banner-ufabet168-ttphoo

MATIA เปิดวาร์ปหนุ่มฮอตชาวบราซิล มีเสน่ห์เหลือล้น รอยสักสวยมาก

MATIA หนุ่มหล่อกล้ามแน่นสายนายแบบ ในปัจจุบันเขาเป็นเน็ตไอดอลและครูสอนออกกำลังกายออนไลน์คุณภาพ ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นหนุ่มหล่อชาว บราซิล ที่ได้รับความนิยมในวงการของหนุ่มฮอตสายนักกล้ามอยู่ในต่างประเทศที่แซ่บมากแถม ยังมีผลงานทางด้านการถ่ายแบบและการโชว์กล้ามเนื้อที่ดูดียิ่งกว่าใคร ส่วนช่องทางการติดตามในปัจจุบัน คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเขาได้ผ่านช่องทาง Instagram บนโลกออนไลน์ในทุกวันนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 4.6 แสนคนแล้วในปัจจุบัน

จุดเริ่มต้นของหนุ่มหล่อ MATIA

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ในฐานะของนายแบบ ในตอนแรกเขาเป็นเพียงแค่นักธุรกิจหนุ่มที่สนใจเรื่องสุขภาพเพียงเท่านั้น จึงได้เริ่มออกกำลังกายเป็นประจำและได้พัฒนากล้ามเนื้อของตัวเองขึ้นมาเรื่อยๆจนมีหลายๆ คนอย่างที่จะติดต่อภาพถามเขา เพราะว่าสนใจ ไม่ใช่เรื่องที่เขานั้นจะปฏิเสธ เขาจึงตอบตกลงและลองถ่ายภาพแบบเล่นๆ แต่ว่าสิ่งที่เขาทำโดยไม่ได้ตัดสินใจอะไรมาก สร้างให้เกิดโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ในการทำงานแบบต่อเนื่องของจริง เพราะว่าเขานั้นมีแบรนด์เสื้อผ้าและแบรนด์อาหารผลิตภัณฑ์ต่างๆ ติดต่อเขาเข้ามาอย่างมากมายตามหลังภายในไม่กี่สัปดาห์ ในปัจจุบันเรื่องราวเหล่านี้ก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องราว ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ เป็นชายหนุ่มที่มีความเป็นมิตรสูงมากบนโลกออนไลน์ นี่ก็คือเรื่องราวทั้งหมดของชายคนนี้น่าสนใจสุดๆ เลย นายแบบเสน่ห์เหลือล้นคนนี้เป็นหนุ่มฮอตชาวบราซิลที่มีผลงานฝากเอาไว้เยอะมาก โดยเฉพาะการเป็นเทรนเนอร์ที่แซ่บมากๆ เขามักจะถอดเสื้ออวดหุ่นแซ่บๆ ของเขาอยู่ตลอดเวลาเมื่อเขาอยู่ในฟิตเนส ไม่ว่าเขาจะอยู่ในลุกไหนก็โดนเด่นออกมา โดยมีลอยสักเป็นที่ดึงดูดยั่วๆ ให้เหล่าแฟนๆ หลงไหลไปตามๆ กัน หากต้องการเขาไปดูตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้แนะนำให้เข้าไปติดตามนายแบบหล่อคนนี้ได้ที่ instagram : matiamarcantuoni ปัจจุบันเขาก็มียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 464K คน หรือเขาไปดูวิธีการเทรนการฟิตหุ่นได้ที่ instagram : matia_transformations

ผลงานส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูง เขานั้นจะลงเอาไว้ในช่องทาง Instagram ส่วนตัวเคสส่วนใหญ่ ในปัจจุบันมีผลงานการถ่ายแบบบนโลกออนไลน์ มีทั้งภาพถ่ายวีดีโอมากมายที่เอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับโดยตรง โดยเฉพาะลีลาท่าโพสของเขานั้นเท่มาก มาพร้อมกับรอยสักทั่วเรือนร่างที่สวยมากดูเพิ่มความเข้ม เป็นผู้ชายที่ดูดีและมีเสน่ห์ทั้งหน้าตาและท่วงท่าลีลาของจริง ในตอนนี้มีหลากหลายแบรนด์ต่างติดต่อทาบทามให้เขาสวมใส่เสื้อผ้าและรีวิวสินค้าหลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก เป็นชายหนุ่มที่มีความโดดเด่นทางด้านหน้าตาและรูปร่าง

MATIA

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดี หน้าตาทรงเสน่ห์ เขาเป็นผู้ชายที่มีความเท่ออกแนวฝั่งยุโรปโดยตรงใบหน้าเขาเซ็กซี่มาก แถมยังมีหนวดมีเคราที่ดูเป็นผู้ชายที่ดูเข้มไม่ธรรมดา มีคิ้วที่เข้มจมูกที่โด่งดวงตามีเสน่ห์มาก เป็นคาแรคเตอร์ของผู้ชายที่อยู่ในวงการนายแบบและเน็ตไอดอลอย่างแท้จริง ส่วนรูปร่างก็ถือว่าดูดีมาก เขายกกระชับกล้ามเนื้อเป็นประจำ จึงทำให้เห็นกล้ามเนื้อส่วนหน้าอกที่แน่นมาก และกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แน่นจนเป็นลูกแข็งๆ จนเห็นซิกแพกชัดเจน และต้นแขนได้อย่างชัดเจน เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพโดยรวม เขาเป็นคนที่ใส่ใจทางด้านการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลรูปร่าง เขานั้นเป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถครบเครื่องเลยทีเดียว

MATIA

MATIA

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่อคุณภาพ เป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก แถมยังเป็นคนที่ดูแลและ support ผู้อื่น นั่นจึงทำให้เขามีพวกพ้องและคนรู้จักมากมายพอสมควร เป็นหนุ่มชาวบราซิลอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถสูงทางด้านการพูดคุยและพบปะผู้คนจนมาถึงในปัจจุบัน ในทุกวันนี้เขาก็ยังสนใจเรื่องการทำงานและพยายามมอบโอกาสต่างๆ ให้กับคนที่รู้จักอีกด้วย บางงานนั้นเขาไม่สามารถรับได้เนื่องจากเวลา เขาก็ยังแบ่งปันงานเหล่านั้นให้กับเพื่อนๆ ของเขาถือว่าเป็นคนที่มีจิตใจดีพอสมควรเลยทีเดียว เรื่องอดิเรกของหนุ่มหล่อถ่ายรูปส่วนที่เหลือ เขานิยมการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องประมาณนี้และเขายังเป็นคนที่ชื่นชอบเล่นอินเตอร์เน็ตมองหาความรู้ใหม่ๆ ที่ดีต่อสุขภาพ นี่ก็คืองานอดิเรกทั้งหมดที่เขานั้นสนใจในตอนนี้น่าสนใจสุดๆ เลย

MATIA

ช่องทางติตดามนายแบบฮอตชาวบราซิล

instagram : matiamarcantuoni

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed