banner-ufabet168-ttphoo

Yuttaphong Nantari เปิดวาร์ปไอดอล หล่อแซ่บโดดเด่น น่าจับตามอง!!

Yuttaphong Nantari เป็นเน็ตไอดอลนายแบบหนุ่มคนไทยแท้ 100 เปอร์เซ็น มีความฟูของกล้าม รูปร่างที่ค่อนข้างล่ำสันกำยำ มีส่วนสูงพอประมาณ เรียกได้ว่าเป็นทั้งเน็ตไอดอล นายแบบเซ็กซี่ ที่มีความสามารถที่หลากหลายพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้เข้าประกวด เวทีระดับประเทศอย่างเวที  Mister International Thailand 2024 เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเขาคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามให้กำลังใจกันได้ Instagram @yuttaphongnantari ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 21.8K followers เขาคนนี้มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายตามสไตล์คนไทย ชอบใช้ชีวิตท่ามกลางป่าเขาธรรมชาติ สไตล์การแต่งตัวจะไม่เน้นโชว์ท่อนล่างเท่าไรนัก จะเน้นโชว์กล้ามแน่น ๆ กล้ามฟู ๆ ที่ใครหลายคนอยากจะกระโดดกัดเหลือเกิน และเมื่อมีเวลาว่างก็หนีไม่พ้นที่จะออกเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติอย่างทะเล เรียกได้ว่าเขาคนนี้จะถูกโฉลกกับสถานที่ๆ เป็นธรรมชาติเหลือเกิน

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Yuttaphong Nantari

สำหรับประวัติของเขานั้น เขามีชื่อจริงว่า ยุทธพงษ์ นันตะริ ชื่อเล่น แมน ปัจจุบันอาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร และในส่วนของอายุนั้นแทบจะไม่มีเปิดเผยบนโลกออนไลน์เท่าไรนัก คาดเดาจากใบหน้ารูปร่าง น่าจะอยู่ช่วงอยู่ช่วงอายุ 18 – 22 ปี เป็นคนที่มีหน้าตาคมเข้มตามสไตล์หนุ่มไทย ลักษณะของผิวนั้นปัจจุบันเป็นผิวสีแทน อาจจะเพราะว่าทำกิจกรรมกลางแจ้งมากไป ส่วนสูงของเขานั้นเมื่อเทียบกับชาติไทยก็ถือได้ว่าเป็นคนที่สูงพอประมาณคนหนึ่ง เมื่อดูในภาพรวมแล้วก็นับได้ว่าสมส่วนพอเหมาะพอดี

ไลฟ์สไตล์ของเขานั้นจะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สบายๆ ชอบที่จะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา ทะเล แสงแดด กิจกรรมที่เขาชอบธรรมคือการว่ายน้ำ และกล้ามใหญ่ขนาดนี้กิจกรรมที่ขาดไม่ได้เลยคือการปั้นกล้าม การออกกำลังกายเพื่อที่จะรักษารูปร่างของหุ่นอันฟิตเฟิร์ม รักษาความใหญ่ความฟูของกล้ามให้ดูดี มีความแข็งแรงอยู่เสมอ เพราะเขานั้นเป็นนายแบบที่ต้องอาศัยรูปร่างในการถ่ายแบบ การโชว์กล้าม เพราะฉะนั้นการออกกำลังกาย คุมอาหารจะเป็นสิ่งที่เขามองข้ามไม่ได้เลย

ไลฟ์สไตล์การแต่งตัวนั้น หากเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่เขาจะใส่กางเกงในที่เน้นโชว์ความสวยงามของกล้าม โชว์รูปร่างที่สวยงาม แต่หากเป็นการแต่งตัวสำหรับใช้ชีวิต หรืออัปเดตชีวิต กิจกรมต่างๆ ลงบนโลกออนไลน์ เขาจะแต่งตัวค่อนข้างสุภาพ เสื้อแขยาว กางเกงขายาว และสำหรับแฟนคลับที่ติดตามเขาบน Instagram  บ่อยครั้งที่เขาจะชอบใส่เสื่อที่เป็นลาย ไม่ว่าจะเป็นลายทาง หรือจะเป็นเสื้อ ลายสล็อต เรียกได้ว่าอาจจะเป็นความชอบของเขาส่วนตัวก็เป็นได้

Yuttaphong Nantari

จุดเด่นของเขานั้นคือการนำเสนอความแข็งแกร่ง ความมีกล้ามของเขาต้องบอกก่อนว่ามีต้นทุนมาดี เขามาพร้อมกับความแข็งแรงของร่างกายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  โดยความที่เขานั้นมีพื้นฐานของความกล้ามใหญ่ของร่างกายอยู่แล้ว จึงทำให้เขานั้นเมื่อมาใส่ใจเอาจริงเอาจังในการดูแลรูปร่าง ใส่ใจเรื่ออาหารการกิน ในการปั้นกล้าม ทำให้เขาดูมีความบึกบึนความแข็งแรงที่มากกว่าบางคนที่เริ่มต้นปั้นกล้ามด้วยต้นทุนร่างกายที่ผอม บวกกับความผิวสีน้ำผึ้ง ผิวสีแทนสไตล์คนไทย และความเป็นหนุ่มหน้าเข้มสไตล์คนไทย ยิ่งทำให้ลุคของเขานั้นดูแข็งแกร่งสมกับเป็นชายชาตรีไทยนั่นเอง เรียกได้ว่านับว่าเป็นจุดเด่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเขาได้มากทีเดียว

Yuttaphong Nantari

Yuttaphong Nantari

ผลงานเป็นนายแบบในลุคต่าง ๆ จะเป็นแนวแอบเซ็กซี่โชว์กล้าม และปัจจุบันก็เป็นนายแบบที่สนใจในด้านการประกวดโชว์ความสามารถในเวทีต่างๆ ล่าสุดเขาได้เข้าร่วมปะกวดเวทีระดับประเทศ เวที Mister International Thailand 2024 เรียกได้ว่ามากมายความสามารถทีเดียว ช่องทางในการติดตามแฟนคลับ ที่ชื่นชอบสไตล์เน็ตไอดอลสไตล์ไทย ผิวเข้ม หน้าคม หุ่นล่ำกำยำ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Instagram @yuttaphongnantari ปัจจุบันมีผู้ติดตาม 21.8K followers รับรองได้ว่าเขาคนนี้จะโชว์ความสามารถให้แฟนๆ แฟนคลับที่ติดตามประทับใจ และตกหลุมรักเขาอย่างหมดหัวใจแน่นอน

Yuttaphong Nantari

ช่องทางติดตามนายแบบสายประกวด

instagram : yuttaphongnantari

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed