banner-ufabet168-ttphoo

Princarl 1997 เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวจีน นายแบบตัวท็อป เป้าตุงเต็มมือ

Princarl 1997 หนุ่มฮอตที่ดูเก๋ เขาเป็นเน็ตไอดอลที่ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร ด้วยความที่เป็นชายหนุ่มกล้ามสวย ในปัจจุบันจึงได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในสื่อออนไลน์ของ Instagram หรือในทวิตเตอร์ก็ตาม เขานั้นมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักผ่านช่องทางออนไลน์โดยตรง

princarl 1997

จุดเด่นที่โดนใจ Princarl 1997

จุดเด่นเป็นจุดขายของหนุ่มหล่อของเขาคือหน้าตาที่ดูหล่อเหลาและน่ามอง เรียกได้เลยว่างานดีไร้ที่ตี่อย่างแท้จริงด้วยจมูกที่โด่งตาที่คมมาพร้อมกับคิ้วเข้มๆ และริมฝีปากที่ดูหนา เพิ่มความเป็นชายด้วยความเร้าใจที่ไม่ธรรมดาผู้ชายคนนี้ นับได้ว่ามีหน้าตาที่สมส่วนดูมีเสน่ห์มากแซ่บสุดๆ เลย นอกจากนี้รูปร่างของเขาก็ถือว่าดูดีมาก มีกล้ามเนื้อทุกส่วนและมีรอยสักบริเวณต้นแขนที่เท่ เพิ่มความที่โดดเด่นยิ่งกว่าที่เคย ใครที่ชื่นชอบหนุ่มสไตล์นี้ก็ขอแนะนำเลยไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

princarl 1997

princarl 1997

ผลงานที่ได้รับความนิยมและกระแสการตอบรับสูง ผลงานส่วนใหญ่ที่เน้นในการโชว์มัดกล้ามที่เด็ดดวง มักจะถูกกล่าวถึงความเร้าใจผ่าน การลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพมืออาชีพเป็นส่วนใหญ่ หนุ่มคนนี้ได้ทำงานร่วมกับช่างภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศหลากหลายกลุ่มบนโลกออนไลน์ เป็นผู้ชายที่เป็นเน็ตไอดอลและเป็นนายแบบคุณภาพอย่างแท้จริง โดยเฉพาะการถ่ายแบบชุดชั้นในและการโชว์มัดกล้าม ถือว่าผลงานของเขานั้นอยู่ในเกณฑ์ระดับหนุ่มหล่อดาวเด่น มีมัดกล้ามในการโชว์ความเท่แบบเน้นๆ และยังมีสไตล์ที่ดูดีดูเร้าใจยิ่งกว่าใคร นายแบบคนนี้มักจะถ่ายแบบอวดกล้ามแน่นๆ พร้อมกับเป้าตุงๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อยากใครอยากจะเห็นความแซ่บของนายแบบหนุ่มคนนี้ให่เข้าไปติดตามดูกันได้ที่ทวิตเตอร์ หรือ X ที่มีชื่อว่า saveyourtears97_ ปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามเยอะมากถึง 101.3K ผู้ติดตาม ผลงานถ่ายแบบส่วนใหญ่จะนักจะถ่ายโชว์กล้ามให้เห็นแบบชัดๆ ด้วยความฮอตนี้ทำให้เขามียอดไลค์เยอะมาก แถมเป็นกระแสอยู่บ่อยครั้ง ทุกการลงรูปของเขามาพร้อมกับความแซ่บแบบขั่นสุด ยิ่งไปกว่านั่นหากงัดเป้าถ่ายแบบแล้วละก็ทำเอาทวิตเดือดอย่างแน่นอน ช่องทางติดตามผลงานของเขามีอยู่ 2 ช่องทางเท่านั้นเข้าไปติดตามหันได้เลย

Comment จากเหล่าบรรดาแฟนคลับบนโลกออนไลน์ ได้รับคำกล่าวถึงจากแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ต่างชื่นชมในการนำเสนอผลงาน อีกทั้งยังอยากที่จะให้เขานั้นนำผลงานที่ได้ทำงานกับเหล่าช่างภาพสายอาชีพทั้งในประเทศและต่างประเทศ อยากที่จะแนะนำให้เอามาลงพร้อมกับลิงก์ทางเข้าเอาไว้ในช่องทางออนไลน์ เพราะคนส่วนใหญ่ก็อยากที่จะเข้าไปติดตามรับชมผลงานเพิ่มเติม จึงมีหลายคนนั้น Request เข้ามาเป็นจำนวนมากกว่าอยากเห็นผลงานที่เด็ดดวงแบบไม่ธรรมดา ในอนาคตคาดเอาไว้ว่า คุณจะได้พบเจอความเร้าใจเหล่านี้อย่างแน่นอน

สไตล์การโพสท่าที่โดนใจสาวๆ ทั้งในไทยและในต่างประเทศ สไตล์การโพสท่าที่ดูเก๋ ของหนุ่มคนนี้นับได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นเป็นหนุ่มนักกล้าม แล้วเน็ตไอดอลในวงการของหนุ่มสายโชว์สายเซ็กซี่ นั่นจึงทำให้ความเด็ดดวงและความดูดีมีความโดนใจเหล่าบรรดาสาวแท้สาวเทียมแบบจัดเต็ม แต่อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่นั้นจะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบ เขานั้นไม่ค่อยถนัดเรื่องการถ่ายวีดีโอมากนัก ในอนาคตคุณอาจจะได้พบเจอผลงานของเขาในรูปแบบภาพถ่ายสไตล์ใหม่ๆ หรือวิดีโอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมในลักษณะต่างๆ ในปัจจุบันผู้ชายคนนี้กำลังพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อเอาใจเราบรรดาแฟนคลับของเขาเอง 

ลักษณะงานอดิเรกที่เขานั้นชอบทำบ่อยในช่วงนี้ เรียกได้ว่าเป็นเวลาพักผ่อน นอกเหนือจากเวลาการออกกำลังกายและการทำงานปกติ ก็จะมีเวลาพักผ่อนที่เรียกว่างานอดิเรกที่น่ามอง นั่นก็คือ การถ่ายรูปตัวเองเวลาเบ่งกล้ามหน้ากระจก เป็นอะไรที่เขาชอบทำสุดๆ เลย อีกทั้งยังเน้นไปทางด้านการท่องเที่ยว เขานั้นชอบเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวไปต่างประเทศในสถานที่แปลกใหม่และยังไม่เคยไป เป็นสิ่งที่เขานั้นชื่นชอบมากเป็นสิ่งที่น่าค้นหาสุดๆ เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มจีเป้าใหญ่ตุงมาก

instagram : saveyourtears97_

x.com : @princarl1997

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed