banner-ufabet168-ttphoo

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม หุ่นแน่น หล่อขาว งานดี ถ่ายแบบเป้าตุงสุดฟิน!

ตามติดผู้วันนี้จะพาไปส่องผู้ประเทศเพื่อนบ้าน Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนามที่ได้รับความนิยมทั่วโลกรูปร่างหน้าตาของเขาถือว่าดีเพอร์เฟคเลยทีเดียว เชื่อว่าคนหลายคนคงรู้จักและคุ้นหน้าเขาเป็นอย่างดี เพราะผลงานถ่ายแบบ18+ของเขามีให้ได้ชมว่อนโซเชียลจนเขากลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก ผลงานความเซ็กซี่ของเขาถูกแชร์กันต่อออกไปจนหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาแต่วันนี้ ตามติดผู้ จะพาคุณไปรู้จักกับนายแบบสุดฮอตจากประเทศเวียดนามที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องซี๊ดอย่างแน่นอน

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

ปัจจุบันเขาเป็นนายแบบและเทรนเนอร์อิสระอยู่ที่นครโฮจิมินห์ Đặng Quốc Đạt มีผลงานถ่ายแบบเยอะแยะมากมายให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ด้วยรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มทำให้เขามีเสน่ห์อย่างมากนอกจากรูปร่าง ผิวพรรณเขาก็ยังขาวออร่าเนียนเรียบจนผู้หญิงหลายคนต่างต้องอิจฉา และด้วยอดีตที่เขาเป็นหนุ่มผอมและเกิดมาในครอบครัวที่ค่อนข้างลำบากทำให้เขาดิ้นรนและสู้เพื่อครอบครัวมาจนมีทุกวันนี้ บอกเลยว่าเขาเป็นคนที่ขยันและอดทนอย่างมากกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้เขาต้องพัฒนาตนเองอยู่ต้องเวลาจนเป็นคนมีชื่อเสียงและมีงานเขามาอย่างมากล้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือครอบครัวและเนื่องจากเขาสมัยก่อนเป็นคนผอมทำให้เขาหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนมีรูปร่างสุดฟินให้เราได้รับชมกันในปัจจุบัน

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

โดยก่อนจะมาถึงทุกวันนี้ Đặng Quốc Đạt ได้ฝึกฝนตนเองจนมีความสามารถที่หลากหลาย เนื่องด้วยสังคมที่เขาอยู่มีการพูดจาดูถูกและบูลลี่กันอยู่เสมอทำให้เขาตั้งใจฝึกฝนเพื่อลบคำสบประมาทของคนเหล่านั้นจนสำเร็จและเขาได้เดินทางเข้าสู่นครโฮจิมินห์เพื่อทำงาน เขาเริ่มจากการเป็นพนักงานขาย พนักงานทำความสะอาดโรงแรมจนไปถึงแผนกต้อนรับ เรียกได้ว่าทำทุกอย่างที่ทำได้จริงๆ จากการทำงานอยู่ที่โรงแรมอยู่มาวันหนึ่งก็มีข้อเสนอให้ไปเป็นเทรนเนอร์เนื่องจากโดนเล็งเห็นว่าเป็นผู้ชายหุ่นดี เขาจึงตอบรับและไปเป็นเทรนเนอร์

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

หลังจากได้เข้าไปเป็นเทรนเนอร์อย่างเต็มตัวเขาก็กลายเป็นที่รู้จักและมีเพื่อนมากขึ้นจนมีงานถ่ายแบบเข้ามาตั้งแต่แฟร์ชั่นไปจนถึงานถ่ายแบบนู้ด จากผู้ชายตัวเล็กบ้านยากจนกลายเป็นผู้ชายที่แสนเพอร์เฟคในทุกวันนี้มันไม่ง่ายเลย เขารู้สึกขอบคุณคำดูถูกเหยียดหยาบของคนเหล่านั้นที่ทำให้เขามาถึงทุกวันนี้ และหากใครไม่อยากพลาดความเสียวที่จะทำให้คุณน้ำเดินต้องรีบไปกดติดตามและกดซับ Onlyfans ของเขาเพื่อเป็นกำลังใจให้เขาได้สร้างผลงานสุดเสียวให้เราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง

Đặng Quốc Đạt นายแบบเวียดนาม

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

IG : dangquocdat1994

FB : Đặng Quốc Đạt

Twitter : @dangquocdat1994

Onlyfans : @dangquocdat

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed