Daniel William เปิดวาร์ปนายแบบ ชาวอินโดนีเซีย แซ่บเร้าใจเกินต้าน!!

Daniel William ดาวเด่นพราวเสน่ห์งานดีสุดน่ารักเขาเป็นหนุ่มหล่อชาวอินโดนีเซีย ที่หล่อเหลามีคาแรคเตอร์โดดเด่นและเร้าใจมากๆ ในการนำเสนอผลงาน ตอนนี้เขายังได้รับตำแหน่ง Mister Global Indonesia 2023 อีกด้วยนับว่าเป็นหนุ่มหล่อพี่มีคุณภาพสูงมาก สำหรับใครที่สนใจในตัวเขาและผลงาน คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้ในช่องทาง Instagram โดยตรง

Daniel William

Daniel William

ประวัติส่วนตัวนายแบบหล่อ Daniel William

เป็นหนุ่มหล่อชาวอินโดนีเซีย ที่มีประวัติการทำงานที่โดดเด่นมาก เขาเริ่มต้นจากการเข้าสู่วงการนี้ด้วยการประกวดตั้งแต่เริ่มแรกและผ่านการเข้ารอบคัดตัวหลากหลายครั้งในช่วงปีที่ผ่านมา ก้าวเข้าสู่วงการของนายแบบโดยตรง ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาได้เปิดเผยศักยภาพของตัวเอง จนทำให้หลายๆ คนนั้นต่างชื่นชอบในการนำเสนอผลงานความหล่อความเท่ที่มีเสน่ห์ เป็นหนุ่มที่มีสไตล์และมีการวางตัวที่โดดเด่น เป็นคนที่มีความหล่อเหลาโดนใจใครหลายๆ คน นี่ก็เป็นเรื่องราวที่ผ่านมาทั้งหมดประมาณปีกว่าๆ ที่เขาได้ตั้งใจทำงานและพัฒนาศักยภาพอย่างเต็มที่ จนในตอนนี้ได้กลายเป็นดาวเด่นในวงการที่ดูดี เขานี่แหละคือหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอลตัวจริงในปัจจุบัน เป็นหนุ่มหล่ออายุ 24 ปีในช่วงนี้ และเป็นหนุ่มสุดฮอตชาวอินโดนีเซีย ที่ได้เดินทางไปทำงานในต่างประเทศ ในฐานะของหนึ่งในหนุ่มหล่อสายนายแบบ ถือว่าเป็นคนที่เก่งและโดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว ส่วนสถานภาพทางด้านความรักนั้นยังโสด เขาเป็นผู้ชายที่มีโหมดความรักได้ยากมาก เพราะส่วนใหญ่ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศ อีกทั้งยังอยู่ในกลุ่มของเพื่อนผู้ชายเป็นจำนวนมาก แต่รับประกันได้ว่าเขาชอบผู้หญิง 100%

Daniel William

Daniel William

ผลงานในช่วงนี้ที่โดดเด่น ก็จะเน้นไปทางด้านการทำ Connect Story และเรื่องราวการเดินทางเรื่องราวการทำงานออกแนวสายเฮฮา เป็นคนที่ชื่นชอบเล่าเรื่องราวกิจกรรมของตัวเองที่ดูดี ในรูปแบบการทำงานและการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ประทับใจ ล่าสุดก็ยังมีการเล่าเรื่องราวถึงตอนที่อยู่ในช่วงการแข่งขันและการประกวดชายงามที่เพิ่งผ่านไปเมื่อไม่นานมานี้ เรียกได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่มีประสบการณ์สูงมากและมีโอกาสในการเข้าถึงการทำงานที่ดี ในอนาคตคาดเอาไว้ได้เลยว่า จะต้องมีผลงานใหม่ๆ ออกมานำเสนอทุกคนมากกว่านี้อย่างแน่นอน นอกจากถ่ายแบบเขายังทำคอนเทนต์ดีๆ คุณภาพในช่องยูทูปอีกด้วยโดยเขามีช่องที่ชื่อว่า @danielwilliamw ปัจจุบันยังอาจมีผู้ติดตามไม่มากนัดแต่ก็สามารถเข้าไปติดตามเพื่อดูผลงานของเขาได้เช่นกัน นอกจากนี้เขายังมีช่องทางให้ติดตามด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Discord : DWW maber และ TikTok ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 37.3K ผู้ติดตาม ส่วนใหญ่จะเป็นคอนเทนต์คลิปสั่นๆ 

Daniel William

Daniel William

จุดเด่นของหนุ่มหล่อสายงานดีเซ็กซี่ ชาวต่างชาติที่มีความแตกต่างทางด้านหน้าตาและเสน่ห์อันเหลือล้น เขายังมีหน้าตาที่ดูโดดเด่นหล่อเหลาและดูคม เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มสุดหล่อชาวอินโดนีเซีย ที่มีคาแรคเตอร์น่ามองมากๆ เลย หุ่นของเขานั้นก็ถือว่าดูดีเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์เกินต้านมีรูปร่างที่ดูใครได้เห็นไม่อยากละสายตาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีกล้ามบริเวณหน้าท้องและต้นแขนหน้าอกที่น่าชม เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวแท้สาวเทียมสาวไทยหลายๆ คนได้เลย

สเปกคนในดวงใจ เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผู้หญิงในดวงใจที่เขาเลือก เขาอยากจะมีแฟนที่ไปไหนไปด้วยกันและเอาใจใส่ ขอเป็นคนที่ไม่ขี้หึง ที่เข้าใจในการทำงานสไตล์นายแบบและการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ การทำงานแบบนี้เขาเจอผู้คนมากมาย ขอแค่เธอเข้าใจก็พอแล้ว ส่วนเรื่องอื่นก็ขอเป็นคนที่ง่ายๆ อยู่ด้วยและสบายใจ ช่วยให้กำลังใจกัน ถ้าหากได้คนลักษณะนี้มาเป็นแฟนก็จะดีใจมากเลยทีเดียว จะไม่ยอมปล่อยให้หลุดมือไปและจะไม่ยอมให้เสียใจอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนายแบบชาวอินโดนีเซีย

Instagram : danielwilliamw

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed