Tim Sunthoncharayakun เปิดวาร์ปนายแบบ กล้ามแน่น เป้าตุงโดนใจ!!

Tim Sunthoncharayakun นายแบบหน้าใหม่ไฟแรง หนุ่มหล่อหน้าตี๋ เป้าตุง หุ่นอย่างแซ่บที่จะมาโกยยอดไลก์ยอดแชร์ของชาวโซเชียลให้กระจุย เรียกได้ว่าลงผลงานการถ่ายแบบออกมาทีไรก็ทำเอาหลายคนต้องอ้าปากค้างกับลีลาท่าทางอันแสนเร่าร้อนพร้อมความดีงามของใบหน้าที่มองมุมไหนก็ดูดีหล่อขั้นเทพ พร้อมบอดี้ที่แสนจะเพอร์เฟกต์ของเจ้าตัว ยิ่งหากเซตที่มาพร้อมอันเดอร์แวร์ตัวเดียวก็ชวนน้ำลายหกกันทีเดียว ยิ่งเขาสวมใส่เสื้อผ้าตัวจิ๋วเราจะได้เห็นรูปร่างแบบเต็มตาที่แฝงไปด้วยมวลกล้ามเนื้อพร้อมซิกแพคลูกโตๆ ที่ขึ้นนูนเต็มตาพร้อมกับช่วงร่องท้องที่ชวนให้จิตใจปั่นป่วนได้เป็นอย่างดี หนุ่มคนนี้จะมีดีอะไรบ้างวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องและทำความรู้จักเขากัน

Tim Sunthoncharayakun

ประวัตินายแบบเป้าตุง Tim Sunthoncharayakun

หนุ่มคนนี้มีชื่อจริงว่า ฤทธิพงษ์ สุนทรจารยะกุล ชื่อเล่น ไอติม โอ้โห้วเป็นไอติมที่ช่างน่ากินน่าเลียไม่เบาเลยใช่ไหมคะเพื่อนๆ เขาเกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ปี 1995 ปัจจุบันอายุ 28 ปี บ้านเกิดของหนุ่มท่านนี้อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา แต่ปัจจุบันอาศัยภายในพื้นที่จังหวัดกรุงเทพฯ ด้านการศึกษาพบว่าเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าจบจากวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา อาชีพปัจจุบันเป็นนายแบบมืออาชีพที่มีผลงานออกสู่สายตาแฟนๆ บนโลกออนไลน์เป็นหลัก ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเสน่ห์แรงคนนี้เท่าที่สังเกตมาเป็นคนรักสุขภาพ ดูแลร่างกายตัวเองเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องการปั้นหุ่นจะชื่นชอบเป็นพิเศษจนตอนนี้เขายังรับงานเทรนเนอร์ส่วนตัวอีกด้วย ที่สำคัญหนุ่มคนนี้ชื่นชอบการถ่ายรูปแนวเซ็กซี่อย่างมากๆ แล้วก็มักจะโพสต์รูปเซ็กซี่ให้แฟนคลับได้ชมบนโซเชียลอยู่บ่อยๆ จนตอนนี้มีแฟนคลับติดใจแห่เข้าไปติดตามไอจีของเขามากถึง 1.3 แสนคน ส่วนบนเฟซบุ๊กก็ยังมีแฟนคลับอีก 2.3 หมื่นคน

Tim Sunthoncharayakun

Tim Sunthoncharayakun

ผลงานในด้านผลงานของหนุ่มคนนี้หลักๆ เลยจะอยู่ที่การถ่ายแบบเป็นหลัก เขาจะอัปโหลดผลงานผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่าง Instagram อยู่เป็นประจำ หากใครที่เข้าไปส่องแล้วจะรับรู้ได้ถึงเสน่ห์ความร้อนแรงของเจ้าตัวแบบเป็นพิเศษ ทุกเซตทุกผลงานของเขามีเสน่ห์เชิญชวนสายตาให้หยุดมองได้อย่างดี จัดว่าเป็นหนุ่มนายแบบเมืองไทยที่มีเสน่ห์ร้อนแรงเลยทีเดียวที่ผ่านมาเขามีผลงานการถ่ายแบบทั้งงานเดี่ยวและงานกลุ่มอยู่อย่างเรื่อยๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตาอยู่เป็นประจำแถมหนุ่มคนนี้ยังเคยไปออกรายการดังอย่างเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ซีซั่น 10 มาแล้ว ซึ่งหากใครที่อยากรับชมสามารถเข้าไปติดตามชมได้ในอีพีที่ 13 ชื่อคลิป อุล-ไอติม ขอชมเลยว่าเจ้าตัวมีเสน่ห์ความน่ารักและความเซ็กซี่ไม่เบา เมื่อออกสู่ทางหน้าจอทีวีแล้วความหล่อก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย ส่วนใครที่อยากรับชมผลงานการถ่ายแบบและความเคลื่อนไหวของหนุ่มไอติมคนนี้สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียที่วันนี้เราได้นำมาฝากท่านได้เลย

Tim Sunthoncharayakun

จุดเด่นเสน่ห์ความเซ็กซี่ของนายแบบคนนี้ไม่ธรรมดา จะเห็นได้จากเวลาที่เจ้าตัวปล่อยผลงานออกมาบนโลกออนไลน์ก็มักจะได้รับคำชมอยู่บ่อยครั้ง ความเซ็กซี่จากสีหน้าท่าทางที่มาจากอินเนอร์ภายในพร้อมกับท่าโพสต์ที่กินขาดเรียกความสนใจได้อยู่หมัด ที่สำคัญเขายังจัดว่าเป็นนายแบบที่มีรูปร่างสวยงามมีมวลกล้ามเนื้ออัดแน่นทุกส่วน ยิ่งเขาสวมใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นก็จะเผยให้เห็นรูปร่างที่สวยงามเป็นพิเศษ รับรองว่าโดนใจทั้งสาวแท้ สาวเทียมพร้อมกับชาวสีรุ้งอย่างแน่นอน ติมนายแบบหนุ่มแซ่บคนนี้มีผลงานปังๆ ออกมาเยอะมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา ยิ่งมองยิ่งฟินและใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานเด็ดๆ ของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปฟอลนายแบบหล่อคนนี้กันได้ที่ไอจีหรือติ๊กต๊อกหนุ่มคนนี้มีคอนเทนต์ปังๆ อยู่เยอะมากเช่นเดียวกันปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนติ๊กต๊อกอยู่ที่ 1.5 หมื่นคน รวมไปถึงยอดไลก์อีก 1.4 แสนไลก์ คอนเทนต์คุณภาพสามารถเข้าไปรับชมกันได้ แต่ละคอนเทนต์ปังไม่ไหว มีทั้งคอนเทนต์ถ่ายแบบอวดหุ่นฉ่ำๆ และการท่องเที่ยวต่างๆ รวมไปถึงการรีวิวต่างๆ แต่ละคลิปบอกเลยว่าไม่ธรรมดา แต่ละคลิปมียอดวิวเยอะมาก หรือใครที่จะเข้าไปติดต่องานก็มีช่องทางให้เช่นกัน Contact for work ID Line : timzaa ใครที่อยากจะจ้างงานหนุ่มคนนี้ก็เข้าไปติดตามได้เลย

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อกล้ามแน่น

Instagram : timcharayakun

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed