banner-ufabet168-ttphoo

Apiwat M Em เปิดวาร์ปหนุ่มเทรนเนอร์หล่อ หุ่นแซ่บงานดี เซ็กซี่มากเวอร์!!

Apiwat M Em แจกวาร์ปหนุ่มหล่อครูสอนออกกำลังกายส่วนตัวสายนักกล้าม ผลงานโดยรวมเด็ดโดนใจในการเปิดเผยเรื่องราวสุดเซ็กซี่ เขาได้นำเรื่องราวการออกกำลังกายการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดี ออกแนวสไตล์ 18+ นิดๆ ที่ดูเซ็กซี่ นำมาลงเอาไว้ในช่องทาง Instagram เรียกได้ว่าหลากหลายพอสมควร ในปัจจุบันมีผลงานโชว์มัดกล้ามแบบจัดเต็มและมีทั้งภาพถ่ายรวมไปถึงวิดีโอที่ร้อนแรงเกินร้อย ด้วยความเป็นหนุ่มงานดีที่มีหลายๆ คนเฝ้าติดตามและรอคอยผลงานบนโลกออนไลน์ จึงมีผู้คนมากมายให้ความสนใจและเข้ามาติดตามมากกว่า 40,000 คนแล้วในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวและประวัติ Apiwat M Em

ข้อมูลส่วนตัวและประวัติของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ทำงานสายครูสอนออกกำลังกายตั้งแต่เริ่มแรก แล้วยังเป็นช่างภาพสายอาชีพในการทำงานถ่ายรูปถ่ายแบบโดยตรง เป็นผู้ชายที่จบจากวิทยาศาสตร์การแพทย์’01 ส่วนชื่อจริงในฐานข้อมูลของเขามีชื่อว่า อภิวัฒน์ เอ็ม เอม นี่คือข้อมูลทั้งหมดของหนุ่มคนนี้ที่ลงเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ ส่วนประวัติและจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการ เป็นหนุ่มที่มากไปด้วยความสามารถและสนใจในการทำงานสายนายแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มแรก ในช่วงเวลาที่ผ่านมาก็ได้รับความนิยมและในการสนับสนุนจากเหล่าบรรดาสปอนเซอร์อยู่เรื่อยมา จนทำให้ในปัจจุบันก็มีหลากหลายคนรู้จักผลงานของเขามากยิ่งขึ้นและได้กลายเป็นดาวเด่นในวงการอีกคนหนึ่งที่น่าติดตามและน่าประทับใจ

ผลงานโดยรวมในช่องทางออนไลน์ในช่วงนี้ จะเน้นไปทางด้านความดูดีและการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่หล่อเหลา กับทีมงานสายอาชีพของช่างภาพมือโปร ที่มีความสามารถสูงในการนำเสนอผลงานที่ไม่เบา เขายังมีเรื่องราว Content Story เล่าเกี่ยวกับการเดินทางการพักผ่อนหย่อนใจส่วนตัว โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่ดูดีและเซ็กซี่มาก ในปัจจุบันเขาได้นำเสนอมัดกล้ามและความเท่ออกสไตล์หนุ่มหล่อยังเหลือล้น นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีหลายคนติดต่อทาบทามให้เขาไปเป็นเทนเนอร์ส่วนตัวและขอคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายโดยตรง เป็นผู้ชายที่มีศักยภาพสูงมากในการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มเสริมเติมกล้ามเนื้อส่วนที่ขาดหายและต้องการเพิ่มรูปร่างให้ดูดีดูเท่ออกสไตล์ดูทะมัดทะแมง

จุดเด่นลักษณะจุดเด่นของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายมากความสามารถทางด้านการถ่ายแบบที่ดูดีอย่างเหลือล้น ที่มีท่าทางลีลาการโพสท่าที่โดดเด่น มาพร้อมกับกล้ามเนื้อที่ดูเท่มีสัดส่วนที่ดูดีน่าชม มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มฮอตที่มีความขาวและกล้ามเนื้อแน่นทั้งกล้ามเนื้อหน้าอกกล้ามเนื้อหัวไหล่และกล้ามเนื้อหน้าท้อง ที่ดูกระชับมากๆ เลย ส่วนทางด้านหน้าตาก็นับว่าเป็นผู้ชายหน้าตาดี มีเสน่ห์ดูร้อนแรงหรือร้อน มีใบหน้าที่ดูเด็กและมีคิ้วหนาจมูกโด่งดูหล่อคม เป็นสไตล์ของหนุ่มหน้าเด็ก ที่มีรูปร่างสวยตรงสเปกสาวแท้สาวเทียมของจริง หนุ่มเทรนเนอร์คนนี้เป็นสุดยอดนายแบบกล้ามสวยคนนึงที่ได้รับการยอมรับอย่างมากในวงการฟิตเนส ไม่ว่าใครก็อยากที่จะให้เขาเทรนการออกกำลังกายให้ และใครที่ได้เห็นกล้ามแน่นๆ ของหนุ่มคนนี้ก็แทบจะทนไม่ไหวกันเลยทีเดียว ล่าสุดหนุ่มคนนี้เขาได้ไปถ่ายแบบอวดความแซ่บของตัวเองให้กับ Photography : SARAN สามารถเข้าไปตามดูผลงานกันได้ที่ instagram : saran.stu ไม่ว่านายแบบคนนี้จะรับงานถ่ายแบบแนวไหนก็จะได้รับความสนใจจากแฟนๆ รวมไปถึงแฟนบอยเป็นจำนวนมาก

Apiwat M Em

Apiwat M Em

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกผู้ชายคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักมาก เป็นคนอัธยาศัยดี พูดน้อยและชื่นชอบเอาใจใส่ผู้อื่นเป็นคนที่สนใจคนรอบข้างเกี่ยวกับความคิดเห็นโดยรวม เป็นผู้ชายที่จริงจังและใส่ใจความรู้สึกของทุกคนและเพื่อนร่วมงาน ส่วนกิจกรรมยามว่างและงานอดิเรก เขานำมักจะชื่นชอบเดินทางไปเที่ยวตามต่างจังหวัด นอกเหนือจากนี้เขานั้นชื่นชอบการถ่ายรูปชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำ เรียกได้เลยว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคน ที่มีเสน่ห์มากๆ ในการใช้ชีวิตออกแนว slow Life ในการพักผ่อนหย่อนใจ เป็นอะไรที่โดนใจสาวๆ หลายๆ คนมากๆ เลยทีเดียว ใครที่ต้องการเข้าไปติดตามผลงานถ่ายแบบอวดกล้ามแน่นๆ ของเขาก็เข้าไปติดตามฟอลกันได้ที่ instagram และ twitter (X)

Apiwat M Em

Apiwat M Em

ช่องทางติดตามเทรนเนอร์นายแบบหุ่นแซ่บ

instagram : apiwatmn

x.com : apiwatmn

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed