banner-ufabet168-ttphoo

Nat Thewphaingam เปิดวาร์ปนักร้อง นายแบบดัง กล้ามชัดสายแซ่บ

Nat Thewphaingam หนุ่มหล่อเน็ตไอดอลและนายแบบหน้าตาดี เขานั้นเป็นนักกล้ามและนักร้องที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการของเกาหลีใต้อีกคนหนึ่งที่มีกระแสการตอบรับดี ในช่องทาง Instagram ในปัจจุบันก็มีผู้ติดตามโดยรวมมากกว่า 4 แสนคนในการเข้าถึง ได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากผลงานการนำเสนอสไตล์สายยั่วเปิดเผยกล้ามเนื้อแบบเน้นๆ เป็นผู้ชายงานดีของจริงมีเสน่ห์มากแพรวพราวสุดเลย

Nat Thewphaingam

ข้อมูลส่วนตัว Nat Thewphaingam

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่อ เขามีชื่อว่า นัททิว ฟิตไดอารี่ หรือในปัจจุบันเป็นทั้งนักร้องนักแสดงและเน็ตไอดอลใส่นักกล้าม พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้วเดินทาง ไปกลับเกาหลีด้วย เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมากๆ เลย ส่วนสถานภาพในปัจจุบันนั้นยังโสด นี่ก็คือข้อมูลทั้งหมดในตอนนี้เป็นผู้ชาย ที่ดูดีมีเสน่ห์ที่น่าประทับใจ

Nat Thewphaingam

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการ จุดเริ่มต้นสำหรับการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของหนุ่มหล่อ เขาเป็นผู้ชายที่สนใจทางด้านการทำงานสายบันเทิงตั้งแต่เริ่มแรก เขาเข้ามาสู่วงการนี้ในฐานะของนักร้องและเน็ตไอดอลนายแบบ ได้เพิ่มเติมทักษะตัวเองมากยิ่งขึ้น ด้วยการออกกำลังกาย ทำให้มีคนชื่นชอบผลงานของเขามากยิ่งขึ้น จนในปัจจุบันก็มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติถูกใจผลงานของเขามิใช่น้อย แน่นอนว่าเขานั้นใช้เวลาทั้งหมดไป 2 ปี เป็นอะไรที่คุ้มค่ามากในการอดทนและดูแลสุขภาพทำงานอย่างหนัก กับทีมงานด้านหลังบ้านและบนโลกออนไลน์ ถือว่าเขานั้นประสบความสำเร็จมากน่าชื่นชมสุดๆ เลย

Nat Thewphaingam

ผลงานที่โดดเด่นและร้อนแรงในช่วงนี้ จะเป็นผลงาน Content Story ที่ลงไว้ในช่องทางออนไลน์สุดยั่ว เขาเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงในการโชว์ผลงานที่เท่โดนใจและลงตัว มีทั้งผลงานถ่ายแบบผลงานเบื้องหลัง การทำงานเป็นสไตล์ที่สาวๆ หลายๆ คนชอบอย่างแน่นอนหนุ่มเกาหลีใต้คนนี้ได้รับกระแสการตอบรับและการทำงานร่วมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในตอนนี้ก็มีบรรดาช่างภาพและสปอนเซอร์ที่สนใจในความเท่สุดเก๋ต่างติดต่อเข้ามา ในอนาคตจะได้พบเจอผลงานใหม่ๆของเขาคนนี้อย่างแน่นอน ล่าสุดเขาได้ไปชนะการประกวดที่เกาหลี ในรายการที่มีชื่อว่า Sport Model WNGP 2024 Yongin ถือเป็นความภาคภูมิใจของเขาเป้นอย่างมาก

จุดเด่นของหนุ่มหล่องานดีสุดน่ารัก เขามีใบหน้าที่ดูน่ารักมีเสน่ห์มากแววตาเหมือนเด็กที่มีความไร้เดียงสา ด้วยโครงสร้างของใบหน้า เป็นหนุ่มเต็มตัว จมูกของเขานั้นโด่งมาก มีความเป็นผู้ชายมาดเข้ม มีริมฝีปากที่หนาที่น่ามอง เขามีกล้ามเนื้อแต่ละสัดส่วนที่สวยงามไม่ธรรมดา โดยเฉพาะกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกบริเวณหน้าท้องและก็หัวไหล่นั้นแซ่บมาก เป็นผู้ชายที่มีมัดกล้ามสวยงามโดนใจสาวๆ ของจริงตอนนี้ท่าโพสต์ของเขาก็อยู่ในระดับ Top Chart ของดาวเด่นในช่องทาง Instagram ผลงานโดยรวมสุดแสนที่จะดูดี ถ้าหากคุณชอบผู้ชายสไตล์นี้ ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาดในการที่จะเข้าไปติดตามและรับชม

นิสัยส่วนตัวและงานอดิ นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกของหนุ่มหล่อ เขานั้นเป็นผู้ชายที่ขี้เล่นเป็นอย่างมาก ชื่นชอบในการพบเจอเพื่อนฝูงและการถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ เป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก น่าสนใจอีกหนึ่งคนส่วนงานอดิเรกที่เขาชอบที่สุดนั่นก็คือการวิ่งออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพ สำหรับอาหารจานโปรดเขาชื่นชอบอาหารคลีนเน้นเนื้ออกไก่และเนื้อปลา เป็นคนที่ใส่ใจสุขภาพมากๆ เลย อีกทั้งยังเป็นคนรักสัตว์ สัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เขานั้นชื่นชอบ ที่เขานั้นมีเลี้ยงอยู่ที่ประเทศเกาหลีนั่นก็คือน้องแมวและน้องหมา ถ้ามีเวลาว่างและได้กลับไปเยี่ยมบ้าน เขาจะไม่พลาดโอกาสในการเดินทางไปหาเจ้า 2 ตัวที่อยู่ที่บ้านของเขาอย่างแน่นอน

ช่องทางติดตามนักร้องนักกล้ามสุดแซ่บ

instagram : nat_thew

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตามติดผู้ได้ที่ : ตามติดผู้

You may have missed