banner-ufabet168-ttphoo

MM PONGSAKORN เปิดวาร์ปเน็ตไอดอล หนุ่มหล่อ น่ารักงานดีมีเสน่ห์

MM PONGSAKORN หรือ MrakMark หล่อเท่มีสไตล์คำนิยามของชายหนุ่มงานดีทรงเสน่ห์ เขาเป็นหนุ่มหล่อลายสักสวย อีกหนึ่งคนที่กำลังได้รับความนิยมในวงการ เป็นคนที่เท่มากและหลายๆ คน กำลังให้ความสนใจกระแสการตอบรับในช่องทางออนไลน์นั้นดีมาก มีทั้งผลงานภาพถ่ายและผลงานวีดีโอที่ดูเท่ผลงานของเขานั้นช่างดูดีและมีเสน่ห์ คุณสามารถเข้าไปติดตามเรื่องราวของเขาได้ในช่องทาง Instagram

ผลงานส่วนใหญ่ที่โดดเด่นดูดีทรงเสน่ห์ MM PONGSAKORN

ผลงานของเขาจะเน้นไปทางด้านการโชว์มัดกล้าม ตั้งแต่เริ่มแรกเน้นในการถ่ายรูปการนำเสนอ Content Story และการทำงานสายถ่ายแบบ ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นทำออกมาได้ดูดีเลยทีเดียว เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูแมนเท่มาก มีรอยสักตามแขนตามขาที่ช่วยทำให้กลายเป็นหนุ่มที่ดูดีและทรงเสน่ห์ เมื่อก่อนนั้นเขาไม่ได้มีรอยสักทั่วเรือนร่างเยอะแบบนี้ แต่เขาได้เพิ่มเติมเข้ามาด้วยการแนะนำของรุ่นพี่ที่อยากให้เขาดูแมนดูเท่เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

จุดเด่นทางด้านความหล่อและความเท่ที่แซ่บมาก จุดเด่นของหนุ่มฮอตทรงเสน่ห์ นั่นก็คือ ความหล่อเหลา เขามีหน้าตาที่ดูดีไม่เบาและยังมีรอยยิ้มที่เข้ากับโครงหน้าของเขามากๆ ดูออกแนวสไตล์หนุ่มเกาหลีโอปป้าหน่อยๆ อย่างนอกเหนือจากนี้ช่วงคิ้วกับแววตาของเขาก็ถือว่าทรงเสน่ห์ โครงหน้าเล็กทำให้กล้ามเนื้อของเขาดูใหญ่มาก เป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามโดยรวมอีกด้วย ที่มีความเท่และสมส่วนในการโชว์ความเป็นชายในการถ่ายแบบและการถ่ายรูปในรูปแบบการเปิดเผยเรือนร่างท่อนบน เป็นผู้ชายที่ดูดีงามตา ใครที่นิยมผู้ชายสไตล์นี้ ขอแนะนำให้ลองเข้ามาติดตาม บอกได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องรู้สึกใจละลายอย่างแน่นอน

MM PONGSAKORN

จุดเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ของผู้ชายสุดหล่อรูปแบบการก้าวเข้าสู่วงการและจุดเริ่มต้น เขานั้นเป็นผู้ชายที่ได้เดินสายเข้ามาในวงการนี้ในฐานะของนายแบบตั้งแต่เริ่มแรก แน่นอนว่ารุ่นพี่หลายๆ คนได้แนะนำให้เขาเข้ามาทำงานสายถ่ายแบบตั้งแต่อยู่ในช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษาเลย ไม่น่าเชื่อว่ามีหลายคนต่างชื่นชอบในผลงานของเขาที่ดูแล้วมีเสน่ห์ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นจุดขายอีกรูปแบบหนึ่งของชายหนุ่มสุดหล่อที่ลงตัว เขากลายเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากๆ ในการนำเสนอผลงานที่ดูใสๆ ดูร้อนแรงในเวลาเดียวกัน

MM PONGSAKORN

MM PONGSAKORN

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดี ในปัจจุบันมีข้อมูลชื่อจริง มาร์ค หรือ พงศกร สังศรีสวัสดิ์ เป็นผู้ชายงานดีมีเสน่ห์ในวงการหลายๆ คนเรียกเขาว่าหนุ่มโอปป้าในสไตล์ของชายหนุ่มสุดฮอตอย่างแท้จริง ส่วนข้อมูลทางด้านวุฒิการศึกษา เขาจบระดับปริญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและในปัจจุบันเขานั้นได้พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นชายหนุ่มที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทยแท้ นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่เราได้เก็บรวบรวมมาเอาไว้ให้กับทุกคนจากในช่องทางออนไลน์ นายแบบคนนี้ถือเป็นสุดยอดหนุ่มหล่อที่ฮอตมาก และเขายังเป็นนายแบบสายคอนเทนต์อีกด้วย เขาไปชมคอนเทนต์แซ่บๆ ของหนุ่มคนนี้ได้ที่ TikTok : @mrakmark คลิปที่ได้รับความสนใจสุงสุดเขาได้ปลักหมุดไว้ให้รับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันมียอดวิวมากถึง 1.1 แสนวิว และคอมเม้นอีกมากมาย โดยส่วนใหญ่คอนเทนต์ที่จะได้รับความนิยมก็คงหนีไม่พ้นคลิปถ่ายแบบสุดแซ่บของเขานั่นเอง และใครที่อยากจะเห็นความแซ่บของหนุ่มคนนี้ค่อ ให้เข้าไปติดตามกันต่อได้ที่ instagram : mrakmark ปัจจุบันมีผู้ติดตามเยอะมาถึง 61.5K คน มีรูปแซ่บๆ ให้ดูกันมากถึง 300+ โพสต์

MM PONGSAKORN

ลักษณะนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อ ลักษณะนิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อสุดฮอต เขานั้นเป็นผู้ชายที่มีความน่ารักเป็นอย่างมากในการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพแบบเน้นๆ เป็นคนที่นิยมในการเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ เขาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่ามันคือการให้กำลังใจและการให้รางวัลกับชีวิตนั่นเอง ส่วนอาหารการกินที่เขานั้นชื่นชอบ เขาชอบในการรับประทานเนื้อวัวเป็นอย่างมากรองลงมาก็จะเป็นเมนูปลาทะเลนั่นแหละเขาชอบมาก เป็นหนุ่มหล่อที่นิยมรับประทานอาหารสไตล์นี้อย่างแท้จริง ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เขาคิดว่าน่ารักและเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดอันดับต้นๆ ก็คงจะเป็นน้องแมวนี่แหละที่เขาชอบมาก เป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ในอุดมคติของเขาเลย ในการเลี้ยงไว้ที่บ้านเป็นอะไรที่น่ารักสุดๆ เลย

MM PONGSAKORN

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อนายแบบเน็ตไอดอล

instagram : mrakmark

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed