banner-ufabet168-ttphoo

Sattaya Seesopa (Ford) เขาคือนายแบบหนุ่มมาดแมน หุ่นสุดแซ่บและยังมีความหล่อแบบไม่เกรงใจใครอีกหนึ่งคน พร้อมทั้งหน้าตาของเจ้าตัว ที่เราบอกได้คำเดียวว่าเหมือนอย่างกับดาราก็ไม่ปาน นอกเหนือจากนี้แล้วเราจะขอพูดถึงในเรื่องของผลงานของเขา ที่เจ้าตัวทำออกมาได้ดีโดดเด่น จนทำให้สาวๆ หลายๆ คนต่างสนใจและอยากรู้จักเขาอย่างมาก และเราก็ไม่รอช้าอยู่แล้วที่จะพาทุกท่าน ไปร่วมทำความรู้จักเขาผ่านทางบทความด้านล่างของเรากันเลย กับนายแบบหนุ่มสุดหล่อพร้อมด้วยหุ่นสุดแซ่บความเร่าร้อนแบบเกินต้าน ที่ขนมาให้เราได้รู้จักเขาแบบจัดเต็มนั้นเอง

Sattaya Seesopa

ข้อมูลส่วนตัว Sattaya Seesopa

เจ้าตัวเป็นนักศึกษาจากรั้วศรีปทุม ในคณะ ธุรกิจการบิน แถมเขายังเคยเข้าประกวด เทพบุตรพ่อขุนบางกลางท่าว ในปี ๒๕๖๕ แถมเขายังได้บอกกับเราด้วยว่าตอนแรกดูเกร็งๆ หน่อย เพราะว่าเป็นเวทีแรกกับการประกวดเทพบุตร แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังได้รองอันดับสามมาครอบครอง รวมไปถึงเขาเป็นคนในจังหวัดกรุงเทพ มีผิวพรรณที่ขาวผ่องด้วยเช่นกัน

Sattaya Seesopa

ผลงาน สำหรับเขาคนนี้เราต้องยอมรับเลยว่า เจ้าตัวมีผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยท่วงท่าและลีลา ของเจ้าตัวที่แสดงออกให้เราได้เห็นผ่านทางผลงานของเขา จึงทำให้เจ้าตัวได้รับความนิยมอย่างสุดๆ และแต่ละชิ้นงานของเจ้าตัว ที่ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนๆ เขาก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนคลับเป็นเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงผลงานทางด้านการรีวิวเจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกันเป็นไลฟ์สไตล์ แบบอย่างเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครและมีแต่เขาเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดี และเขายังได้รับความนิยมอย่างมากด้วยเช่นกัน กับเสน่ห์ที่เจ้าตัวมีออกมาให้เราได้ดู และดึงออกมาใช้ดูแบบปังๆ ในส่วนของงานถ่ายแบบหนุ่มคนนี้ไม่เคยแผ่วไม่ผลงานปังๆ ให้ได้ดูกันตลอด โดยเฉพาะงานถ่ายแบบเซ็กซี่ขยี้ใจ สามารถติดตามผลงานปังๆ ของหนุ่มคนนี้กันได้ที่เพจ Supertitan หรือช่องทางส่วนตัวอย่าง instagram : apollo_ford สามารถกดที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Sattaya Seesopa

นิสัยส่วนตัว เป็นหนุ่มอารมณ์ดี ขี้เล่น คุยกัน เสียงเพราะยิ่งเวลาที่จะพูดกับเพื่อนๆ เขายังพูดด้วยความสุภาพ รวมไปถึงในบางครั้งเจ้าตัวยังมีความเขินอายหน่อยๆ ด้วยเช่นกัน มาพร้อมด้วยความตั้งใจที่เจ้าตัวมีอย่างเต็มร้อย เราได้เห็นแล้วจากการลงแข่งขันนั้นเอง นอกจากนี้แล้วถ้าหากใครได้สนิทกับเขาแล้วละก็คุณจะต้องตกหลุมรักเขาได้อย่างแน่นอน ด้วยเสน่ห์ที่มีให้เราอย่างล้นเหลือนั้นเอง มาพร้อมด้วยความร้อนแรงแบบไม่เกรงใจใครด้วยเช่นกัน

Sattaya Seesopa

รีวิว ทางด้านงานรีวิว ขอบอกว่าเจ้าตัวมีเสน่ห์ที่น่ามอง ด้วยใบหน้าคมเข้มแบบแมนๆ ของเจ้าตัวนั้นก็จะจัดว่าหล่อเหลา แถมยังได้ความนิยมอย่างมาก ดวงตาที่มีเสน่ห์ จมูกที่ได้รูปสมส่วน พร้อมด้วยริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มของเขา เราไม่สามารถที่จะละสายตาไปจากเค้าโครงหน้าของเขา ได้เลยแม้แต่น้อย กับสัดส่วนรูปร่างของเจ้าตัว ที่ไม่มีไขมันส่วนเกินให้เราได้เห็น มาพร้อมด้วยความขาวแบบออร่าฟุ้งๆ หล่อแบบตะโกนของเธอคอเขาเลย งานอดิเรก ปัจจุบันเจ้าตัวจะเน้นในเรื่องของการดูแลรูปร่างซะส่วนใหญ่ เพื่อให้มีรูปร่างที่ดูดีอยู่อย่างสม่ำเสมอ ส่วนในอนาคตเจ้าตัวก็มีความคิดที่จะปลุกกล้ามเนื้อด้วยเช่นกัน แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยเข้ากับสายงานที่เขาได้เรียนมาทำให้เจ้าตัวต้องหยุด หรือพักไว้ก่อนนั้นเอง แต่เขาก็ยังคงเขาฟิตเนสอยู่เป็นประจำอยู่ดี เพื่อที่จะได้มีรูปร่างที่สุดแสนจะเพอร์เฟคให้เราได้เห็นกันฉ่ำๆ กับหุ่นแซ่บๆ ความแบบออร่าฟุ้งๆ ของเขานั้นเอง

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

instagram : apollo_ford

Facebook : sattayaford

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed