Rome Phanuphong หนุ่มหล่อสายโชว์มากความสามารถ กับผลงานล้ำเหลือเต็มลำที่แซ่บเว่อร์ กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีเหลือเกินในการเปิดเผยผลงานสาย 18+ แบบจัดเต็ม กระแสการนำเสนอผลงานในช่วงนี้ลงถี่ๆ ลงรัวๆ ไม่มีพัก ใครที่ชื่นชอบความเร้าใจที่เกินต้านของหนุ่มหล่อสายนักกล้ามหุ่นดีเฟี้ยวฟ้าวและการนำเสนอผลงานอันเร้าอารมณ์ ก็ไม่ควรพลาดในการที่จะเข้ามาพบเจอกับผลงานของเขาในปัจจุบัน

Rome Phanuphong

ประวัติที่น่าสนใจ Rome Phanuphong

ประวัติของ เขาในการเข้ามาสู่วงการนี้ เรียกได้เลยว่าเป็นผู้ชายที่งานดีเริ่มต้นจากการชักนำของเพื่อนๆ เหล่าบรรดาหนุ่มหล่อเช่นเดียวกัน ว่าอยากที่จะให้เขาเข้ามาทำงานสายเน็ตไอดอล ตอนแรกเริ่มก็ไม่ได้ต้องการที่จะเข้ามาทำงานสายนี้โดยตรง แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีทั้งงานโชว์รายได้ที่สูงมากยิ่งขึ้น ก็ทำให้หนุ่มคนนี้ตัดสินใจนำเสนอความเป็นชายเร้าใจยิ่งขึ้นกว่าที่เคย นี่เป็นช่วงระยะเวลาผ่านมาได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว เขาเป็นหนุ่มหล่อที่มีผลงานที่โดดเด่นมากและดูเซ็กซี่ มีผลงานที่ดีซึ่งในอนาคตคาดเอาไว้ว่าจะต้องโกอินเตอร์อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามารับชมผลงานของเขาตอนนี้ เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่เร้าใจสุดๆ เลย

Rome Phanuphong

Rome Phanuphong

เปิดเผยผลงานใหม่ล่าสุด 18+ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นโดนใจเป็นอย่างมาก ผลงานที่ออกแบบมาใหม่ บอกได้เลยว่าอลังการเปิดเผยแบบหนุ่มไทยบ้านหน้าตาเซ็กซี่หล่อเหลาเร้าอารมณ์ ใครที่นิยมผู้ชายฉกรรจ์ที่โชว์ความเด็ดดวงเป็นประจำแบบยั่วๆ เขานั้นน่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถทำตามความต้องการที่ลงตัวของคุณนั้นได้ แถมยังเป็นผู้ชายที่มีเอกลักษณ์บุคลิกที่โดดเด่นไม่ธรรมดาแลดูเร้าใจ ชื่นชอบในการโชว์สัดส่วนทรวดทรงและร่างกาย ที่ทำให้ใครที่ได้เห็นต่างตกหลุมรักและเข้ามากดติดตามการแบบจัดเต็ม หากใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานของเขาแบบจัดเต็ม แนะนำให้เข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้ที่ทวิตเตอร์รับรองได้ว่าผลงานแบบจุกๆ ได้เลย และอีกหนึ่งช่องทางไม่ที่ควรพลาดเลยนั่นก็คือ instagram หรือจะเข้าไปติดต่องานก็สามารถติดต่อหรือ inbox เข้าไปได้เลย

Rome Phanuphong

จุดเด่นทางด้านผลงานของทาง มีคาแรคเตอร์ที่ดูเป็นผู้ชายโดดเด่นและหล่อเหลา เป็นหนุ่มที่มีผลงานสายโชว์ที่เท่ไม่เบา โดยเฉพาะหน้าตาของเขาเป็นรูปแบบของหนุ่มไทยบ้านที่ดูฟินยิ่งกว่าใคร คาแรคเตอร์เป็นหนุ่มสุดฮอต ที่มีเสน่ห์มากมีรอยสักสวยๆ ตามเรือนร่างและมีรูปร่างฝ่ายนักกล้ามทะมัดทะแมงเหมือนนักกีฬาสายคมเข้ม ใครที่กำลังต้องการรับชมผลงานสายเปิดเผย ก็ต้องขอบอกเลยว่าคนนี้นั้นน่าจะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานผ่านลีลาต่างๆ ในแต่ละสถานที่แบบเน้นๆ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอความหื่นกระหาย ที่ทำให้หลายๆ คนต้องรู้สึกได้ เพียงแค่มองตามเป็นผู้ชายสไตล์มากเลย อีกทั้งผลงานของเขาก็เด็ดๆ ทั้งนั่น

ข้อมูลจากการสัมภาษณ์ของทางผ่านช่องทาง Instagram เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอผลงานเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันเขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องงานของเขาที่ได้เริ่มนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมในวงการ โดยเฉพาะทางด้านผลงานสายเร้าใจและสายโชว์ที่เด็ดดวงยิ่งขึ้นกว่าที่เคย เนื่องจากว่ามีกลุ่มแฟนคลับชาวต่างชาติเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น ในอนาคตคาดเอาไว้ว่า จะมีผลงานที่โดดเด่นผ่านทางโลกออนไลน์ต่างประเทศ ถ้าหากใครที่อยากที่จะเข้ามารับชมผลงานแบบจัดเต็มและลงตัวยิ่งกว่าที่เคย คุณก็เตรียมพร้อมที่จะเข้าไปรับชมทางช่องทางนั้นได้ เพราะว่ามีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหลากหลายกลุ่มมาก ที่ Request เข้ามาและอยากที่จะให้นำเสนอผลงานสายนี้ ผ่านช่องทางเหล่านี้โดยตรง รูปแบบงานอดิเรกที่เขานั้นชื่นชอบ มีงานอดิเรกที่โดดเด่นในการนำเสนอผลงานโดยรวมผ่านโลกออนไลน์ เป็นหนุ่มที่นิยมการเล่นอินเตอร์เน็ตและการถ่ายรูปที่ดูดี ชื่นชอบการเก็บข้อมูลต่างๆ เอาไว้บนโลกออนไลน์ เพื่อเป็นความทรงจำ ส่วนอาหารเมนูจานหลักที่ชอบมาก ก็คงจะเป็นอาหารอีสานนี่แหละเขาชอบแบบสุดๆ ในตอนนี้ เป็นผู้ชายงานดีที่มีเสน่ห์และดูดี ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

ช่องทางติตดามนายแบบ Rome

Instagram : Wanthamat

Twitter : Forwork

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed