banner-ufabet168-ttphoo

Jedai Jubilo เปิดวาร์ปนายแบบหล่อ พกของใหญ่ ลำแข็งสู้กล้อง!!

Jedai Jubilo พ่อพระเอกหนุ่มนายแบบเน็ตไอดอลสายรีวิวที่ คุณไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่าง เจ้าตัวก็จัดว่าโดดเด่นรวมไปถึงผลงานทางด้านการแสดงในช่องทางสื่อโซเชียลหรือว่าโลกออนไลน์นั้น ก็ได้ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเช่นเดียวกันและเราไม่รอช้าอยู่แล้ว ที่อยากจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเขาไปพร้อมพร้อมกับเราเรียกได้ว่าจับมือกันไปยืนต่อหน้าต่อตา เพื่อทำความรู้จักเปิดหมดไส้หมดพุงแบบไม่เกรงใจใครเช่นเดียวกันกับอีกหนึ่งหนุ่มนายแบบเน็ตไอดอล ที่เราขอยกให้เขาอยู่ในหมวดสายรีวิวเพราะว่าเจ้าตัวจับอะไรมารีวิวก็ปังแบบปุริเย่มาก

Jedai Jubilo

จุดเด่น Jedai Jubilo

ความเป็นจุดเด่นของเจ้าตัวก็คงจะเป็นในเรื่องของผลงาน ที่แม้ว่าเขาจะรีวิวอะไรออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างมากและเรียกได้ว่าทุกชิ้นทุกผลงานของเจ้าตัวนั้น ก็เป็นกระแสและได้รับความนิยมทางสื่อโซเชียลและที่ทำให้เป็นจุดเด่นในเรื่องของผลงานการรีวิวนั้นเราก็ต้องขอบอกอีกอย่างหนึ่งว่าเจ้าตัว ได้ทำการแสดงหรือว่ารีวิวการใช้แบบจริงๆ ไม่มีจกตารวมถึงชิ้นสินค้าแต่ละชิ้นนั้นก็ได้ผ่านการทดลองใช้โดยนานแบบสุดฮอตของเราคนนี้ โดยที่ไม่กลัวว่าจะแพ้หรือว่าจะเกิดอะไรขึ้นเลยแม้แต่น้อย และด้วยความมั่นอกมั่นใจในตัวชิ้นงานที่ได้รีวิวนั่นเอง ยิ่งทำให้เจ้าตัวได้รับความนิยมและยังได้รับแรงใจจากเราบรรดาแฟนคลับที่มักจะให้กำลังใจเจ้าตัวและก็ได้ไปหยิบซื้อสินค้าชิ้นนั้นที่เขาได้มีโอกาสรีวิวนั่นเอง

Jedai Jubilo

Jedai Jubilo

ผลงานแน่นอนว่าผลงานที่เขาตาและยังคงน่าจับตามอ งสำหรับเราก็ยังคงเป็นงานที่ให้ความรู้สึกที่มีความโดดเด่นอย่างมากนั้นเอง เพราะผลงานที่เรารู้สึกว่าเข้าตาอย่างมากก็คงจะเป็นในเรื่องของผลงานการถ่ายแบบ ที่มีดีกรีความเร่าร้อนแบบจัดเต็มเกินต้านนั้นนี่ยังไม่นำรวมไปถึงความน่ารัก และความน่าเอ็นดูของนิสัยเจ้าตัวที่มาพร้อมด้วยความขี้อ้อนและน่าเอ็นดูมาเติมเต็มความแซ่บ ให้กับพวกเราได้เห็นกันอย่างร้อนแรงกันเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้แล้วเจ้าตัวก็ยังยอมอีกว่าผลงานทุกชิ้นที่เขาได้นำเสนอออกมานั้นจัดว่าตั้งใจ และเต็มที่กับงานทุกชิ้นเช่นเดียวกัน และเขาก็ยังเชื่อว่าในอนาคตต่อไปหวังว่าทุกท่านจะร่วมให้กำลังใจและคอยซัพพอร์ตผลงานของเขามากยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอน และไม่เพียงแค่ผลงานที่มีความร้อนแรงและเซ็กซี่แบบจัดเต็มเกินต้านของเจ้าตัวนั้นผลงานถ่ายแบบแต่ละชิ้นก็นับว่าเป็นกระแสที่แรง และได้รับความนิยมอย่างมากรวมไปถึงยอดวิวก็มากมายเช่นเดียวกัน

หนุ่มคนนี้มีผลงานเยอะมากในส่วนเวลาที่ผ่านมา และเขาก็เป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตอย่างมากในตอนนี้ ไม่ว่าเขาจะมีผลงานแบบไหนออกมาก็จะได้รับความสนใจมากๆ โดนเฉพาะการถ่ายแบบแซ่บๆ ที่กระตุนให้แฟนๆ ชื่นชอบกันมากขึ้น ผลงานถ่ายแบบล่าสุดเขาได้มาในลุกขอนักกีฬาสุดแซ่บถ่ายโดย Photographer IG @Novicefotos บอกได้เลยว่าผลงานของเขาปังเป็นอย่างมาก สามารถเข้าไปดูผลงานของหนุ่มคนนี้กันได้ที่ช่องทาง Twitter : Jedai_Jubilo หากเข้าไปติดตามช่องทางนี้รับรองว่าคุณจะได้เห็นมากกว่ากล้ามแน่นๆ อย่างแน่นอน ตุงจนจุกคอแน่นอนพูดมาขนาดนี้แล้วต้องกดวาร์ปแล้วว หากพูดถึงเรื่องความเสวแล้วหนุ่มคนนี้ไม่เป็นสองรองจากใครอย่างแน่นอน ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 24.5K ผู้ติดตาม และไม่ว่าเขาจะลงผลงานอะไรก็จะได้รับความสนใจมาก ยอดรียอดไลก์ถล่มทลาย และเมื่อไหร่ที่เขาถ่ายเป้าจุกๆ ลงทวิตเมื่อนั่นทวิตจะแตกกันเลยทีเดียว ใครที่พึ่งเข้ามาติดตามหนุ่มคนนี้แล้วอยากรู้จักเพิ่มมากขึ้นเรามาไล่ผลงานปังๆ ของหนุ่มคนนี้กันจะดีกว่า ผลงานถ่ายแบบอวดหุ่นแซ่บที่ทะเลบอกเลยว่าแซ่บจนทะเลลุกเป็นไฟ ตุงจนสะุดดตา เขามาพร้อมกับแคปชั่นว่า “ฟ้าใสทะเลสวย แดดแรงแค่ไหนก็สู้” นอกจากนี้เขายังมีดีกรีเป็นถึงนายแบบสายประดวกเวทีดังอย่าง Mister Popular Vote LandScapes Thailand เขาเข้าประกวดในปี 2021 อีกทั้งยังได้กำลังใจจากเหล่าแฟนๆ ที่น่ารักเป็นจำนวนมากอีกด้วย หลังจากการเข้าร่วมงานประกวดเขาก็ได่เดินทางถ่ายแบบปังๆ อยู่ย่าง่อเนื่องไม่แผ่วเลยทีเดียว เราจะได้เห็นเขาได้แบบให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ผ่าน Novicefotos เพจชื่อดังที่เหล่านายแบบไว้ใจในฝีมือ หรือใครที่อยากจะเข้าไปติดตามผลงานอื่นๆ ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปตามดูกันต่อได้ที่ Instagram  : jaydai_jubilo

สุดท้ายที่อยากส่งถึงแฟนๆ ความน่าสนใจในนิสัยส่วนตัวของเขายิ่งทำให้เราสนใจในมุมมองความเป็นตัวเองอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นบางมุมเจ้าตัวอาจจะดูเหมือนพ่อหนุ่มที่มีความดุร้าย แต่ถ้าคุณได้ลองโดยพ่อหนุ่มคนนี้อ้อนเมื่อไรแล้วละก็ รับรองว่าคุณจะตายอย่างศพสีชมพูอย่างแน่นอน ด้วยอะไรนะเหรอก็ความเป็นกันเองและความน่ารักแบบที่มีพาพร้อมลูกเล่นให้เรารู้สึกว่า โดยออดอ้อนนั้นก็ยิ่งทำให้เรายิ่งหลงรัก คุณได้มากเป็นพิเศษด้วยอีกต่างหาก และไม่เพียงแค่ความหล่อเราต้องขอรวมไปถึงผลงานที่มาพร้อมด้วยความตั้งใจของเจ้าตัวด้วยเช่นกัน และอย่าลืมไปซัพพอร์ตผลงานของเขากันด้วยนะ แล้วคุณจะได้มีพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเจ้าตัวกับผลงานที่จัดว่าโดดเด่นอย่ามากนั้นเอง

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่ออวดหุ่นฉ่ำ

Instagram : jaydai_jubilo

Twitter : Jedai_Jubilo

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed