banner-ufabet168-ttphoo

Napatkrit Yawichai เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ หุ่นแซ่บมาก ฮอตสุดเร้าใจ

Napatkrit Yawichai หนุ่มฮอตร้อนแรงตัวพ่อกับผลงานสายถ่ายแบบและผลงานสายนักกล้าม เป็นหนึ่งในหนุ่มที่หน้าตาดีในวงการ แถมยังชื่นชอบในการทำ Content Story ส่วนตัวออกแนว 18+ นิดๆ ทำให้สาวๆ หลายๆ คนลุ้นและเข้ามาติดตามผลงานของเขากันแบบจัดเต็ม ด้วยความหล่อความที่เกินร้อย ที่มาพร้อมกับช่องทาง Instagram แบบยั่วๆ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 28,000 คนที่เข้ามาติดตามผลงานของเขาภายใน 1 ปี เป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์สุดๆ เลย

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ Napatkrit Yawichai

ผู้ชายสุดเซ็กซี่สายนายแบบในปัจจุบันเขาได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้จนกลายเป็นดาวเด่นในวงการออนไลน์แต่ในตอนแรกๆ คุณเชื่อไหมว่าเขาเป็นคนขี้อาย ที่เริ่มต้นจากการเป็นนักกีฬาออกกำลังกายในโรงยิม เพราะว่ารุ่นพี่ที่ชื่นชอบความสามารถและหน้าตาของเขาบอก แล้วก็ทาบทามเช่นเดียวกัน อยากให้รุ่นน้องได้ดีมีงานทำอะไรประมาณนี้ นั่นจึงทำให้เป็นการผลักดันให้ทุกคนนั้นช่วยสนับสนุนเขาจะได้ดี นั่นจึงได้เกิดเป็นชายหนุ่มสุดหล่ออีกคนหนึ่งที่ในตอนนี้กลายเป็นนายแบบเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในวงการ ส่วนสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าเขานั้นมีชื่อเสียงขนาดนี้แล้วทำไมจึงไม่ค่อยมีใครรู้จักในโลกออนไลน์มากนัก เพราะว่าหนุ่มหล่อสุดฮอตเขาเพิ่งที่จะมาเปิดช่องทางใหม่นี้ได้ไม่นาน เรียกได้ว่าสดๆ ร้อนๆ แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันก็นับได้ว่ามีผู้ที่สนใจเข้ามาติดตามเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ ช่างเป็นอะไรที่น่าดีใจมากๆ เลยเป็นหนุ่มหล่อที่ในปัจจุบันกำลังทำตามความฝันของตัวเองอยู่ ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจด้วยขอขอบคุณ

Napatkrit Yawichai

ข้อมูลส่วนตัวที่คุณนั้นไม่ควรพลาดถ้าหากเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ ข้อมูลส่วนตัวที่ดูดีของเขา เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สุดยอดมากนอกจากการเป็นนายแบบ การเป็นเน็ตไอดอล เขายังทำงานเป็น Radio Station DJ FM 98 MHz Happytime chiangmai ที่ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย เขาจบจากทางด้าน Faculty of Humanities ที่ Chiangmai University และที่อยู่ที่พักอาศัยในปัจจุบัน เขานั้นพักอาศัยอยู่ในประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับชื่อจริงของเขา รวมไปถึงชื่อเล่นเขา นั้นมีชื่อว่า นภัทรกฤต ยาววิชัย  (โนบิตะ) นี่เป็นข้อมูลที่ได้ลงเอาไว้บนโลกออนไลน์ เป็นหนุ่มฮอตอีกหนึ่งคนที่ไม่ธรรมดา เขานั้นมีเสน่ห์มากน่าหลงใหลน่าติดตามสุดๆ เลย

Napatkrit Yawichai

Character โดยรวมที่ทำให้สาวๆ นั้นคลั่งไคล้กับผลงานสุดฮอตเร้าใจขั้นเทพ ด้วยสไตล์และเสน่ห์ที่ลงตัวแบบนายแบบ ทำให้เขานั้นเป็นเบอร์ 1 ในวงการของการโชว์ความที่สไตล์เกาหลีญี่ปุ่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะผลงานการถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอในรูปแบบ Content Story เข้างานนำเสนอออกมาได้อย่างดูดีและมีเสน่ห์ด้วยรูปร่างที่มีสัดส่วนเหมือนคนที่ออกกำลังกายและเล่นกีฬาแบบหุ่นเก๋ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเขานั้นมีเสน่ห์ชวนมองสุดๆ เลย Napatkrit Yawichai

Napatkrit Yawichai

เสน่ห์สุด Perfect ของผู้ชายงานดีหล่อเหลา มีความเท่ไม่เบา มีความ Hot ร้อนแรงเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวให้เข้ากับบุคลิกหรือการโพสท่าให้ออกมาดูเซ็กซี่ เขาก็สามารถนำเสนอออกมาได้แบบสบายๆ ดูเหมือนเป็นธรรมชาติมากๆ เลย สิ่งที่ทำให้สาวแท้สาวเทียมส่วนใหญ่ต่างคลั่งไคล้ก็คงจะเป็นทางด้านความที่มีสไตล์ของความหล่อ ด้วยหน้าตาของเขาที่เรียกได้ว่า Perfect ขวัญใจแม่ยกในการเปิดเผยเรื่องราวที่ดูดี เพราะนั้นถือว่าเป็นชายหนุ่มที่ทรงเสน่ห์มากและมีความโดดเด่นทางด้านมัดกล้าม ที่เข้ากับใบหน้าที่ดูหวานแอบดูเป็นหนุ่มเข้มนิดๆ เร้าใจสุดๆ เลย

Napatkrit Yawichai

ช่องทางติดตามนายแบบกล้ามแน่น

instagram : toey_nobita

facebook : nobi.ta.900

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed