Joe Chiao เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อไต้หวัน กล้ามเนื้อแน่น เซ็กซี่แซ่บเว่อร์!!

Joe Chiao หนุ่มหล่อหุ่นดีชาวไต้หวัน กับผลงานการโชว์ที่ดูดีเร้าใจมาก เป็นคนที่สนุกตลกหัวเราะได้ในทุกสถานการณ์ มี Content ที่ดูฮาและมีความเท่ของสายนักกล้ามอยู่ในตัว ใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อสไตล์เอเชีย ที่มีความดูดีและรอยยิ้มสวย คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาพบเจอกับผลงานที่ลงตัวกับผลงานสุด work ของผู้ชายคนนี้ มีเสน่ห์มากในปัจจุบัน

Joe Chiao

ประวัติจุดเริ่มต้นของหนุ่ม Joe Chiao

กับการเดินสายเข้าสู่วงการนี้โดยตรงแบบเท่ๆ เป็นผู้ชายหุ่นสุดฮอตที่ดูเก๋ มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มออกกำลังกายตั้งแต่เริ่มแรกก่อนที่จะเข้าสู่วงการ ในช่วงแรกๆ เป็นครูสอนฟิตเนสและอยากที่จะเพิ่มเติมในคุณภาพของตัวเองมากยิ่งขึ้น นำการเสนอรูปแบบใหม่ด้วยการถ่ายภาพโพสต์ลงในช่องทางออนไลน์โดยตรงและก็ได้ผลตอบรับกลับมาแบบจัดเต็ม นั่นก็คือ บรรดาแฟนคลับต่างชื่นชอบผลงานของเขามาก หลังจากนั้นก็มีหลากหลายช่างภาพติดต่อเข้ามาร่วมงานสายอาชีพและได้นำเสนอโอกาสให้เขาได้โชว์ความเท่หลากหลายสไตล์ที่ดูดีจนมาถึงทุกวันนี้เขาก็ได้เป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีกระแสการตอบรับที่ดีมากในปัจจุบัน

Joe Chiao

Joe Chiao

รูปแบบผลงานที่โดดเด่นเร้าใจของหนุ่มสายฮอต เขานั้นเป็นหนุ่มที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดีและโดดเด่นมาก ผลงานของเขาในช่องทางออนไลน์อย่างเช่นช่องทาง Instagram ก็ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าเขาเป็นนายแบบนักกล้ามและเป็น Content creator ที่มีผลงานที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร เป็นผู้ชายที่มีผู้ติดตามสูงมากในไต้หวันและมี Content ที่สนุกดูดีเฮฮาน่ารักมาก กับบรรดาเพื่อนฝูงและแฟนสาวเป็นผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์ในคาแรคเตอร์ของหนุ่มสายฮาตัวจริงเสียงจริง ส่วนรูปแบบความเท่ดูดีของการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น ด้วยการพาเที่ยวสนุกและพากินพาเล่น น่าติดตาม ล่าสุดกับผลงานถ่ายแบบสุดแซ่บในชุดกางเกงชั้นในสีน้ำเงินเสวๆ โดยเขาได้โพสต์แคปชั่นเอาไว้ว่า “When life gives you lemons, make lemonade.” โดยฝีมือการถ่ายแบบของ undernext2 สามารถเข้าไปรับชมได้ที่ช่องทางของ instagram และนอกจากนี้เขายังมีผลงานอีกเยอะมาก ใครที่ชอบหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปติดตามเขากันได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งผลงานที่พลาดไม่ได้เลยนั่นคือการถ่ายแบบในชุดขาวเสื้อกล้ามสุดเซ็กซี่ และโพสต์นี้ฟาดยอดกดไลก์ไปเยอะมาก และเขาได้ฌพสต์แคปชั่นแซ่บๆ เอาไว้ว่า “Fire and water are good servants , but bad masters.”

บทสัมภาษณ์โดยรวมของหนุ่มสุดหล่อชาวไต้หวัน เคยได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ในช่องทาง Instagram เอาไว้ว่า เขานั้นอยากที่จะเดินสายงานนี้ในการนำเสนอเรื่องราวและทำงานรีวิวสินค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้าสู่วงการออนไลน์ เนื่องจากว่างานเดิมที่เป็นครูสอนฟิตเนส อาจจะไม่ตอบโจทย์โดยตรงทั้งหมดทางด้านรายได้ เพราะว่าเขาอยากจะเป็นคนที่เดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้ทุกที่ ตามที่ใจต้องการ ทำให้หนุ่มคนนี้ตั้งเป้าหมายว่าจะเป็นหนึ่งในนายแบบเน็ตไอดอลในวงการ ที่มีผู้ที่เข้ามารีวิวให้เยอะยิ่งกว่าใคร กระแสการตอบรับโดยรวมของเขาช่างดีมาก ทำงานมาได้ประมาณครึ่งปีก็ถือว่ามีผู้ติดตามถึง 100,000 คนแล้ว เป็นคนที่โดดเด่นทางด้านการนำเสนอไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตโดยรวมอย่างแท้จริง ถือว่าเป็นผู้ชายที่งานดีมากอีกคนหนึ่ง นี่ก็คือการรวบรวมข้อมูลและการแปลภาษาจากระบบคอมพิวเตอร์ในการช่วยแปลภาษาไต้หวันเป็นภาษาไทย หวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบในความคิดและมุมมองของชายคนนี้บนโลกออนไลน์

จุดเด่นของหนุ่มหล่อสายฟินกับความดูดีเหลือล้น เป็นชายหนุ่มที่หน้าตาดีดูหล่อและน่าชม มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสายฮาที่กล้ามแน่นแบบยั่วๆ หน้าตาของเขานั้นเป็นผู้ชายที่ดูละมุนและมีความอ่อนโยนแบบลงตัว เรียกได้ว่าถูกใจสาวๆ ชาวไต้หวันหลายๆ คนและชาวไทยด้วย เป็นผู้ชายยิ้มสวยมีเสน่ห์ นอกเหนือจากนี้กล้ามเนื้อของเขาก็แน่นมาก ทำให้หุ่นโดยรวมดูเป็นผู้ชายที่ดูสำอางดูเท่ดูสปอร์ต แถมยังเป็นคนที่มีความเป็นหนุ่มผิวขาวมีออร่า ถือได้ว่าเป็นผู้ชายที่ต้องตาต้องใจสาวๆของจริง

ช่องทางติดตามนายแบบไต้หวัน

Instagram : joe_chiao7777777

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed