banner-ufabet168-ttphoo

Phubet Ketprachak เปิดวาร์ปนายแบบหุ่นแซ๋บ หล่องานดี ดีกรีสัตว์แพทย์

Phubet Ketprachak หรือ หมอหมาพาเพรียว เป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่ประกอบอาชีพสัตว์แพทย์ และมีความสนใจในการดูแลรูปร่างให้เพรียวสุขภาพดี โดยเขามีประสบการณ์ในการแลรูปร่างของตัวเองมายาวนานถึง 7 ปี เรียกได้ว่าค่อนข้างยาวนานพอสมควร ปัจจุบันเขาหน้าตาสดใส สุขภาพดี มีรูปร่างที่เพรียวตามที่ต้องการ จึงอยากจะแบ่งเป็นอยากมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับคนที่อยากจะมีรูปร่างเพรียวบาง ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมมากทีเดียว เรามาพูดถึงความหล่อของเขากันบ้าง สำหรับเขาเป็นคนที่มีหน้าตาหล่อมากคนหนึ่งเลย หน้าตามีออร่าความขาวใสมากทีเดียว เหมือนหนุ่มๆ ที่ยังอยู่ในช่วงวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ หน้าตาของเขามีโครงหน้าที่ได้สัดส่วน กรอบหน้าชัด หน้าผากขนาดกำลังดี คิ้วดกดำได้รูปทรง ดวงตากลมได้รูป จมูกมีความโด่งเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากสวยได้รูป มีแก้มนิดหน่อยกำลังดี มีลักยิ้มทั้งสองข้าง เวลาเขายิ้ม ขอบอกเลยว่าหล่อน่ารักละมุนสุดๆ สำหรับรูปร่างของเขามีส่วนสูงตามมาตรฐานชายไทย รูปร่างสันทัดกำลังดี มีกล้ามขนาดพอดี สาวๆ ซบแล้วนุ่มอบอุ่นแน่นอน ผิวพรรณขาวใสทั่วร่างกาย เขาเป็นคนที่ดูภาพรวมแล้วสุขภาพดีฟิตเฟิร์มมากทีเดียว

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Phubet Ketprachak

สำหรับประวัติคร่าวๆ ของ หมอหมาพาเพรียว ปัจจุบันอาศัยอยู่กรุงเทพมหานคร เขาเป็นคนมีงานที่มั่นคง มีงานประจำเป็นสัตว์แพทย์รักษาสัตว์ ซึ่งเป็นอาชีพที่เขารักมาก และด้วยความที่เขาเป็นคนรักสุขภาพมาก อยากมีรูปร่างที่ดีเขาจึงตั้งใจดูแลเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกายเพื่อที่จะมีรูปร่างที่ดีเพรียวบางพร้อมๆ กับการมีสุขภาพที่แข็งแรง เขาจึงมีวินัยดูแลตัวเองมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 7 ปี ซึ่งปัจจุบันนี้เขารูปร่างดีมาก อีกทั้งยังมีสุขภาพที่ดี หน้าใส ผิวใสอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคุณหมอที่ดูวัยรุ่นมากทีเดียว ก็เลยเป็นที่มาของหมอหมาพาเพรียวนั่นเอง

Phubet Ketprachak

และเราก็ไม่พลาดที่จะเข้าไปวาร์ปดูไลฟ์สไตล์บนบัญชี Instagram ทำให้เห็นมุมน่ารักของเขามากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความสดใสของใบหน้า รอยยิ้มที่เขายิ้มออกมาตลอดเวลา เป็นใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม มีอารมณ์ขัน และเขาเป็นคนที่มีวินัยอย่างมากในการตั้งใจออกกำลังกาย และดูแลใส่ใจในเรื่องอาหาร ในด้านของไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจมาก เป็นไลฟ์สไตล์ของคนรักสุขภาพมีรูปร่างที่ดี และสุขภาพแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายขยับร่างกาย การเต้น การเล่นโยคะ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และสำหรับวันว่าง หากมีวันหยุดเขาก็จะพักกายพักใจ โดยใช้เวลาว่างออกกำลังกาย ไปท่องเที่ยวในสถานที่สวยงาม บรรยากาศดี อาทิ ทะเล เมื่อเขาไปทะเล กีฬาทางทะเลที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเซิร์ฟบอร์ด ว่ายน้ำ ดำน้ำดูความสวยงามใต้ท้องทะเล มาถึงในเรื่องความปังบนโลกออนไลน์กันบ้าง บนบัญชี Instagram Twitter(X) และ Facebook มีผู้ติดตามรวมกันมากกว่า 1 แสนคนแล้ว และคาดว่าจะมีแนวโน้มของยอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย แฟนคลับท่านใดยังไม่ได้กดติดตามต้องรีบกดติดตามด่วนๆ แล้ว

Phubet Ketprachak

Phubet Ketprachak

ผลงานเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การเลือกรับประทานอาหาร การออกกำลังกายไปพร้อมๆ กับการมีสุขภาพแข็งแรงแบบยั่งยืน จุดเด่นใบหน้าที่หล่อตี๋ มีผิวพรรณที่มีความสดชื่นสดใสมีน้ำมีนวล มีออร่า มีสุขภาพที่ดี ทั้งผิวหน้า และผิวกกาย อีกทั้งเขายังมีรูปร่างที่ดีมีกล้ามที่ฟิตเฟิร์มฟู เป็นคนที่มองแล้วสดชื่นสดใสมีชีวิตชีวานั่นเอง

Phubet Ketprachak

Phubet Ketprachak

ช่องทางติตดามสัตว์แพทย์หนุ่มหล่อ

instagram : Thunvet73

x.com : thunvet73

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed