banner-ufabet168-ttphoo

Noh Thongpaseuth เปิดวาร์ปนายแบบ กล้ามโต หล่อแซ่บสะกดสายตา!!

Noh Thongpaseuth หรือโน่ ภูหลวง นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งลาว-เวียดนาม ฝีมือไม่ธรรมดาสำหรับเรื่องการแสดงจนได้รับบทนำในซีรีส์เรื่องแรกที่มีชื่อว่า นิติแมนแฟนวิศวะ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับความรักนักศึกษานิติศาสตร์และเดือนมหาลัยที่มีความวุ่นวายจนในที่สุดลงเอยด้วยความรักจะน่ารักน่าชมขนาดไหนก็อย่าลืมไปย้อนชมซีรีส์เรื่องนี้ได้บนโลกออนไลน์ แต่วันนี้นี้หลังจากที่เราได้รับชมผลงานก็สังเกตได้ว่ายังไม่มีใครมาปล่อยวาร์ปของหนุ่มหน้าตาดีคนนี้ให้เลย เราก็เลยถือโอกาสนำวาร์ปโซเชียลมีเดียของหนุ่มหน้าตาดีคนนี้มาแจกกันจะดีงามแค่ไหนตามเรามานะคะ

Noh Thongpaseuth

ประวัติส่วนตัว Noh Thongpaseuth

โน่ ภูหลวง ทองประเสริฐ คือชื่อของเขา เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี อย่างที่บอกหนุ่มคนนี้เป็นลูกครึ่งลาว-เวียดนาม แต่ด้วยผลงานที่เจ้าตัวได้รับคัดเลือกในซีรีส์จึงทำให้เขาได้เรียนภาษาไทยเพิ่มเติมจนสามารถแสดงละครได้ ปัจจุบันเขารับงานแสดง เดินแบบทั้งในประเทศไทยและลาวด้วย หากใครที่ติดตามเขาอยู่แล้วก็จะเห็นผลงานการแสดงที่เข้ามาอยู่เรื่อยๆ หนุ่มคนนี้เขายังเคยร่วมเข้าประกวดเวที GQman 2021 อีกด้วยนะ ด้วยความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็กของเขาจึงทำตามความฝัน หนุ่มคนนี้เขาเป็นสายชิลนิ่งเงียบขรึ้ม แต่ขณะเดียวกันก็มีเสน่ห์แบบพูดน้อยต่อยหนักมาก เสน่ห์ของเขามีมากขึ้นทุกวันจนตอนนี้ทำให้มีแฟนคลับติดตามบนไอจีมากกว่า 148,000 คนไปแล้ว

Noh Thongpaseuth

Noh Thongpaseuth

Noh Thongpaseuth

ผลงานที่ผ่านมาเขามีผลงานการแสดงกับช่องวัน 31 เป็นพิเศษโดยเรื่องที่เพิ่งผ่านไปล่าสุดก็กระแสไม่เบาสำหรับเรื่อง one night stand คืนเปลี่ยนชีวิต ที่ได้นางเอกชื่อดังอย่างพิม พิมประภาและ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมแสดงด้วย บอกเลยว่าถึงหนุ่มคนนี้จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่เพิ่งชิมลางนักแสดงมาไม่นานแต่ก็มีผลงานตัวเป้งๆ ชิ้นใหญ่โบว์แดง ให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามชมกันแล้ว ในอนาคตก็หวังอย่างยิ่งว่าเขาคนนี้จะได้ขึ้นเป็นนักแสดงเบอร์ต้นของการบันเทิง ส่วนผลงานการถ่ายแบบเขายังมีมาให้ชมอยู่อย่างเรื่อยเรื่อยไม่ขาดสายโดยส่วนมากจะถูกอัปโหลดบนบัญชีโซเชียลมีเดียที่ตอนนี้มีเพียงแฟลตฟอร์มเดียวนั่นคือบนบัญชี Instagram นั่นเองรวมไปถึงการรีวิว โปรโมตสินค้าต่างๆผ่านช่องทางนี้อยู่เป็นประจำ ใครที่เคยชมผลงานและอยากติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดติดตามความเคลื่อนไหวของเขาได้พิกัดช่องทางวันนี้เราได้นำมาฝากท่านอีกเช่นเคย และผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาก็คือเรื่อง นิติแมน แฟนวิศวะ Nitiman The Series สามารถรับชมย้อนหลังกันได้ และยังมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ใครที่ชอบผลงานหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปติดตามกันได้ผ่านช่องทางของ instagram และ twitter

ความหล่อของหนุ่มลูกครึ่งคนนี้ช่วงนี้ดูจะแซ่บเป็นพิเศษสำหรับนักแสดงหน้าใหม่ ด้วยการเปลี่ยนลุคที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับบทบาทที่ได้รับในแต่ละครั้ง แต่เขาคนนี้ถือว่าเป็นหนุ่มตี๋ที่มีความอินเตอร์และมีเสน่ห์มากด้วยรูปหน้าที่เรียว ตาตี๋ จมูกโด่งพุ่ง พร้อมกับริมฝีปากที่เป็นกระจับ ใบหน้าของเขาถือว่ามีเอกลักษณ์สามารถจดจำได้ง่าย ด้านรูปร่างมีความเป็นนายแบบสูงเพราะเจ้าตัวมีสัดส่วนรูปร่างที่สูงโปรกล้ามเนื้อมีขึ้นแบบเบาๆ หากใครที่ได้ชมเซตการถ่ายแบบจะได้เห็นถึงความดีงามของหนุ่มคนนี้ที่บอกได้เลยว่ายั่วยวนชวนให้ติดตามมาก จุดเด่น โน่ ภูหลวง เขามีความหล่อสไตล์หนุ่มตี๋ลุคอินเตอร์ ใบหน้าของเขาจะมีเอกลักษณ์เนื่องจากเจ้าตัวเป็นหนุ่มลูกครึ่งหลายเชื้อชาติจึงมีความหล่อที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ เขามาพร้อมกับหุ่นที่สูงโปร่งพร้อมกับแฟชั่นการแต่งตัวที่ดูสบายๆ ชิลๆ แต่ยังคงความเท่และมีเสน่ห์ที่น่าค้นหา พร้อมกับสายตาที่ดูนิ่งแต่สามารถมัดใจให้สาวๆ กรี๊ดได้เป็นโขยง

ช่องทางติดตามดาราหนุ่มแซ่บ

instagram : nohphouluang 

twitter : nohphouluangfan

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed