Sitthichok Panitloedtewa เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ กล้ามแน่น หุ่นแซ่บเวอร์!!

Sitthichok Panitloedtewa เป็นที่สุดของหนุ่มมาหาวิทยาลัยและผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีผลงานโดดเด่นในการโชว์ ในปัจจุบันเขาเป็นผู้ชายสายออกกำลังกายและมีความเร้าใจในการโชว์กล้ามเนื้อแบบเด็ดดวง ส่วนใหญ่จะเน้นผลงานไปทางด้านกล้ามเนื้อ ไม่ได้ออกแนว 18+ จ๋าแต่อย่างใดกับผู้ชายคนนี้ เพราะว่าเขามีแฟนแล้วและเป็นผู้ชายที่ดูดีมีผลงานแพรวพราวเสน่ห์มากในช่วงนี้ ในช่องทาง Instagram

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Sitthichok

ประวัติของหนุ่มหล่อเกี่ยวกับการเข้าสู่วงการนี้ ในช่วงแรกๆ เขามีความใฝ่ฝันเอาไว้ว่า อยากทำงานสายเน็ตไอดอล แต่ในช่วงเวลาผ่านมาเขาได้พบเจอโอกาสใหม่ นั่นก็คือ การออกกำลังกายและเข้าสู่วงการสายหนุ่มนักกล้ามที่น่ามอง หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเดินสายนี้ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ในตอนนี้เขาใช้เวลาทั้งหมด 3 ปีนิดๆ ได้ก้าวเข้าสู่วงการหนุ่มหล่อสุดฟินเป็นที่เรียบร้อยแล้วและในอนาคตคาดไว้ว่าเขาจะมีงานต่างๆ เข้ามาเพิ่มเติมอย่างแน่นอน นอกเหนือจากการเป็นเน็ตไอดอลและการเป็นนายแบบหุ่นสวยเพียงแค่อย่างเดียว ข้อมูลส่วนตัวเป็นหนุ่มนายแบบมากความสามารถและมีผลงานสายเน็ตไอดอลอีกด้วย ในปัจจุบันเขาได้พบเจอกับผู้หญิงที่ดีอยู่คนหนึ่งและตกลงปลงใจกันเป็นแฟน ส่วนที่อยู่ประจำในตอนนี้พักอาศัยอยู่ที่เมืองหลวงของประเทศไทย กรุงเทพฯ นั่นเอง เป็นหนุ่มสัญชาติไทยนับถือศาสนาพุทธโดยตรง นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่เราได้รวบรวมเอาไว้เกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ มาให้กับคุณได้รู้จักโดยเฉพาะเลย

สไตล์ผลงาน สไตล์ผลงานของหนุ่มคนนี้ในช่องทางออนไลน์ จะเน้นไปทางด้าน Content Story ที่โดดเด่นน่าหลงใหล มีเสน่ห์มากมีทั้งการโชว์กล้ามเนื้อแบบเท่ๆ และเบื้องหลังการทำงานรวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวันในแต่ละวัน ถือว่าเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง ในปัจจุบันได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างมาก มีทั้งงานถ่ายแบบงานรีวิวสินค้าและงานทางด้านสื่อโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงงานพิธีกรด้วย เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นเกี่ยวกับการทำงานบนโลกออนไลน์ นับได้ว่าเป็นคนที่เร้าใจอีกคนหนึ่งในวงการ ทุกผลงานของหนุ่มคนนี้แซ่บปังไม่ไหว สามารถไปหาชมผลงานเด็ดๆ ของหนุ่มหล่อคนนี้กันได้ที่ instagram : topmenhealth ปัจจุบันเขาฮอตมากจนมีผู้ติดตามแล้วมากถึง ผู้ติดตาม 39.8K คน แล้วเขาก็โพสต์คอนเทนต์และผลงานไปแล้วกว่า 709 โพสต์ แต่ละรูปบอกได้เลยว่าเด็ดสุดๆ ไม่มีใครแซ่บเท่าหนุ่มนายแบบหล่อหุ้นแซ่บคนนี้แล้ว และนอกจากหนุ่มคนนี้จะเป็นนายแบบแล้วเขายังเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง / รีโนเวทบ้าน คอนโดอีกด้วย ใครที่อยากจะเข้าไปติดต่องานก็เข้าไปได้ที่ Line For Work “Topmenhealth”

Sitthichok

จุดเด่น มีจุดเด่นทางด้านความดูดีและมีเสน่ห์มากเกี่ยวกับหน้าตาที่ดู มีสไตล์และหล่อเหลาจมูกของเขาดูโด่งและริมฝีปากสวยเท่ไม่เบา เป็นผู้ชายที่มีความหล่อเหลาทุกมุมมองเร้าอารมณ์ ส่วนรูปร่างสัดส่วนโดยรวมนั้นก็ถือว่าเป็นผู้ชายงานดี เพราะว่าเป็นหนุ่มที่เล่นกล้าม มีสัดส่วนโดยรวมทางด้านต้นแขนและต้นขาที่แลดูมีสไตล์ในการนำเสนอผลงานได้น่าติดตาม เป็นหนุ่มที่มีความโดดเด่นทางด้านการโพสท่าแบบสุดๆ นับว่าเป็นคนที่มีลีลาดีใช้ได้ เป็นหนุ่มฮอตคุณภาพอีกหนึ่งคนของเมืองไทยที่คุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการพิจารณาเกี่ยวกับการเข้ามารับชมผลงานและไลฟ์สไตล์ รับรองได้ได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

Sitthichok

Sitthichok

งานอดิเรก ลักษณะงานอดิเรก เขามีความชื่นชอบเป็นอย่างมากในตามหาร้านอาหารอร่อยๆ พร้อมกับได้ลิ้มลองชิมรสชาติที่อร่อย ถ้าได้รับประทานของอร่อยเขาก็จะมีความสุขมาก ทุกๆ วัน จะต้องออกกำลังกายเป็นประจำ สำหรับวันหยุดยาวจะชอบไปเที่ยวทะเล กิจกรรมประมาณ 80% เขามักจะทำร่วมกับแฟน เป็นแฟนสาวคนสวยที่น่ารักเป็นอย่างมากและส่วนใหญ่ก็ยังชื่นชอบในการเดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ และเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ศึกษาอะไรใหม่ๆ นี่ก็คือผลงานรวมไปถึงข้อมูลของเขาที่ทางเราได้รวบรวมเอาไว้ให้ หวังว่าทุกคนคงจะชอบเกี่ยวกับข้อมูลบนโลกออนไลน์ ถ้าหากสนใจก็อย่าลืมเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามกัน

Sitthichok

Sitthichok

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อหุ่นแซ่บ

Instagram : topmenhealth

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed