banner-ufabet168-ttphoo

KingCobra เปิดวาร์ปหนุ่มหุ่นหมี แซ่บสายโชว์ ผลงานเป้าตุงแซ่บถึงใจ!!

KingCobra แซ่บมากหนุ่มอ้วนสายโชว์เร้าใจร้อนแรง ใครที่ชื่นชอบความหล่อล่ำสไตล์คุณหมีอุ่นแน่น ก็ต้องขอแนะนำผู้ชายคนนี้ เขาเป็นผู้ชายคาแรคเตอร์ 18+ ที่ดูดี แถมยังมีความเด็ดดวงทางด้านการโชว์และในตอนนี้ก็กำลังอยู่ในช่วงการออกกำลังกาย ผลงานเขาโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีผลงานคาแรคเตอร์ผ่านช่องทาง Instagram และ Twitter ที่ดูยั่ว มีเสน่ห์แพรวพราวสุดๆ แบบลงตัว ใครที่ชอบสไตล์นี้ ขอแนะนำให้เข้ามาพบเจอกันได้รับประกันได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่

ประวัติความเป็นมาของหนุ่มหล่อสายโชว์ KingCobra

มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ตั้งแต่เริ่มแรกเขาเป็นชายหนุ่มที่อยู่ในวงการเพาะต้นไม้และวงการของการทำงานบนโลกออนไลน์ แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงและอยากที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองนั้นสนใจเพิ่มเติมเข้ามา นั่นก็คือ การเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ว่าตัวเองนั้นเป็นคนลักษณะใดและมีบุคลิกแบบไหนชื่นชอบในการหาความสุขให้ตัวเองรูปแบบใด นี่ก็คือเรื่องราวที่เขาได้เปิดเผยให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามรับชมในปัจจุบัน

ผลงานสุดฟินที่ได้รับความนิยมสูงออกจะตาย 18+ ของเขามีความโดดเด่นทางด้านการโชว์ในรูปแบบพื้นที่สาธารณะ อีกทั้งยังเป็นคนที่นิยมในการโชว์ความหื่นกระหาย ความต้องการที่ดูดี เป็นสไตล์ผู้ชายร้อนรักอย่างเต็มที่ใน Step ชายรักชาย กระแสความนิยมโดยรวมสูงมากและมีผู้ติดตามในตอนนี้สูงล้น ใครที่นิยมความหล่อเหลาได้ใจและน่าชม ขอแนะนำผู้ชายสไตล์นี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่หาดูได้ยากดูแล้วร้อนแรงเร้าใจสุดๆ เลย สำหรับผลงานของหนุ่มคนนี้ดป็นเนื้อหาสำหรับผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ไม่เหมาะสำหรับเยาวชน เนื้อหาของเขาบอกเลยได้แซ่บมาก จนทำให้เขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 2.2 แสนคน

KingCobra

สเปกของชายหนุ่มในดวงใจสายที่รักของ เขามีสเปกในดวงใจในประเภทชายรักชายที่ถึงพริกถึงขิงเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์เป็นคนที่ชื่นชอบในการเปิดเผยและการช่วยตัวเองตลอดมานั่น ทำให้เขานั้นสนใจคนที่อยากที่จะมาอยู่เคียงข้าง เขาเป็นผู้ชายที่มีความต้องการสูงเช่นเดียวกันโดยเฉพาะ ถ้าหากเป็นวัยรุ่นวัยนักศึกษา ก็จะเป็นอะไรที่ถูกใจมากในช่วงนี้ เพราะว่าถ้าเป็นหนุ่มวัยอายุใกล้เคียงกันอาจจะเป็นคนที่ต้องมีหุ่นดี ถ้าหากได้ประมาณนี้ก็จะเป็นอะไรที่ถูกใจสุดๆ เลย จุดเด่นจุดขายที่ร้อนแรงโดนใจ 18+ เขามีจุดเด่นทางด้าน character ความหล่อเหลาและมีหน้าตาที่ดูคมเข้ม มีเสน่ห์ในสไตล์ที่เท่ไม่ธรรมดาเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์โดยรวมของหน้าตาพราวเสน่ห์ไม่ธรรมดา ในปัจจุบันเขาจึงพยายามดูแลสุขภาพและลดน้ำหนักให้ตัวเองมีหุ่นที่ฟิตเฟิร์มมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย โดยเฉพาะบริเวณกล้ามเนื้อหน้าอกและหน้าท้อง ถ้าหากเป็นไปได้ ก็อยากที่จะนำเสนอความเท่ห์ในสไตล์ของหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ ในอนาคตคาดไว้ว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งคนที่กลายเป็นหนุ่มหล่อสุดฮอตที่ดูดี เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านการดูแลสุขภาพและการนำเสนอผลงาน 18+ ร้อนฉ่าที่เร้าใจของจริง

KingCobra

รูปแบบงานอดิเรก นอกเหนือจากการนำเสนอเรื่องราวสายโชว์ของเขามีรูปแบบงานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ ด้วยการไปเที่ยวการออกกำลังกายและการไปพักผ่อนหย่อนใจ น้ำตก ภูเขา แหล่งธรรมชาติ เป็นรูปแบบชายหนุ่มที่มีความสนใจทางด้านการใช้ชีวิต work Like Balance มากๆ เลย ส่วนกิจกรรมอีกหนึ่งอย่างที่ทำบ่อยไม่แพ้กัน ด้วยการทำกิจกรรมการถ่ายรูป เป็นสิ่งที่เขาชอบมาก รองลงมาจากการดูแลสุขภาพและงานโชว์ นั่นก็คือ การถ่ายรูปและอัพลงผลงานให้กับทุกคนได้ติดตามรับชมกัน

KingCobra

KingCobra

ช่องทางการเปิดวาร์ปนายแบบหล่อ

Twitter : kingcobra_1995

Instagram : bank.tawii

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed