banner-ufabet168-ttphoo

DK Huang เปิดวาร์ปหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ หล่อแซ่บจนต้องมนต์!!

DK Huang เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหน้าใสชาวไต้หวัน สำหรับเน็ตไอดอลคนนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเน็ตไอดอลวัยใส ที่ไม่ได้มีกล้ามใหญ่ ไม่ได้ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่เป็นการถ่ายแบบที่เน้นโชว์ความสามารถในการรีวิวเสื้อผ้า ผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับแฟนๆ ที่ได้มีโอกาสติดตามหนุ่มน้อยคนนี้ต้องบอกว่าตกหลุมรักเขาทุกคน เพราะต้นทุนความสดใสสมวัยของเขาทำให้มีความน่ารักแบบเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องปรุงแต่ง

สำหรับไลฟ์สไตล์ของเขานั้นเน้นความเรียบง่าย เข้าถึงง่าย การแต่งตัวนั้นมีหลายลุค ไลฟ์สไตล์การเเต่งตัวเน้นความสบาย เหมาะกับกิจกรรมที่จะไปทำในเเต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด ใส่กับกางเกงขาสั้น สำหรับกิจกรรมไปเที่ยวนอกบ้าน  ,ชอบใส่เสื้อสเวตเตอร์ ใส่กับกางเกงขายาว ในช่วงอากาศหนาว, เสื้อกีฬาเเขนส้น กางเกงขาสั้น ในกิจกรรมกีฬากลางเเจ้ง, ชุดเเนว SMART CASUAL สำหรับวันทำงานที่เน้นความไม่เป็นทางการ, เสื้อยืดตัวใหญ่ กางเกงขาสั้น เรียกได้ว่าความสามารถในการปรับเปลี่ยนลุคในสไตล์ต่างๆ ทำได้ดี และเอาอยู่ทุกลุคเลยก็ว่าได้

ประวัติส่วนตัว DK Huang

เขาคนนี้มีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเพิ่งผ่านการฉลองเข้าวัย 19 มาเมื่อไม่นานมานี้เอง เขาเกิด เติบโตที่ เถาหยวน ไต้หวัน (Taoyuan, Taiwan) เละปัจจุบันเขาก็ยังคงใช้ชีวิต เรียน ทำงานอยู่ไต้หวัน สำหรับเขาคนนี้มีหน้าตาที่คมเข้ม แทบจะไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นหนุ่มไต้หวัน เพราะหน้าคาคมเข้มมีความเป็นอินเตอร์ มีรูปร่างสูงในระดับหนึ่ง เขาคนนี้ไม่ใช่เน็ตไอดอลสายกล้ามใหญ่ เป็นเน็ตไอดอลเน้นความสดใสน่ารักสมวัย เขาเป็นคนที่ยิ้มสวย และที่มีเสน่ห์มากทีคือฟันของเขาเรียงตัวสวย และฟันมีสีฟันขาวบ่งบอกถึงการมีความสุขภาพฟันที่ดี สไตล์การถ่ายแบบของเขานั้นมีเน้นการโชว์ฟัน โชว์รอยยิ้ม เรียกได้ว่าเป็นจุดแข็งของเขาทีเดียว

ไลฟ์สไตล์ของเขานั้นเป็นไลฟ์สไตล์ที่คนทั่วไปเข้าถึงได้ เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวนอกบ้าน การไปร้านอาหาร การท่องเที่ยว การถ่ายรูปเล่น สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่คนทั่วไปก็สามารถเที่ยวได้ และกิจกรรมที่เขาทำบ่อยมากคือการเล่นกีฬา ไม่ว่าจะเป็นการตีแทนนิส การปั่นจักรยาน การเล่นบาสเก็ตบอส สเก็ตบอร์ด วิดพื้น เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬามากพอสมควรทีเดียว และเขานั้นเน้นการเล่นกีฬาที่สลับสับเปลี่ยนกันไป ไม่ได้เล่นกีฬาประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้น

DK Huang

จุดเด่นเป็นเน็ตไอดอลที่มีจุดเด่นของหน้าตา ใบหน้ามีความคมเข้ม กรามชัด กรอบหน้าชัด นอกจากนั้นส่วนสูงที่สูงโปร่ง และมีแนวโน้มจะสูงขึ้นอีกได้เพราะอายุยังน้อย ก็นับได้ว่าเป็นจุดเด่นที่เขาสามารถต่อยอดพัฒนาไปเป็นนายแบบมืออาชีพในอนาคต และที่มีเสน่ห์สุดๆ ดึงดูดเสน่ห์ในตัวเขามากทีเดียวคือฟันขาวสุขภาพดี ฟันเรียงตัวสวย เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มน้อยที่มีการดูแลสุขภาพฟันที่ดีนั่นเอง

DK Huang

นอกเหนือจากที่กล่าวมานี้ รูปแบบการนำเสนอของเขาผ่านการเป็นนายแบบนั้นยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจคือความเรียบง่าย ความธรรมดาที่มีเสน่ห์ เป็นการนำเสนอในรูปแบบที่ไม่ซับซ้อน แฟนคลับที่ติดตามเขาแล้วรู้สึกว่าเชื่อมต่อกันได้ เหมือนว่าเราอยู่โลกใบเดียวกัน เขาสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของความใกล้ชิดกัน การใช้ชีวิตของเขาที่ก็เหมือนกับทุกคนบนโลกใบนี้ และเรียกได้ว่าจุดเด่นในเรื่องความเข้าถึงง่ายนี้เป็นจุดเด่นก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำได้

DK Huang

ผลงานสำหรับเขาคนนี้มีผลงานการเป็นนายแบบที่ค่อนข้างมีความหลากหลาย อีกทั้งยังเป็นเน็ตไอดอลที่มีความสามารถในการนำเสนอสินค้า รีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้น่าสนใจเละแปลกใหม่ทีเดียว ช่องทางการติดตามแฟนๆ ที่ชื่นชอบความใส ความเรียบง่าย ความเป็นธรรมชาติของเน็ตไอดอลคนนี้ สามารถสนับสนุน และติดตามเขาได้ที่ Instagram @this_is_dkh ปัจจุบันมี 32.9K followers รับรองได้ว่าเขาคนนี้จะทำให้หัวใจท่านนั้นฟูขึ้นอย่างแน่นอน

DK Huang

ช่องทางติดตามหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ

instagram : this_is_dkh

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed