banner-ufabet168-ttphoo

SaHawat Suwanpradit เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ งานดีมีเสน่ห์ ช่างสักคิ้วหุ่นดี!!

SaHawat Suwanpradit หนุ่มหล่อช่างสักคิ้วชาวเกาหลี หน้าตาดี ในปัจจุบันผลงานในช่องทางออนไลน์ช่างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ในการนำเสนอสไตล์การใช้ชีวิตและการทำงานแบบจัดเต็ม เขาเป็นหนุ่มช่างสักดูแลคิ้วที่ดูดีมีสไตล์ มีเสน่ห์เป็นอย่างมากและยังเป็นหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเรื่อยมา เป็นคนที่เรียกได้ว่าหน้าที่การงานดี หน้าตาดี หุ่นฟิตและมีเสน่ห์เหลือล้นในช่องทางออนไลน์ Instagram

ข้อมูลส่วนตัว SaHawat Suwanpradit

หนุ่มหล่อคุณภาพกับการบอกเล่าเรื่องราวของเขา เขาเป็นหนุ่มเกาหลีที่มากความสามารถ เขานั้นได้เดินทางเข้ามาทำงานอย่างประเทศไทย ในปัจจุบันก็ถือได้ว่าทำงานอย่างถูกกฎหมาย เป็นช่างสักคิ้วลายเส้นธรรมชาติ ที่เรียกได้ว่าหาได้ยากในประเทศไทยและยังเป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางรูปร่างและหน้าตา ตอนนี้เขาก็ยังเปิดร้านของตัวเองในกรุงเทพฯ และเดินทางไป – กลับประเทศเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง เป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานที่ดูดีในวงการ ต้องขอบอกเลยว่าผลงานในการออกกำลังกายและการเป็นเน็ตไอดอลน่าดูชมมากๆ เลย

จุดขายและจุดเด่นของผู้ชายหน้าตาดีชาวเกาหลี เสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ คือผิวขาวหน้าตาตี๋และมีความเป็นหนุ่มชาวต่างชาติ เป็นผู้ชายที่มีลักษณะเป็นหนุ่มจมูกโด่ง หน้าเรียว ผมยาว มีใบหูที่ดูดีมาก ทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ในรูปแบบหนุ่มเกาหลีโอปป้าและมีความเป็นผู้ชายเหมือนในทางด้านหนังซีรีส์ที่หลายๆ คนนั้นชอบดู ด้วยหน้าตาที่ทรงเสน่ห์และมีความเก๋ที่ไม่เหมือนใครในประเทศไทย จึงทำให้เป็นหนุ่มที่มีโครงสร้างของความหล่อที่ดูดี เป็นสไตล์ที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร ส่วนรูปร่างโดยรวมก็ถือว่าเป็นผู้ชายสไตล์ธรรมชาติ มีความขาวและมีรูปร่างโดยรวมที่สมส่วนเป็นอย่างยิ่งหุ่นแน่นกระชับ มีกล้ามเนื้อเหมือนนักกีฬาที่ออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง มีความเป็นหนุ่มที่แลดูเร้าใจและมีความเซ็กซี่ที่น่าจับจ้อง กับการเปิดเผยเรื่องราวสายหนุ่มหล่ออย่างแท้จริง นอกจากจะขายหล่อแล้วหนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถอีกหลากหลายนั่นคือการเป็นช่างสักคิ้วลายเส้นธรรมชาติ สักคิ้วออมเบย์สไตล์เกาหลี PMU Artist Owner of @cutencoolubn สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานสักของเข้าได้เลย หรือใครที่อยากจะเข้าไปดูผลงานถ่ายแบบก็มีให้ดูเช่นเดียวกัน หนุ่มคนนี้ได้มีโอกาสถ่ายแบบให้กับ Supertitan สตูดิโอชื่อดังที่ถ่ายแบบให้กับนายแบบดังๆ หลานท่าน หนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั่น เข้าไปติดตามดูผลงานถ่ายแบบของเขาได้ที่ instagram : paopaoss ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเพียง 1,438 คน เข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันเยอะๆ นะคะ

ผลงานส่วนตัวเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์ของชายหนุ่ม สำหรับผลงานโดยรวมของผู้ชาย ที่เรียกได้ว่างานดีไร้ที่ติ เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในการเปิดเผยความเท่ห์ของการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ slow Life ใน Content ผ่านช่องทาง Instagram ที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานการถ่ายแบบหรือแม้กระทั่งการพักผ่อนหย่อนใจ ก็เป็นสิ่งที่เขานั้นเปิดเผยเรื่องราวออกมาได้อย่างดูดีและมีสไตล์ในรูปแบบของตัวเองที่น่าสนใจ ในหลากหลายรายการและยังมีการถ่ายภาพเกี่ยวกับการทำงานในฐานะของช่างสักลายเส้นธรรมชาติให้กับทุกคนได้เห็นและได้รับชมผลงานของเขาบนโลกออนไลน์เห เป็นหนุ่มที่โดดเด่น เป็นผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ที่มีความเป็นหนุ่มสายสโลว์ไลฟ์คุณภาพและเขานั้นก็ยังเปิดเผย Content การพักผ่อนหย่อนใจทั้งในประเทศไทยและไปท่องเที่ยวประเทศต่างๆ เป็นคนที่นำเสนอเรื่องราวได้มีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่นับได้ว่าเป็นหนุ่มเกาหลี ที่มีความเป็นตัวของตัวเองมากๆ เลย

SaHawat Suwanpradit

SaHawat Suwanpradit

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มสุดหล่อ เป็นผู้ชายที่มีความน่ารักและน่ามอง เขานั้นชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่มีความน่าเอ็นดูในแววตา เขามีกิจกรรมยามว่างนั่นก็คือการถ่ายรูป slow Life และไปเที่ยวถ่ายภาพที่ระลึกในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในรูปแบบของหนุ่มเกาหลีที่รักอิสระเป็นอย่างมาก เป็นผู้ชายที่มีความเป็นตัวของตัวเองสุดๆ เลย

SaHawat Suwanpradit

SaHawat Suwanpradit

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อ

Instagram : paopaoss

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed