banner-ufabet168-ttphoo

Poonnut Darakamas เปิดวาร์ป นายแบบแซ่บ อวดซิกแพค ถ่ายแบบฉ่ำ!!

Poonnut Darakamas สำหรับเขาบอกเลย เจ้าตัวคือนายแบบหนุ่มเน็ตไอดอลชื่อดังที่มักจะรีวิวตัวเองในทุกๆ ครั้งของสิ้นปี ทำให้เราได้เห็นพัฒนาการของเขาในด้านต่างๆ และยังได้เห็นเรื่องราวที่เติบโตไปพร้อมๆ กับเขาในมุมมองต่างๆ ที่บางครั้งเจ้าตัวก็อาจจะไม่ได้เผยแพร่ ผ่านทางช่องทางสื่อโซเชียลเพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าคุณไม่อยากพลาดบทความดีๆ โดนๆ จากเขาสามารถเข้าไปกดซัพพอร์ตเจ้าตัวกันได้เลย แล้วเรารับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวัง กับผลงานร้อนแรงของเขาเช่นเดียวกัน

Poonnut Darakamas

ข้อมูลส่วนตัว Poonnut Darakamas

ปัจจุบันเจ้าตัวเป็นนายแบบหนุ่มเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ไม่น่าเชื่อว่าเจ้าตัวก็เป็นคุณหมอแต่เป็นคุณหมอสัตวแพทย์ เราจึงได้เห็นเขาในชุดเครื่องแบบผ่านทางแพลตฟอร์มที่เจ้าตัวได้ลงด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วเจ้าตัวยังมีผลงานถ่ายแบบที่สุดแสนจะเซ็กซี่ให้ทุกคนได้เข้าไปดูผ่านทางช่องทางของเขา งานอดิเรก ในยามว่างว่างส่วนตัวเขาชื่นชอบในเรื่องของการท่องเที่ยว ดูเหมือนล่าสุดเขาได้ไปดำน้ำ พร้อมกลับไปท่องเที่ยวทะเล และยังได้ไป หลีเป๊ะ หัวหิน พัทยา เป็นหนุ่มที่ชื่นชอบในทะเลซะจริงๆ และดูแล้วเจ้าตัวมีแพลน ที่จะออกไปท่องเที่ยวทางต่างประเทศด้วย แต่ในเรื่องตรงนั้นก็อาจจะต้องพักไว้ก่อนเพราะดูเหมือนว่างานของเขา ค่อนข้างที่จะรัดตัวและมีเรื่องและเหตุการณ์ต่างๆ ให้ต้องหยุดพักคนกลางนี้เอาไว้ก่อน

Poonnut Darakamas

นิสัยส่วนตัว หล่อแล้วยังใจดีต้องเขาคนนี้เลย เน็ตไอดอลที่พ่วงด้วยตำแหน่ง สัตวแพทย์ เพราะโดยปกติแล้วเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบสัตว์ จนทำให้เขาตั้งใจและมุ่งมั่น เพื่อที่อยากจะเป็นคนที่ดูแลเจ้าสัตว์เลี้ยงพวกนั้น เพราะในบางครั้งพวกนี้ก็ไม่สามารถที่จะพูดหรือว่าสื่อสารให้เรารู้ได้เลยว่า เขาเจ็บปวดตรงไหน เจ้าตัวจึงได้อุทิศตนเองเพื่อดูแล หรือเป็นคุณหมอดูแลเจ้าสัตว์เลี้ยงน่ารักพวกนี้แทนผู้ปกครองของพวกเขาเอง หล่อแล้วยังใจดีและยังมีความคิดที่ขอปรบมือให้เลย

Poonnut Darakamas

รีวิว นอกจากเวลาปกติเป็นคุณหมอแล้ว ในยามที่เขาว่างเว้นเจ้าตัวก็ยังมีผลงานถ่ายแบบ ที่ให้เราได้เห็นรูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่ด้วยใบหน้าที่มีความเรียวได้รูป ด้านข้างที่ดูดีมีเสน่ห์ ดวงตา กลมโต จมูกปาก ถือได้ว่าเขาเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง มาพร้อมด้วยทรงผมที่ตัดได้รูปเข้ากับใบหน้าเป็นอย่างดี กับรูปร่างที่มีซิกแพคไร้ไขมันส่วนเกิน ผิวพรรณที่ออกจะเป็นสีแทนจากการออกไปเที่ยวทะเลอยู่บ่อยครั้งนั่นเอง ไม่เพียงแค่รูปร่างที่ได้สัดส่วนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เจ้าตัวยังมุ่งมั่นและตั้งใจในการที่จะศึกษา หาความรู้เพิ่มเติมอย่างล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์บอกความในใจและความรู้สึกให้กับทุกคนว่า เขาได้ไปโรงเรียนเพิ่มเติมด้วยนะ ที่สำคัญด้วยเงินทุนของตนเอง หล่อใจดีเรียนเก่งครบหมดที่คนเดียว

Poonnut Darakamas

ผลงาน ทางด้านผลงานของเขา อย่างที่เราได้พูดไปแล้วบางส่วน เจ้าตัวเป็นทั้งคุณหมอรวมไปถึง เวลาว่างในปัจจุบัน เขายังคงรับงานถ่ายแบบด้วย ซึ่งเราจะได้เห็นงานของเขาในลุคต่างๆ กับรูปร่างเซ็กซี่และเพอร์เฟคของเจ้าตัว พร้อมด้วยรอยยิ้ม สีหน้าท่าทางของเขา ที่เราเชื่อว่าสาวๆ หลายๆ ท่านต่างร้อนกรี๊ดให้กับความหล่อไม่เกรงใจใครเช่นเดียวกัน และในตรงจุดนี้เองก็อาจทำให้เราเป็นห่วงเขาเหมือนกัน เพราะว่าเจ้าตัวก็ทำทั้งงานประจำอย่างหนักหน่วง และยังออกมารับงานถ่ายแบบด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเราก็อยากให้เจ้าตัวดูแลสุขภาพด้วยเช่นเดียวกัน ผลงานหนุ่มคนนี้ปังมาก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบหรือคอนเทนต์ใดๆ ก็จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ใครที่อยากจะดูผลงานถ่ายแบบฮฉ่ำๆ ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ instagram : nutttdakamas ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามแล้วเป็นจำนวนถึง 2,305 คน อย่าลืมเข้าไปติดตามเขากันเยอะๆ นะคะ

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

Instagram : nutttdakamas

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed