Billboy Kub เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายนักกล้าม หล่องานดี โดดเด่นเร้าใจ!!

Billboy Kub หนุ่มหล่อชาวไทยคุณภาพกับผลงานสไตล์เซ็กซี่ รูปร่างของเขาช่างดูดีมีเสน่ห์ในรูปแบบของนักกีฬานักเพาะกายตัวจริง ตอนนี้กระแสการตอบรับเกี่ยวกับผลงานโดยรวมนั้นดีมาก ใครก็อยากที่จะเข้ามารับชมผลงานที่เร่าร้อน ถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สนใจในผลงานของเขาเช่นเดียวกัน ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามรับชมผ่านช่องทาง Instagram ผ่านช่องทางนี้ได้เลย

ประวัตินายแบบหล่อ Billboy Kub

ประวัติเกี่ยวกับหนุ่มหล่อกล้ามเนื้อแน่น เขาคนนี้เริ่มต้นจากการที่เข้ามาสู่วงการนี้ในฐานะของนักกล้าม หลังจากนั้นก็มีผลงานถ่ายแบบเพิ่มเข้ามาและได้รับงานรีวิวอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ช่วงเวลาที่เขาทำงานมาทั้งหมดประมาณ 4 ปี มีคนเข้ามาติดต่อทำงานมากกว่า 400 ครั้ง ให้ไปเป็นนายแบบพรีเซ็นเตอร์เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่มีศักยภาพสูงทางด้านการทำงานอย่างแท้จริง ส่วนรูปแบบงานในอนาคตที่เขามองเอาไว้ เขาเน้นทางด้านการทำงานทางด้านการถ่ายแบบโดยเฉพาะ คาดหวังเอาไว้ว่าในอนาคต จะมีงานทางด้านนี้เพิ่มเข้ามาอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นคุณก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการติดตามผลงานของเขาในครั้งต่อไป

ผลงานลักษณะการนำเสนอผลงานของหนุ่มหล่อผ่านช่องทางออนไลน์นั้นโดดเด่นมาก โดยเฉพาะเรื่องราวการออกกำลังกายและการศึกษาทางด้านภาพโพสต์ที่ดูดีและเซ็กซี่ ทำให้ในช่วงนี้มีคนติดต่อเข้ามาเกี่ยวกับการทำ Content และการรีวิวสินค้าที่ดูดี ถือว่าเป็นอะไรที่ได้รับกระแสการตอบรับบนโลกออนไลน์สูงมากในปัจจุบัน ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะเป็นทางด้านผลิตภัณฑ์ต่างๆ และร้านอาหาร รวมไปถึงการดูแลสุขภาพที่ดูดีเร้าใจ เหล่าบรรดาแฟนคลับก็ให้การยอมรับทางด้านผลงาน ที่เน้นการออกกำลังกายที่ดูดี ในขณะนี้กำลังได้รับกระแสความนิยมสูงมากเลยทีเดียว นายแบบคนนี้ถือเป็นอีกคนที่สุดยอดมากไม่ว่าเขาจะมีผลงานอะไรออกมาก็จะได้รับความนิยมอย่างมากตลอด และปัจจุบันเขาก็มีผู้ติดตามเยอะมากบน instagram : billaboyz มียอด Followers มากถึง 39.8K คน ใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อคนนี้ก๋สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานปังๆ หนุ่มคนนี้กันได้ หรือหากเขามีผลงานอื่นๆ เข้ามาอีกเดียวเราจะมาอัพเดทให้แฟนๆ ได้รับทราบเรื่อยๆ หรือเข้าไปตามกันต่อเองในอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา

Billboy Kub

Billboy Kub

จุดเด่นของหนุ่มหล่อเกี่ยวกับสไตล์การนำเสนอผลงานในช่วงนี้ ขอแนะนำเลยว่าจุดเด่นของเขามีหลากหลายด้านที่ดูดี มีความเป็นผู้ชายสายงานโชว์กล้ามเนื้อที่เท่และเซ็กซี่ยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสัดส่วนรูปร่างโดยรวมหรือแม้กระทั่งการโพสท่าต่างๆ ก็ถือว่าใช้ได้เป็นคนที่มีลีลาเด็ดดวงเป็นอย่างมาก ด้วยความสูง 185 เซนติเมตร น้ำหนัก 85 กิโลกรัม ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีความกำยำสมบูรณ์มากๆ เลย หน้าตาก็ถือว่าหล่อเหลาอยู่ในเกณฑ์ของผู้ชายงานดีเท่ไม่เบา มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ที่เร้าใจในสไตล์ที่เด็ดดวงมากอันนี้ขอบอกเลย สเปกของสาวสวย สเปกของสาวสวยในอุดมคติ เขานั้นชื่นชอบผู้หญิงที่มีความน่ารักและความสดใส เป็นคนที่ขี้เล่นและชอบเดินทางไปไหนไปด้วยกันไกลๆ นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนง่ายๆ ถ้าได้แบบนี้จะดีมากๆ เลย ส่วนทางด้านหน้าที่การงานก็ไม่จำเป็น เพราะว่าเขาอยากที่จะมีคนที่อยู่ด้วยไม่ได้ อยากที่จะมีผู้หญิงเก่งทุกด้านเหมือนใครๆ แต่อยากจะมีคนที่รู้ใจที่ยอมอยู่กับเราตลอดเวลา

Billboy Kub

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก เป็นผู้ชายที่มีความเก๋ทางด้านการคุยและการเล่าเรื่อง เป็นคนพูดคุยสนุกและตลกเฮฮา ส่วนทางด้านกิจกรรมงานอดิเรก จะเน้นทางด้านการออกกำลังกาย สำหรับอาหารโปรด เขาเป็นคนที่ชื่นชอบกินอาหารญี่ปุ่นหลากหลายสไตล์และของหวาน เป็นสิ่งที่เขาชอบมากๆ เลย สัตว์เลี้ยงตัวโปรดจะเป็นน้องหมาแสนน่ารัก ถ้ามีเวลาเขาก็จะใช้เวลาส่วนใหญ่เล่นกับน้องหมา เขาเป็นคนที่อารมณ์ดีและเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำ นับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มีสไตล์อีกคนหนึ่ง

Billboy Kub

ช่องทางติดตามนายแลลกล้ามแน่น

Instagram : billaboyz

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed