banner-ufabet168-ttphoo

Jeera Kittirat เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล สุดหล่อชื่อดัง ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก!!

Jeera Kittirat สำหรับเน็ตไอดอลหนุ่มน้อยจากเมืองเหนือคนนี้เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยดาวรุ่งพุ่งแรงคนหนึ่งทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคนที่มีทั้งทักษะความสามารถในการสื่อสารความตลก สายฮา  ความเป็น Comedian ใครที่เคยติดตามเขาคนนี้ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าการนำเสนอมุขความฮาของเขานั้นทำเอาฮากันไม่หวาดไม่ไหว ขำกันจนท้องแข็ง นอกจากนั้นเขายังมีคุณสมบัติที่พระเจ้าประทานมาให้อย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่สูงกำลังดี ผิวพรรณที่ข่าวผ่องเป็นยองใย อีกทั้งใบหน้าที่มีความเป็นเป็นอินเตอร์ระหว่างความเป็นหนุ่มชาวเหนือผสมความเป็นอินเตอร์นิดหน่อย ทำให้เขานั้นมีใบหน้าที่มีความเป็นสากล หรือเรียกว่าหน้าตาแอบออกแนวสายฝรั่งเลยก็ว่าได้ทั้งๆ ที่เขานั้นเป็นคนไทยร้อยเปอร์เซ็น นอกเหนือจากความสุขที่เขาได้ทำให้ทุกคนหัวเราะ มีความสุขแล้ว ลุคการแต่งตัวของเขาก็มีความหล่อเหลา มีความเป็นเอกลักษณ์ หลากหลายสไตล์ ทั้งลุคไปเที่ยว ลุคไปต่างประเทศ ลุคที่อยู่บ้านสบาย ๆ ลุคอยู่กับเพื่อน ลุคไปเที่ยวทะเล ลุคไปทำกิจกรรมทางน้ำ ลุคไปเล่นกีฬา เรียกได้ว่าสไตล์การแต่งตัวของเขานั้นสามารถเป็นไอเดีย เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้เก๋ให้เท่ได้มากทีเดียว เรียกได้ว่าแฟนคลับที่เข้าไปติดตามเขาใน Instagram ได้รับทั้งความสุข ได้รับทั้งอาหารตา อาหารใจไปอย่ามากมายทีเดียว

ประวัติส่วนตัว Jeera Kittirat

เขามีชื่อจริงว่า จิระ มีชื่อเล่นว่าเบส แฟนคลับมักจะเรียกเขาว่า เบส จิระ เขาเป็นหนุ่มเมืองเหนือ เกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ เขามีความสามารถในหลากหลายด้าน งานที่เขารักคืองานด้าน Comedian แฟนคลับที่เข้าไปติดตามเขามักจะได้รับความสุขจากการที่นำเสนอ content สนุกสนาน เฮฮาบันเทิง และเพลิดเพลินกับการพาไปชมสถานที่ต่างๆ ไปในที่สวยงามแปลก ร้านอาหารที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้

Jeera Kittirat

นอกเหนือจากทักษะไหวพริบในเรื่องของความตลก ความฮาแล้ว เขานั้นมีรูปร่างหน้าตาที่ดีมากทีเดียว ความสูงของเขานั้น 170 เซนติเมตร จัดได้ว่าไม่สูงมาก เป็นความสูงที่สมส่วน เมื่อเทียบกับสัดส่วนอื่นๆ เรียกได้ว่าเข้านั้นมีองค์ประกอบของรูปร่างหน้าตาจัดว่าสาวกรี๊ด จนหลายคนต่างอิจฉาในความสมบูรณ์แบบของเขา เรียกได้ว่าพอเหมาะพอดี โดยเฉพาะความมีใบหน้าที่มีความอินเตอร์ และใบหน้าที่เครื่องหน้าครบ คิ้วเข้ม กรามชัด ดัดฟัน ริมฝีปากน่าจูบ มีแก้มนิดหน่อย เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายในฝันของสาวน้อยสาวใหญ่กันเลยทีเดียว

Jeera Kittirat

เขามีจุดเด่นตรงไหวพริบ สมองไว ทักษะการสร้างบรรยากาศที่ดี คนที่มีความสามารถ Comedian จะมีพื้นฐานทักษะทางไหวพริบการโต้ตอบที่ดีมาก เพราะหากเป็น Comedian ที่ไม่มีไหวพริบการโต้ตอบกลับนั้นจะช้า และไม่แหลมคม ดังนั้นเขาจึงจัดได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่มีทักษะไหวพริบที่ดีมากคนหนึ่งทีเดียว นอกจากนั้นเขายังเป็นมีจุดเด่นในเรื่องของความหล่อเหลา ใบหน้าเปื้อนยิ้ม ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าตารูปร่างดี มีความเป็นมิตร ทำให้ใครๆ เห็นแล้วก็ต่างอยากเข้าหา อยากทำความรู้จักเขาคนนี้มากมาย โดยเฉพาะสาวๆ

Jeera Kittirat

Jeera Kittirat

ผลงานผลงานของเขานั้นเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทีเดียว เป็นเน็ตไอดอลด้าน Comedian มีผลงานรีวิวผลิตภัณฑ์ต่างๆ และอัปเดต Content พากินพาเที่ยว เรื่องราวความฮา สร้างความสุขสนุกสนาน บนโลกออนไลน์ Instagram ช่องทางในการติดตามผลงานสำหรับแฟนๆ ท่านใดที่ชื่นชอบเน็ตไอดอลสาย Comedian สายสร้างความสุข ความบันเทิง อย่าพลาดอย่างเด็ดขาดในการกดติดตาม Instagram @ibaze ปัจจุบันมี 106K followers เพื่อเป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อยเน็ตไอดอลจากเมืองเหนือคนนี้ได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และสร้าง Content ดีๆ อัปเดตใหแฟนๆ ได้ติดตามแล้วมีความสุขด้วยกัน

Jeera Kittirat

Jeera Kittirat

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อกล้ามแน่น

instagram : ibaze

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed