วาร์ปเด็ด “Frist Settawut” หนุ่มหล่อร่างบางสูงยาว รอยสักสุดเท่ โชว์เป้า แซ่บเวอร์

ตามติดผู้วันนี้จะขอเปิด วาร์ปเด็ด หนุ่มหล่อร่างบางที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกจุก “Frist Settawut” หรือที่รู้จักในทวิตเตอร์ FRISTALONE2000 น้องใหม่มาแรงน่าจับตามองอย่างมาก เพราะต้องบอกเลยว่าขนาดเกินตัวมากปัจจุบันหนุ่มเฟิร์สศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะรัฐประสาสนศาสตร์ ซึ่งตามติดผู้ขอบอกเลยว่าหนุ่มเฟิร์สน่าติดตามมาก หากได้ลองเข้าไปรับชมภาพถ่ายโชว์เป้าที่มาพร้อมกับรอยสักนกฮูกสุดเท่รับรองว่าจะทำให้รู้สึกใจสั่นระรัวทันที เพราะดีกรีของเขาไม่ธรรมดาจริงๆ

วาร์ปเด็ด "Frist Settawut"

วาร์ปเด็ด "Frist Settawut"

สำหรับหนุ่มร่างบางสูงยาวอย่าง “Frist Settawut” มาพร้อมกับรอยสักนกฮูกสุดเท่เอาใจสายสักลายไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก และบอกเลยตรงนี้ว่าแอบหวังให้เปิด Onlyfans มากเนื่องจากไซส์ของหนุ่มเฟิร์สมันยั่วยวนชวนมองเห็นแล้วรู้สึกระทวยไปหมดทั้งตัว โชว์เป้าตุงลำใหญ่เจ็ดนิ้วบวกๆ มันทำให้ฟินมาก แต่ก็มีข้อย้อนแย้งอยู่นะ เพราะเจ้าตัวบอกว่า “มีทวิตไว้ตามเทรนไม่ได้18+” แล้วที่เห็นกันอยู่คืออะไรกัน ทำเอาต้องมาเปิดวาร์ปกันเลยทีเดียว ของดีเด็ดแบบนี้ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียวจึงอยากให้คนอื่นๆได้ชมด้วย

วาร์ปเด็ด "Frist Settawut"

วาร์ปเด็ด "Frist Settawut"

หากใครไม่อยากพลาดความเสียวสุดตุงของ “Frist Settawut” ผู้มาพร้อมกับเป้าลำใหญ่ชวนให้หลงใหลก็ต้องรีบไปติดตามซึ่งบอกเลยว่าเฟิร์สเป็นหนุ่มอัธยาศัยดีหากรีบทักตอนนี้อาจจะได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวก็ได้เพราะหากวันไหนดังมากกว่ากว่านี้ดูถ้าจะตอบ DM ไม่ทันกันเลยทีเดียว หากไม่อยากพลาดความฟินนี้ต้องรีบไปติดตามกันนะทุกคน รับรองว่าฟินชวนจินตนาการแน่นอน!!

วาร์ปเด็ด "Frist Settawut"

สามารถตามติดผู้ชายเพิ่มเติมได้ที่

FB : Settawut Thipbool

Twitter : @FRISTALONE2000

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed