัก โดยเฉพาะนิสัยส่วนตัวของเขากับรอยยิ้มที่มีความขี้เล่นแบบยียวนชอบแกล้งแฟนคลับก็ยิ่งทำให้เราหลงรักเจ้าตัวมากยิ่งขึ้นไปอีก บวกกับความกระตือรือร้นที่เจ้าตัวมีอย่างเต็มเปี่ยมที่เขาได้รับแรงซัพพอร์ตมาด้วยนั้นเอง รวมไปถึงบางมุมจริงๆ แล้วเขาช่างเป็นชายหนุ่มที่มีความอบอุ่นด้วยเช่นกัน จุดเด่น ความน่าสนใจในตัวเขาที่ทำให้กลายเป็นจุดเด่นอย่างมาก แน่นอนว่าจะต้องเป็นในเรื่องของหน้าตาของนั้นเองที่สามารถตกพวกเราได้เลยตั้งแต่ครั้งแรก รับเข้ากันได้ดีกับรูปร่างของเขาที่มีความเพอร์เฟคไม่เบาเช่นเดียวกัน ทั้งช่วงบนหรือแม้แต่ช่วงล่างเราต้องยกนิ้วให้เขาทันที ช่างเป็นชายหนุ่มที่ดูดีซะเหลือเกินเชียว ไม่เพียงแค่นั้นรอยยิ้มของเขาที่ส่งตรงความสดใสให้เราก็ยิ่งทำให้เรามองแล้วไม่มีเบื่อเลยทีเดียวนั้นเอง

Arm Hawaii

งานอดิเรก เป็นชายหนุ่มที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวอย่างมากไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ทะเล สายน้ำ ลำธาร ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเจ้าตัวมันจะออกไปหาประสบการณ์ใหม่จากแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาตินั้นเอง รวมไปถึงในยามว่างเขาก็ยังชอบโต้คลื่นด้วยเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความชอบในเรื่องของกีฬาชนิดโลดโผนด้วยเหมือนกันนั้นเอง โดยที่กีฬาโต้คลื่นชนิดนี้จะต้องเป็นคนที่มีร่างกายที่แข็งแรงมากด้วยเช่นกัน จึงจะสามารถใช้เรียวราวสู้กับความแรงของคลื่นนั้นเอง ซึ่งนั้นก็ผลพ่วงมาจากที่เจ้าตัวเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังด้วยนั้นเอง และยังเป็นอีกคนที่หลงใหลในเสียงเพลงด้วยเช่นกัน เพราะเขามักจะหยิบเอากีตาร์คู่ใจมาดีดเป็นท่วงทำนองสบายๆ ฟังได้เพลินๆ นั้นเอง และนอกจากนี้เขายังชื่นชอบการนวดอีกด้วย หนุ่มคนนี้มักจะรีวิวสถานที่นวดดีๆ ให้แฟนๆ ที่คอยติดตามเขาได้รับดูสถานที่นวดดีๆ ล่าสุดเขาได้ไปใช้บริการร้านนวดสปาเเห่งหนึ่ง แน่นนอว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครก็ปวดเมื่อยและอยากไปใช้บริการ

Arm Hawaii

ผลงานที่น่าสนใจในปัจจุบัน ตอนนี้เขาเป็นนายแบบรวมไปถึงผลงานถ่ายแบบของแต่ละชิ้น ทุกท่านสามารถเข้าไปดูตัวอย่างกันได้เลยที่ช่องทางส่วนตัวของเขา ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายในลุคไหนๆ ก็จัดว่าน่าชมและยังน่ามอง เรียกยอดไลค์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว รวมไปถึงงานทางด้านสุขภาพ หรือก็คือเทรนเนอร์ที่คอยดูแลเราในเรื่องสุขภาพนั้นเอง ซึ่งเราก็ได้ข่าวมาเหมือนกันว่าเขาเป็นเทรนเนอร์มือทองเลย โดยเฉพาะสาวๆ ต่างต่อแถวกันให้เขาช่วยดูแลตนเองในเรื่องของรูปลักษณ์และสุขภาพด้วยเช่นกัน และการเป็นเทรนเนอร์ของเขาถือว่าได้รับความนิยมและยังได้รับการพูดถึงแบบต่อๆ กันปากต่อปากนั้นเอง จนเราก็ต้องรีบพุ่งตัวสมัครเป็นนักเรียนของเขาด้วยเหมือนกัน และล่าสุดกับผลงานใหม่ที่กำลังจะคลอดในเร็ววันนี้ก็คงจะไม่พ้นการถ่ายยูทูปสถานที่ท่องเที่ยวตามสไตล์นายแบบหล่อ ส่วนคอนเทนต์จะเป็นรูปแบบไหนก็ต้องรอติดตามกันได้เลย รับรองสนุกน่าติดตามเป็นอย่างมาก หรือรอติดตามผลงานการถ่ายแบบหรืออื่นๆ ของเขาได้ที่ช่องทางของ instagram และ facebook โซเชียล 2 ช่องทางนี้เท่านั้น สามารถคลิ๊กได้ที่ลิงก์ด้านล่าง ในส่วนของยูทูปหากมีการอัพเดทว่าเขาจะทำแล้วเราจะกลับมาอัพเดทให้ใหม่ รอคอนเทนต์เด็ดๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้เลย ไม่นานเกินรอ.. ช่วงนี้ก็ดูผลงานเก่าๆ ของเขาวนไปก่อนนะคะ

ช่องทางติดตามนายแบบหล่องานดี

instagram : armhawaii

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed