Bom Kridsada เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่ม นักกล้าม เร้าใจ หุ่นแซ่บขั้นสุด!!

Bom Kridsada เป็นที่สุดของหนุ่มหล่อนายวงการหนุ่มสายนักกล้าม ตอนนี้ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีและยอดเยี่ยม จากช่องทางการนำเสนอผลงานผ่านช่องทาง Instagram โดยตรง ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีผลงานที่โดดเด่นมากในปัจจุบัน ตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 10,000 คนแล้ว ถือว่าเป็นดาวเด่นน้องใหม่ที่มีคุณภาพเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการนำเรื่องราวในรูปแบบ Content Story นอกเหนือจากการทำงาน นำมาลงเอาไว้ในช่องทางเดียวกัน นับว่าเป็นความคิดที่ชาญฉลาดมากๆ เลย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Bom Kridsada

สำหรับเส้นทางของเขาในการเข้าสู่วงการนี้ก็ถือว่าพิเศษมาก เพราะในช่วงแรกๆเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะมาทำงานสายนี้สักเท่าไหร่นัก แต่ด้วยการได้รับงานรีวิวและการทำงานร่วมเกี่ยวกับทีมงานโฆษณาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ในปัจจุบันอยากจะมีหุ่นสวยเพิ่มเติม เพื่อที่จะได้อวดสายตาใครหลายๆ คนเขาจึงใช้เวลาเพิ่มเติมในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ออกกำลังกายที่กล้ามเนื้อตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยนักศึกษาจนในปัจจุบันใกล้ ตอนนี้จบการศึกษาแล้วและอยากจะก้าวเข้าสู่วงการสายเน็ตไอดอลนายแบบ เขาจึงถูกทาบทามให้เข้าสู่วงการนี้โดยตรง นี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของหนุ่มคนนี้ ที่เต็มไปด้วยความสามารถและศักยภาพที่เหลือล้นหลายๆ คน ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเขานั้นมีดีและน่าชมมีเสน่ห์เกินต้านและลีลาเร้าใจสุดๆ เลย หรือหากใครที่อยากจะเข้าไปติตดามดูผลงานแซ่บๆ ของหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปตามดูกันต่อได้ที instagram : bomb_kridsada ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 19.1K คน และมีคอนเทนต์ลงภาพถ่ายแบบปังๆ เอาไว้เยอะมาก และนอกจากนี้เขายังมีช่องทางติดตามอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Twitter : @Samut_kridsada อีกด้วย

ผลงาน มีลักษณะผลงานที่โดดเด่นมาก ส่วนใหญ่คนที่เขาทำงานสายนี้มักจะเปิดเผยเรื่องราวสาวเซ็กซี่ แต่ของเขานั้นไปทางด้าน contest Story เล่าเรื่องราวที่ได้ไปเจอในสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ทำงานที่ดูดี รวมไปถึงผลงานการนำเสนอในการทำงานอีกด้วย ถือว่าออกแบบมาได้โดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว ทำให้ไปปัจจุบันมีกระแสการตอบรับที่สูงมาก ผลงานส่วนใหญ่เขาก็จะเน้นไปทางด้านการโชว์วาบหวิวแบบต่อเนื่อง ถึงไม่ได้โป๊มากแต่ก็ถือว่าเป็นผลงานหนุ่มหล่อกล้ามแน่นที่เชิญชวนมีเสน่ห์ในสไตล์ที่น่าดึงดูดใจมากๆเลย

Bom Kridsada

บทสัมภาษณ์ ได้เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในช่องทาง Instagram กับรายการของน้าเน็กที่เก่าเกี่ยวกับงานสายนี้เอาไว้ว่าหลายคนคิดว่าเป็นงานที่ไม่เหมาะและไม่ควรในการเข้าสู่วงการ แต่คุณเชื่อเถอะว่าทุกคนนั้นใจลึกๆ แล้ว ก็อยากมองดูสิ่งที่สวยงามและชื่นชอบคนเหล่านี้เช่นเดียวกัน สังคมไทยนั้นอาจจะไม่ค่อยเปิดกว้าง แต่บางสิ่งบางอย่างหัวใจหลายๆ คนเขาเรียกร้อง ถ้าหากคิดว่าเป็นสิ่งที่ผิดเพียงแค่ฝ่ายเดียวอาจจะเป็นสิ่งที่ดูแล้วขัดแย้งพอสมควร เพราะว่าในบางครั้งก็สามารถช่วยเติมเต็มความต้องการให้กับใครหลายๆ คนได้และลดความเสี่ยงทางด้านการเกิดปัญหาเกี่ยวกับสังคมได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วเขาจะไม่หยุดทางด้านงานสายนี้ถือว่าเป็นงานที่ดีและมีประโยชน์สำหรับใครหลายๆ คนในความคิดลึกๆ ของเขา เพราะว่านี่ก็ไม่ได้ทำให้คนอื่นที่รู้สึกไม่ดีไม่ได้เติมเต็มในสิ่งที่เขาต้องการ แต่ในอนาคตถ้าไว้ว่าทุกอย่างจะต้องเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน

Bom Kridsada

Bom Kridsada

จุดเด่น ผลงานของเขานั้นมีความโดดเด่นและดูดีมาก จุดเด่นจุดขายของเขาเริ่มต้นจากหน้าตาที่มีเสน่ห์ที่ดูดี แล้วก็มาพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจ ที่ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นฝันหวานได้เลย รูปร่างนั้นก็ถือว่าแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ กล้ามเนื้อของเขานั้นดูเก๋แน่นกระชับเซ็กซี่มาก ไม่ว่าจะเป็นต้นแขนหน้าอกหรือว่ากล้ามเนื้อหน้าท้อง ก็ล้วนแล้วแต่ดูดีมีสไตล์น่ามองน่าจับตามอง เป็นหนุ่มที่มีความเป็นชายสายฮอตร้อนแรงน่าหลงใหลมากๆ เลย

Bom Kridsada

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : bomb_kridsada

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed