Zhen Ningg เปิดวาร์ปหนุ่มแซ่บ นายแบบชาวมาเลเซีย หล่อเหลางานดี!!

Zhen Ningg หนุ่มหล่องานดีสายคุณภาพ เน็ตไอดอลตัวท็อปในวงการของมาเลเซียทางด้านการรีวิวสินค้าที่สุดยอด กระแสความนิยมโดยรวมถือว่าโดดเด่นและมีสไตล์ที่น่ามอง เป็นผู้ชายมาดเท่ที่ดูดีเร้าใจไม่ธรรมดา กระแสความนิยมโดยรวมนั้นร้อนแรงเว่อร์และมีผู้ติดตามสูงมากในช่องทาง Instagram ในขณะนี้ โดยเฉพาะผลงานการโชว์เรื่องราวและ Concept ต่างๆ ในการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการทำงานสูงล้นในปัจจุบัน

zhen ningg

ผลงานโดยรวมที่กำลังได้รับกระแสการตอบรับ Zhen Ningg

ผลงานในปัจจุบันในฐานะหนุ่มหล่อเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งถือว่ามีกระแสการตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะการเป็นนักรีวิวสินค้าและเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อยู่ในช่องทางต่างๆ หนุ่มคนนี้นั้นสามารถนำเสนอผลงานออกมาได้อย่างโดดเด่นดูดีและมีสไตล์ของตัวเองมากๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอความโดดเด่นทางด้านการโพสท่า แม้กระทั่งการรีวิวสินค้าก็ถือว่าทำออกมาได้ดีมากอีกด้วยและผลิตภัณฑ์โฆษณาต่างๆ ก็ถือว่าโดดเด่น ทำให้ชาวมาเลเซียส่วนใหญ่นั้นยกให้เขาเป็นหนึ่งในผู้ชายที่มีงานเข้าตั้งแต่ต้นปีจนถึงในปัจจุบัน มากกว่า 5 งานแล้ว โดยผลงานปังๆ ของหนุ่มคนนี้ก็ยังมีอยู่มากมาย สามารถติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้ได้ที่ instagram เพราะเขาจะลงผลงานทุกชิ้นเอาไว้หมด ไม่ว่าจะเป้นการออกงาน ถ่ายแบบ หรือเดินแบบทั้งหมด และทุกผลงานก็ยังคงแซ่บละปังอยู่เหมือนเดิม และนอกจากนี้เขายังทำคอนเทนต์ในติ๊กต๊อกอีกด้วย โดยเขาใช้ชื่อว่า @ning.yzn ตอนนี้เขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 3.9 แสนคน สามารถเข้าไปรับชมคอนเทนต์ได้เลยเพราะแต่ละคอนเทนต์แซ่บๆ ทั้งนั้น

zhen ningg

zhen ningg

ข้อมูลบทสัมภาษณ์และสเปกของหญิงสาวที่เขาชอบ เขาเคยให้สัมภาษณ์บนโลกออนไลน์ไว้ในช่องทาง Instagram ว่า เขานั้นมีสเปกเกี่ยวกับสาวๆ ที่ดูดีและโดนใจเขามากๆ นั่นก็คือ ชอบคนที่มีคาแรคเตอร์โฉบเฉี่ยวไม่ธรรมดา ถ้าหากเป็นแนวสไตล์ผู้หญิงสวยเก่งสปอร์ต เป็นอะไรที่เขาถูกใจมากๆ เลย ส่วนคนที่จะอยู่ด้วย ขอเป็นคนที่มีบุคลิกดีและนิสัยอบอุ่น เป็นคนที่ช่างสังเกตไม่เจ้าชู้และไม่เรื่องมาก ถ้าหากได้เพียงเท่านี้ ปัญหาอย่างอื่นเขายอมรับได้ทั้งหมดไม่ขออะไรมาก เพราะเขาเชื่อว่าผู้หญิงที่ดีที่สุดบนโลกใบนี้ ก็คือคนที่เข้ากับเขาได้ตอนนั้นก็เพียงพอ นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดที่นำมาฝากทุกคน

zhen ningg

จุดเด่นของหนุ่มหล่อทางด้านเสน่ห์และความเท่ เขาหุ่นดีหุ่น Fit & Firm และมีใบหน้าที่ดูดีเซ็กซี่มาก โดยเฉพาะการหามุมกล้องที่ดูเท่ดูมีความเร้าใจในแววตาและการถ่ายภาพโดยรวมที่ไม่ธรรมดา หนุ่มหล่อคนนี้สามารถหามุมกล้องที่ดูดีในสไตล์ของตัวเองได้ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเร้าใจมากๆ เลย ส่วนรูปร่างโดยรวมนั้นก็ถือว่ามีเสน่ห์ เป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามดูเท่และมีความเป็นหนุ่มสายนักกีฬาที่แซ่บมาก ไม่เสียแรงที่เขาออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อที่จะดูแลกล้ามเนื้อตามที่ต้องการเป็นผู้ชายที่มีรูปร่างที่ดีมากหน้าสวยครบ Perfect ครบเครื่องของจริง

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของผู้ชายสุดหล่อ เขาเป็นผู้ชายงานดีอีกคนหนึ่งที่มีงานอดิเรกที่ดูดีและเท่มาก เขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบทางด้านวัฒนธรรมและชื่นชอบการเดินทางเพื่อไปศึกษา ส่วนใหญ่นั้นก็จะมีเกี่ยวกับการท่องเที่ยวการพักผ่อนหย่อนใจและการถ่ายภาพนั่นเอง ส่วนกิจกรรมที่เหลือที่เขานั้นมีความนิยมและชอบมาก นั่นก็คือ การขับรถท่องเที่ยวไปตามจังหวัดต่างๆ และได้เดินทางไปต่างประเทศเป็นชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นของตัวเองอย่างชัดเจนและมีงานอดิเรกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว ส่วนทางด้านนิสัยใจคอนั้น เป็นคนที่ใจเย็นมาก เป็นคนยิ้มเก่ง ตลก สนุกและมีคาแรคเตอร์ที่ออกแนวโอบอ้อมอารีนิดๆ ชื่นชอบการเปิดประสบการณ์พบเจอเพื่อนฝูงใหม่ๆ และอยากลองสิ่งที่แตกต่าง เป็นผู้ชายที่รักอิสระ สนใจเรื่องราวที่ไม่คุ้นเคย เป็นอะไรที่น่าจับตามองน่าติดตามสุดๆ

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อแซ่บ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ningg ⚡️ 宁 (@zhen.ningg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ningg ⚡️ 宁 (@zhen.ningg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ningg ⚡️ 宁 (@zhen.ningg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ningg ⚡️ 宁 (@zhen.ningg)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Ningg ⚡️ 宁 (@zhen.ningg)

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed