OatMaykar เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสายเซ็กซี่ นายแบบงานดี ดาวเด่นทวิต!!

OatMaykar หนุ่มหล่องานดีคุณภาพ กับผลงานสายแล้วใจออกแนวเซ็กซี่หล่อเหลาขั้นเทพ ในตอนนี้ผลงานของเขานั้นช่างโดดเด่น เป็นรูปแบบการนำเสนอ Content Story ผ่านช่องทาง Twitter เรียกได้เลยว่าได้รับความนิยมสูงมาก เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจและดูยั่วคาแรคเตอร์ของเขา เป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่หน้าเด็กและลงตัว มีความเด็ดดวงมากดูร้อนแรงและดูเร้าใจ

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดี OatMaykar

สำหรับข้อมูลส่วนตัวในปัจจุบัน เขารับราชการอยู่และเป็นหนึ่งในแบบเน็ตไอดอลที่หน้าเด็กดูดีและมีเสน่ห์ เรียกได้ว่าเป็นชาวไทยอีกคนหนึ่งที่มีสไตล์ที่ดูดี อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการโชว์ความเป็นหนุ่มฮอต ผ่านช่องทางออนไลน์ ในตอนนี้เขานั้นพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ สถานภาพโดยรวมมีแฟนแล้วรักกันมาก เขาเป็นหนุ่มสัญชาติไทยแท้ นับถือศาสนาพุทธ นี่คือข้อมูลที่ได้มาเป็นผู้ชายที่มีความเท่และความเก่งรอบด้าน ถือว่าน่าสนใจมากๆ เลย จุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนายแบบและเน็ตไอดอล ในช่วงแรกๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะก้าวเข้ามาในสายนี้สักเท่าไหร่นัก แต่ด้วยกิจกรรมทางด้านราชการมองหาคนที่หุ่นดีและมีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราว หลังจากนั้นจึงทำให้เขานั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้บนโลกออนไลน์และได้ก้าวเข้าสู่วงการนายแบบ ตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว เพราะได้กลายเป็นหนุ่มงานดีพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ และมีผลงานที่โดดเด่นหลากหลายผลงานและทุกผลงานการันตีความแซ่บทุกผลงาน หนุ่มคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องงัดเป้าถ่ายแบบอวดเสียวอยู่แล้ว บอกเลยว่าทุกผลงานไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนสามารถเข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ Twitter : Oat สำรอง

oatmaykar

ลักษณะผลงานที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ เขามีรูปแบบผลงานที่ดูดีเกี่ยวกับ Content Story ที่โดดเด่นเร้าใจขั้นเทพ ไม่ว่าเขาจะไปร่วมกิจกรรมที่ไหนหรือการทำงานรูปแบบอะไร เขาก็จะนำข้อมูลเหล่านั้นมาลงให้กับทุกคนที่เป็นแฟนคลับได้ชื่นชมและรู้จักกัน นับว่าเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก มีความเป็นผู้ชายที่ดูน่ารักและดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง ต้องขอบอกเลยว่าความหล่อของเขานั้นอยู่ในขั้นเทพและเป็นคนที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอผลงานในช่วงนี้ ในฐานะของเน็ตไอดอลและนายแบบที่ดูดี ถือว่าเขานั้นมีเสน่ห์พอสมควรเลย ในเรื่องของการถ่ายแบบผลงานของนายแบบหนุ่มหล่อคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เขาสามารถถ่ายงานออกมาแล้วได่รับกระแสตอบรับเป้นอย่างดีไม่ว่าเขาจะทำคอนเทนต์อะไร ถ่ายแบบแนวไหนก็จะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป้นจำนวนมาก จนทำให้ปัจจุบันทำให่เข้ากลายเป้นหนึ่งในดาวทวิตเตอร์สำเร็จด้วยผลงานที่แซ่บไม่เหมือนใคร และครที่อยากจะเข้าไปติดตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามดูความปังของหนุ่มคนนี้ได้ที่ทวิตเตอร์ หรือ X เท่านั้น เป็นช่องทางส่องความเสียวช่องทางเดียวของหนุ่มคนนี้ในตอนนี้ หรือคลิ๊กที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย รับประกันความแซ่บที่หาที่ไหนม่ได้แล้ว หนุ่มคนนี้กรีเยอะมาก ไม่ใช่แค่นายแบบเท่านั้นเขายังมียศตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีมากด้วย ใครที่ชื่นชอบผลงานหนุ่มคนนี้ไมผิดหวังอย่างแน่นอน

oatmaykar

oatmaykar

จุดเด่นที่น่าดึงดูดใจของผู้ชายงานดีมีเสน่ห์ จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ก็คือความเท่ห์และความเก๋ เรียกได้เลยว่ามีเสน่ห์เร้าใจเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าตาที่ดูคม เข้มบวกกับเสน่ห์ของกล้ามเนื้อที่ออกกำลังกายเพิ่มเติมในช่วงนี้เป็นประจำ นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันเขาได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ชายกล้ามเนื้อสวยงานดีอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง ส่วนตัวเขาเป็นหนุ่มฮอตที่กำลังเรียนรู้เรื่องลีลาการโพสท่าแบบพราวเสน่ห์ ในอนาคตคาดว่าจะมีผลงานที่โดดเด่นร้อนแรงให้กับทุกคนได้รับชมมากกว่านี้ แต่ในตอนนี้เขาก็ได้พยายามเปิดเผยออกมาอย่างเต็มที่ มีทั้งผลงาน Content Story และผลงานช่างภาพบนโลกออนไลน์

oatmaykar

ข้อมูลบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการวางแผนในปีนี้ ตั้งใจว่าตัวเองนั้นจะก้าวเข้าสู่วงการของนักรีวิวและการโปรโมทสินค้าเพิ่มเติมในช่วงปีนี้ นอกเหนือจากการเป็นนายแบบและเน็ตไอดอล เพราะว่าเห็นหลายคนนั้นได้รับค่าโฆษณาการพูดถึงและการโปรโมทเป็นจำนวนมาก กับการรีวิว เรียกได้ว่าเป็นอาชีพใหม่ที่น่าสนใจต่อยอดจากงานเดิมได้ดีมากๆ เลย แต่อย่างไรก็ตามเป้าหมายนี้ก็ยังอีกยาวไกล เพราะว่าด้วยงานทางด้านราชการและงานสายนายแบบ รวมถึงเน็ตไอดอลนั้นรัดตัวเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามนี่ก็ถือเป็นการวางแผนในอนาคตที่เขาอยากทำ หนุ่มคนนี้นั้นตั้งใจเป็นอย่างมากว่า ในสักวันหนึ่งจะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จให้ได้เลย

oatmaykar

oatmaykar

ช่องทางติตดามนายแบบหนุ่มหล่อดาวทวิต

Twitter : Oat สำรอง

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed